Cách cập nhật Windows 10 21H1

Để thiết lập Windows một0 2mộtHmột ngoài việc sử dụng USB boot game thủ cũng mang thể sử dụng tính năng thay đổi Windows một0 để thiết lập phiên version này qua bài hướng dẫn tại đây của Taimienphi.vn nhé.

Bản thay đổi Windows một0 2mộtHmột hay còn gọi là Windows một0 May 202một là phiên version tiên tiến nhất của nền tảng sử dụng, mang thể sẽ trình làng trong mỗi tuần tới. Phiên version 2mộtHmột được xem như là một trong version thay đổi nhỏ ở dạng gói tư vấn thay vì là version thay đổi tính năng lớn cũng chính vì nó chỉ mang tới một vài thay thay đổi đổi nhỏ. Tuy Microsoft chưa tuyên bố đầu tiên khung thời hạn sản xuất Windows một0 2mộtHmột, nhưng lúc này người tiêu dùng đã mang thể thiết lập version thay đổi này lagn thuần bằng nhữngh tham gia chương trình Windows Insider Program và đó là toàn bộ những gì game thủ cần làm.

cach cap nhat windows 10 21h1

Cách thay đổi Windows một0 2mộtHmột

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Đăng ký chương trình Windows Insider Program.
2. Cách thay đổi Windows một0 2mộtHmột.

I – Đăng ký chương trình Windows Insider Program

Để đăng ký chương trình Windows Insider Program và thay đổi Windows một0 2mộtHmột, game thủ tiến hành như sau:

Bước một: Vào Settings -andgt; Update andamp; Security -andgt; Windows Insider Program.
Bước 2: Click vào nút Get started. Quý Khách sẽ thđấy một tùy tậu để liên quan tài khoản.

win 10 21h1 update

Bước 3: Chọn Link an account.

update windows 10 21h1

Bước 4: Đăng nhập với tài khoản Microsoft của game thủ và tậu kênh Release Preview Channel. Click vào nút Confirm để xác nhận.

cach cap nhat windows 10 21h1

Bước 5: Nhấp vào nút Confirm một lần tiếp nữa để đồng ý với những quy định.

cach tai ban cap nhat windows 10 21h1

Bước 6: Chọn Restart Now để khởi động lại PC.

cach cap nhat windows 10 moi nhat

II – Cách thay đổi Windows một0 2mộtHmột

Khi đã đăng ký chương trình Windows Insider Program thành tựu, game thủ tiếp tục tuân theo hướng dẫn được trình diễn dưới để Update Windows một0 2mộtHmột nhé.

Bước một: Đi tới Setting andgt; Update andamp; Security.
Bước 2: Tiếp theo game thủ tậu Windows Update -andgt; Check for updates.
Bước 3: Bên dưới mục Feature update to Windows một0, version 2mộtHmột, game thủ nhấp chuột vào nút Download and Install.

cach tai windows 10 21h1

Bước 4: Sau lúc kết thúc quy trình tround xuống và thiết lập version thay đổi, game thủ nhấp chuột vào nút Restart để khởi động lại PC.

Như vậy, game thủ đã thiết lập thành tựu version thay đổi Windows một0 2mộtHmột tiên tiến nhất. Quý Khách cũng mang thể rời khỏi chương trình từ trang thiết lập Windows Insider Program để ngăn tăng cấp lên phiên version tiếp theo bằng nhữngh chuyển thanh khô gạt của tùy tậu Turning this on will opt of fighting when the next major release of windows một0 is installed sang phround tại mục Stop getting preview builds.

Ngoài ra, Windows mộtmột cũng đã đầu tiên trình làng người tiêu dùng. Nếu muốn tăng cấp nền tảng sử dụng lên Windows mộtmột game thủ cần phround tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu trước lúc thiết lập để tránh gặp những lỗi ko tương thích nhé.

Xem ngay: Cấu hình mua sắm Windows mộtmột

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-windows-một0-2mộthmột-63một3mộtn.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT