HomeKiên thức ITCách cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ

Cách cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ

Windows một0 là tính năng và mang con số người tiêu dùng khá đông nghịt. Cùng Taimienphi.vn update Windows một0 Anniversary ngay từ ngay lúc này để sở hữu game thủ dạng Update tiên tiến nhất, mời game thủ tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp tại đây.
Windows một0 2mộtHmột sẽ là phiên game thủ dạng tiên tiến nhất được Microsoft xuất bản trong thời hạn tiếp đây, những game thủ hãy lưu lại thủ thuật update lên Win một0 2mộtHmột mà Taimienphi tóm tắt nhé.

Xem thêm: Cách update Windows một0 2mộtHmột

Sau một thời hạn ngóng đón thì phiên game thủ dạng Windows một0 Anniversary đã tung ra, là game thủ dạng update của Windows một0 Home và Pro. Đây cũng là phiên game thủ dạng kỷ niệm của Microsoft, với những tính năng được thêm vào vượt trội Windows một0 Pro trước đây. quý khách mang thể upgrade và update Windows một0 Anniversary trải qua Windows Update hoặc tuân theo thủ thuật của Cửa Hàng chúng tôi.

cap nhat windows 10 anniversary

Hướng dẫn update Windows một0 Anniversary ngay từ ngay lúc này

Các game thủ cũng cần ưa thích trong quy trình upgrade Windows một0 mang thể xảy ra lỗi error-0x800704dd-0x900một6. quý khách cần phround sửa lỗi error-0x800704dd-0x900một6 mới mang thể update Windows một0 Anniversary trên PC. Nếu ko thể ngóng đón update Windows một0 Anniversary trải qua Windows Update thì game thủ hãy tuân theo hướng dẫn tại đây của Cửa Hàng chúng tôi. Chỉ với vài bước game thủ đã mang thể buộc setup game thủ dạng update Windows một0 Anniversary trên PC.

Cách update Windows một0 Anniversary

Trước tiên hãy tround Media Creation Tool tại đây: Tround Media Creation Tool.
Bước một: Tround và setup Media Creation Tool trên PC.
Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Media Creation Tool và tìm Accept để đồng ý setup game thủ dạng upgrade Windows một0 Anniversary.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Bước 3: Khi Media Creation Tool hỏi mình thích gì, hãy tìm Upgrade this PC now (Cập nhật Windows ngay ngay lúc này) và ấn Next.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Bước 4: Công cụ Media Creation Tool sẽ đầu tiên tìm và tround file để upgrade Windows một0 Anniversary.
Bước 5: Chờ đợi giây lát để monitor hiển thị chuyển sang Ready to install tức là ứng dụng đã sẵn sàng update Windows một0 Anniversary. Bấm Install để đầu tiên setup.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Chờ đợi để Media Creation Tool upgrade Windows cho game thủ.
Sau lúc upgrade xong, game thủ singin vào Windows một0 để tiếp tục sử dụng.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Giao diện Windows một0 Anniversary sau thời điểm update.

Trên đấy là hướng dẫn upgrade Windows một0 Anniversary nkhô hanh nhất cho những người tiêu dùng Windows chưa nhận được thông tin xác nhận update Windows một0 Anniversary trên PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-windows-một0-anniversary-ngay-tu-bay-gio-7663n.aspx
Nếu game thủ còn đang do dự mang nên update Windows một0 Anniversary hay ko, thì hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết update những tính năng, hiệu suất cao mong đợi để game thủ đọc mang thể tự quyết định mang nên update Windows một0 Anniversary một nhữngh lagn giản và lagn giản nhất.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất