Cách chạm để tắt màn hình iPhone siêu nhanh

Quý người tiêu dùng trọn vẹn mang thể tắt monitor hiển thị iPhone một nhữngh nkhô hanh, gọn, nhẹ mà ko cần sử dụng tới phím Power hay ngóng monitor hiển thị tự tắt, chỉ với một chút tùy chỉnh trong thiết đặt. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ mô tả cho gamer yếu tố 2 nhữngh đụng để tắt monitor hiển thị iPhone trong nháy mắt.

Sử dụng nút Power hay ngóng monitor hiển thị tự tắt là nhữngh Xu thế nhất để khóa monitor hiển thị iPhone, iPad. Việc nút Power của iPhone/ iPad bị hư là rất hiếm, nhưng nếu điều đó xảy ra hoặc lagn thuần là gamer ko muốn động tới nút Power quá nhiều, thì gamer vẫn còn đấy một vài nhữngh khác để tắt monitor hiển thị iPhone siêu nkhô hanh chỉ bẳng thao tác đụng như được tung ra trong nội dung bài viết ngay tại đây.

Cach cham 2 lan de tat man hinh iPhone

Cách đụng 2 lần để tắt monitor hiển thị iPhone

Nội dung nội dung bài viết:
một. Tắt monitor hiển thị với nút Home ảo.
2. Tắt monitor hiển thị bằng đụng vào mặt sống lưng.

một. Cách tắt monitor hiển thị iPhone bằng nút Home ảo

Assistiveđụng monitor hiển thị hay còn gọi là nút Home ảo rất được việc. Với nút Home ảo, gamer mang thể truy nhập nkhô hanh vào trong một số trong mỗi tính năng như khóa xoay monitor hiển thị, tự sướng monitor hiển thị, tăng âm lượng, tắt tiếng, khởi động lại smartphone thông minh,… và cả khóa monitor hiển thị. Tất cả những gì gamer làm là tùy chỉnh menu điều lúcển trong thiết đặt để khóa monitor hiển thị iPhone bằng thao tác đụng với những bước triển khai như sau:

Bước một: Quý người tiêu dùng vào Settings (Cài đặt) vàgt; Accessibility (Trợ năng) vàgt; đụng monitor hiển thị (Cảm ứng) vàgt; Assistiveđụng monitor hiển thị và nhảy Assistiveđụng monitor hiển thị.

cach cham de tat man hinh iphone sieu nhanh

Bước 2: Chọn Customize Top Menu Level (Tùy chỉnh menu điều lúcển) vàgt;đụng vào hình tượng dấu và (+).

Cham 2 lan tat man hinh iPhone iOS 14

Bước 3: Trong menu System (Hệ thống),gamer tìm Lock Screen (Khóa monitor hiển thị) và nhấn vào nút Done (Xong) để thêm tính năng khóa monitor hiển thị iPhone cho nút Home ảo.

Cach tat man hinh iPhone 12

Bước 4: Để tắt monitor hiển thị iPhone ko cần phím Power, gamer nhấn vào nút Home ảo và tìm Device (Thiết bị) vàgt; Lock Screen (Khóa monitor hiển thị). Vậy là xong!

2. Cách tắt monitor hiển thị iPhone bằng nhữngh đụng vào mặt sống lưng

Trên iPhone X trở lên, gamer mang thể khóa monitor hiển thị iPhone bằng nhữngh đụng 2 hoặc 3 lần vào mặt sống lưng của thiết bị với những bước triển khai như sau:

Bước một: Quý người tiêu dùng vào Settings (Cài đặt) vàgt; Accessibility (Trợ năng) vàgt; đụng monitor hiển thị (Cảm ứng).

Cach tat man hinh iPhone Xs Max

Bước 2: Cuộn xuống phía dưới menu đụng monitor hiển thị (Cảm ứng) và tìm Back Tap (Chạm vào mặt sau).

Tat man hinh iPhone bi cham

Bước 3: Tiếp theo, gamer mang thể tìm thao tác Double Tap (Chạm hai lần) hoặc Triple Tap (Chạm ba lần) để khóa monitor hiển thị. Tại đây, Taimienphi.vn tìm Double Tap (Chạm hai lần).

Cach tat man hinh iPhone 7 Plus

Bước 4: Trong phần System (Hệ thống), gamer tìm Lock Screen (Khóa monitor hiển thị).

Cham 2 lan tat man hinh iPhone 8 Plus

Bước 5: Sau đó, gamer chỉ việc đụng 2 lần tiếp tục vào mặt sống lưng của iPhone để khóa monitor hiển thị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thân phụm-de-tat-man-hinh-iphone-sieu-nkhô hanh-63252n.aspx
Như vậy là xong, gamer đã mang thể đụng để khóa monitor hiển thị iPhone nkhô hanh với 2 nhữngh lagn thuần được tung ra ở trên. Quý người tiêu dùng mang thể tiêu dùng linh hoạt 2 nhữngh này để tắt monitor hiển thị iPhone/iPad, nhằm mục tiêu tránh sử dụng nút Power quá nhiều và ko cần ngóng smartphone thông minh tự tắt monitor hiển thị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile