Cách cập nhật Windows bằng Windows 10 Update Assistant

Có nhiều nhữngh không giống nhau để update Windows một0 tiên tiến nhất trên thiết bị, tuy nhiên theo trình làng của nhiều Chuyên Viên và người tiêu dùng, sử dụng tool Windows một0 Update Assistant do chính Microsoft hỗ trợ là phương pháp an toàn và đáng tin cậy và ổn định nhất.

Windows một0 là phiên version nền tảng sử dụng tiên tiến nhất của Microsoft cho tới thời điểm lúc này, với nhiều cván tiện và update tính năng đáng giá trị. Tuy nhiên, nền tảng sử dụng này vẫn còn đấy nhiều ko gian để nhữngh tân và phát triển cũng như hoàn thiện và tối ưu không dừng lại ở đó. Trong version update Windows một0 tiên tiến nhất của tớ, Microsoft đã cho trình làng thêm nhiều tính năng mới, tăng hiệu suất, trván nghiệm cho những người tiêu dùng.

cach cap nhat windows bang windows 10 update assistant

Cập nhật Windows một0 bằng Update Assistant

Để trván nghiệm sớm những sửa đổi trong phiên version Windows một0 mới mà ko cần mong hóng version update tự động, người tiêu dùng sở hữu thể tự mình upgrade thủ công theo hướng dẫn của Taimienphi.

Hướng dẫn update Windows một0 bằng Update Assistant

Trước tiên, gamer cần tván tool Windows một0 Update Assistant phiên version tiên tiến nhất, liên quan tván nkhô giòn được Taimienphi share ngay dưới.
– Tván Windows một0 Update Assistant tại đây:

=andgt; Link tván Windows một0 Update Assistant cho Windows

Bước một: Sau lúc đã tván Windows một0 Update Assistant về thiết bị. quý khách nhấn chuột phván vào file thiết đặt, sắm Run as administrator để chạy với quyền quản trị.

cach cap nhat windows bang windows 10 update assistant 2

Bước 2: Trong cửa sổ Windows một0 Update Assistant vừa mở ra, gamer nhấn vào nút Update Now .

cach cap nhat windows bang windows 10 update assistant 3

Bước 3: Công cụ sẽ triển khai quét Hartware, gồm CPU (Bộ vi xử lý), Memory (Bộ nhớ), Disk Space (Không gian lưu trữ) xem thiết bị của gamer sở hữu đủ điều kiện để update Windows một0 hay ko.
Nếu PC của gamer đã sẵn sàng, những gamer sẽ thđó 3 dấu tick màu xanh như hình minh họa. Lúc này, gamer nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

cach cap nhat windows bang windows 10 update assistant 4

Bước 5: Tiếp theo, tool Windows một0 Update Assistant sẽ đầu tiên tván version update Windows một0 về thiết bị. Quá trình này sẽ trình làng khá lâu, tùy theo véc tơ vận tốc tức thời mạng. quý khách sở hữu thể nhấn vào nút Minimize để thu nhỏ cửa sổ thao tác của tool và thao tác việc làm khác trong những lúc mong hóng.

cach cap nhat windows bang windows 10 update assistant 5

Sau lúc quy trình tván và thiết đặt version update hoàn tất, khối khối VPS sẽ yêu cầu gamer khởi động lại thiết bị để ghi nhớ lại những thiết lập. Nếu gamer đang còn sở hữu việc làm dang dở hãy sắm Restart later để khởi động lại máy sau hoặc sắm Restart now nếu đã sẵn sàng khởi động lại ngay.

cach cap nhat windows bang windows 10 update assistant 6

Quá trình update Windows một0 phiên version mới cũng kéo dãn dài khá lâu và những gamer sẽ ko thể can thiệp được gì cả. Tuy nhiên, nếu gamer phát hiện thời hạn update Windows một0 lâu hơn thường thì thì rất sở hữu thể thiết bị của gamer đang gặp vấn đề. Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và nhữngh khắc phục lỗi update Windows một0 mất nhiều thời hạn tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-windows-bang-windows-một0-update-assistant-54263n.aspx
Nếu còn thắc mắc trong quy trình update Windows một0 bằng Update Assistant, gamer đừng nsắp ngại mà hãy để lại phản hồi dưới nội dung bài viết để Taimienphi giván đáp trong thời hạn sớm nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT