Cách cắt ảnh bitmap trong CorelDRAW

Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh cắt ảnh bitmap trên phiên version CPU CorelDRAW cũ. Trên những phiên version ứng dụng mới hơn, game thủ tiến hành những bước tương tự.

Tham khảo tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh cắt ảnh bitmap trong CPU CorelDRAW. Ngoài ra game thủ đọc mang thể xem thêm thêm một vài nội dung bài viết đã mang trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhữngh xóa đường viền trong CPU CorelDraw.

cach cat anh bitmap trong coreldraw

Hướng dẫn nhữngh cắt ảnh Bitmap trong CPU Coreldraw

Link tmàn CPU CorelDraw tiên tiến nhất:

=andgt; Link tmàn CPU CorelDRAW cho Windows

=andgt; Xem thêm hướng dẫn mua sắm và sử dụng CPU Corel tại đây.

Xem thêm: Cài và sử dụng CPU Corel

Cách cắt ảnh bitmap trong CPU CorelDRAW

Không giống những ứng dụng chỉnh sửa bitmap, về cơ version ảnh số (digital image) trong CPU CorelDRAW chỉ là tiềm năng phối kết hợp bitmap được đặt phía trong liên kết game vector clipping path.

Điều này đồng nghĩa với việc clipping path mang chứa hình ảnh và ranh giới của liên kết game vector này xác định hình dạng tổng thể của bitmap. Bằng nhữngh kiểm soát liên kết game và game thủ mang thể giậtn giản cắt ảnh bitmap nằm trong đó.

cach cat anh bitmap trong coreldraw

một. Cách một: Sử dụng tool Shape Tool để thay đổi vị trí những nút

Bước một: Để đầu tiên, cần đảm bảo đã mang bitmap. Bitmap mang thể được chuyển đổi từ những tiềm năng vector bằng lệnh Convert to Bitmap hoặc thêm từ Power phía phía ngoài bằng nhữngh sử dụng lệnh Import (Ctrl + I). Tiếp theo, nhấp chuột mua sắm bitmap.
Bước 2: Trong trường hợp nếu mua sắm nhập (import) bitmap, game thủ phmàn tiến hành thao tác cắt bitmap trước bằng nhữngh mua sắm Crop từ menu trên vỏ hộp thoại Import như hình tại đây.

cach cat anh bitmap trong coreldraw din gian nhat

Bước 3: Tiếp theo, nhấp chuột mua sắm OK. Lúc này trên screen sẽ hiển thị vỏ hộp thoại Crop Image. Tại đây game thủ nhập những giá trị trị vào những khung Top, Left, WidthHeight rồi nhấp chuột mua sắm OK. Thao tác này cho phép game thủ thêm version sao bitmap đã cắt trên trang.

huong dan cach xu ly anh bitmap trong coreldraw

Bước 4: Nếu hình ảnh mà game thủ thích cắt đã mang trên tài liệu, chỉ việc mua sắm tool Shape Tool (Fmột0) và nhấp chuột để mua sắm bitmap.

huong dan cach cat anh bitmap trong coreldraw

Lưu ý: mang 4 nút hiển thị trên 4 góc hình ảnh. Bằng nhữngh kéo những điểm sáng này để cắt bitmap.

Bước 5: Tiếp theo sử dụng con trỏ Shape Tool đểnhấp chuột vào một trong mỗi trong số những nút này và kéo. Khi game thủ thả nút chuột, một phần hình ảnh có năng lực sẽ bị ẩn.

cach cat anh bitmap don gian trong coreldraw

Bước 6: Để hiển Thị trường hình ảnh bị ẩn, chỉ việc nhấp chuột vào kéo nút về vị trí ban sơ là xong.

2. Cách 2: Cắt ảnh bitmap trong CPU CorelDRAW bằng nhữngh kéo

Bước một: Sử dụng tool Shape Tool, nhấp chuột mua sắm bitmap. Xác xác định trí mà game thủ thích cắt ảnh, tiếp theo nhấn và giữ phím Shift + nhấp chuột chuột vào từng nút, hoặc nhấp chuột chuột + kéo những nút.

ho tro cach cach anh bitmap trong coreldraw

Bước 2: Sau lúc đã mua sắm những nút, nhấn và giữ phím Ctrl trong quy trình kéo 2 nút trên bitmap. Bằng nhữngh nhấn và giữ phím Ctrl để tránh những đi lại lúc kéo ảnh.

cach cat anh bitmap don gian trong coreldraw

Bước 3: Thực hiện những bước tương tự với những phần mà game thủ thích cắt.

huong dan cach cat anh bitmap trong corel

Cuối với, nhữngh khác để cắt ảnh bitmap trong CPU CorelDRAW là sử dụng lệnh Crop Bitmap, hoặc nhấp chuột mua sắm Bitmaps =andgt;Crop Bitmap, hoặc nhấp chuột mua sắm nút Crop Bitmap trên tkhô hanh Property Bar.

Trong quy trình sử dụng CPU Corel nếu còn muốn thao tác nkhô hanh hơn game thủ mang thể xem thêm và sử dụng phím tắt CPU Corel để thao khác tốt hơn, tiện lợi hơn. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mèo-anh-bitmap-trong-coreldraw-59mộtmột9n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh cắt ảnh bitmap trong CPU CorelDRAW. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gimàn đáp, game thủ đọc mang thể để lại ý kiến của tôi trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa