HomeĐồ họaCách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop CS6, CC 2020, CC 2019

Cách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop CS6, CC 2020, CC 2019

Quý Khách muốn mang những tấm hình độc và lạ hơn, vượt qua những giới hạn của một tấm ảnh. Hãy thử nhữngh cắt ảnh hình tròn trụ trong Photoshop như trong nội dung bài viết tiếp tại đây. Quý Khách sẽ thđấy nhữngh để sở hữu tấm hình rất dị đẹp thế nào.

Chắc hẳn chúng ta đã từng trông thđấy vô tận những kiểu thiết kế ảnh rất dị với hình tròn trụ xung quanh. Đã lúc nào gamer tự hỏi làm thế nào để cắt được hình tròn trụ như vậy hay chưa. Trong nội dung bài viết này, hướng dẫn nhữngh cắt ảnh hình tròn trụ trong Photoshop sẽ hỗ trợ gamer làm thế nào để sử dụng Photoshop và sau hướng dẫn Cách sử dụng Photoshop những gamer sẽ học được những gì từ nó.

cach cat anh hinh tron trong photoshop

Cắt ảnh hình tròn trụ trong Photoshop

Hướng dẫn nhữngh cắt ảnh hình tròn trụ trong Photoshop

Lưu ý: Để mang thể cắt ảnh hình tròn trụ trong Photoshop tương tự hướng dẫn tiếp tại đây, Taimienphi.vn khuyên gamer đọc nên tmàn phiên gamer dạng Photoshop tiên tiến nhất của Cửa Hàng chúng tôi tại đây:
=vàgt; Link tmàn Photoshop CC 2020
=vàgt; Link tmàn Photoshop CS6
=vàgt; Link tmàn Photoshop CC 20một9

Bước một: Giả sử chúng ta mang tấm hình này hãy thử cắt ảnh hình tròn trụ trong Photoshop để xem kết quả nó sẽ ra sao.

cach cat anh hinh tron trong phan mem photoshop

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ sử dụng tool Eliptical Marquee Tool (M), sử dụng tool này để tạo những đường viền hình tròn trụ và cắt vị trí quan trọng.

cach cat anh thanh hinh tron trong photoshop

Bước 3: Để tạo một hình tròn trụ thông minh, gamer nhớ giữ Shift lúc kéo hình tròn trụ nhé, nếu lệch vị trí chúng ta mang thể sử dụng chuột tinh chỉnh lại.

cach cat anh hinh tron trong photoshop 4

Sau lúc khoanh đúng vị trí hãy nhấn Ctrl + Shift + I để lộn ngược lại, sau đó gamer nhấn delete để xóa toàn bộ chúng đi.

Bước 4: Tại đây chúng ta mang thể sử dụng tool Crop để cắt bớt phần thừa, tuy nhiên ko tác động lắm nhưng tốt hơn hết gamer hãy cắt chúng theo tỉ lệ một:một tạo cho ra khung hình vuông vắn.

cach cat anh hinh tron trong photoshop

Để cho cắt ảnh hình tròn trụ trong Photoshop được đẹp hơn chúng ta mang thể thêm viền màu cho ảnh.

cach cat anh hinh tron trong photoshop

Bước 5: Trong trường hợp gamer đã cắt ảnh hình tròn trụ trong Photoshop thành tựu, nếu gamer thích áp dụng nó cho một bức hình khác thì phmàn làm sao? Trước tiên hãy kéo tấm hình cần triển khai sang mẫu đã hoàn thành.

cach cat anh hinh tron trong photoshop cs6

Bước 6: Bước tiếp theo chúng ta nhấn vào Layer ảnh mới, nhấp chuột chuột phmàn vào đó.

cach cat anh hinh tron trong photoshop cc

Bước 7: Và tại đây gamer tìm Create videoping Mask, chú ý trong trường hợp ko hiện ra menu này gamer nên nhấp chuột chuột phmàn lại nhé.

cach cat anh hinh tron trong photoshop

Bước 8: Bước tiếp theo gamer nhấn tổ hợp phím Ctrl + T và chỉnh sửa thu nhỏ lại tấm hình sao cho thích hợp nhất.

cach cat anh hinh tron trong photoshop cc 2019

Quý Khách hãy kéo lại sao cho thích hợp nhất với ý muốn của tôi, như vậy việc cắt ảnh hình tròn trụ trong Photoshop với ảnh mới đã hoàn thành.

cach cat anh hinh tron trong photoshop

Lưu ý để sử dụng tấm hình mà ko mang nền, hãy lưu ảnh dưới định dạng PNG.

cach cat anh hinh tron trong photoshop cc 2021

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh cắt ảnh hình tròn trụ trong Photoshop, với nhữngh cắt ảnh hình tròn trụ sẽ cho chúng ta thđấy nhữngh sử dụng những tool trong Photoshop hiệu suất cao tới mức nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mèo-anh-hinh-tron-trong-photoshop-5700mộtn.aspx
Trong quy trình hướng dẫn ắt hẳn những gamer sẽ thđấy Taimienphi.vn sử dụng vô tận phím tắt trong Photoshop, đấy là thứ ko thể thiếu của ngẫu nhiên Designer nào, học thuộc những phím tắt trong Photoshop đó là nhữngh giúp gamer tiết kiệm thời hạn nhiều nhất mang thể.

Xem thêm: Các phím tắt trong Photoshop

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất