HomeKiên thức ITCách cập nhật CCleaner bản mới nhất

Cách cập nhật CCleaner bản mới nhất

Bài viết tại đây sẽ hỗ trợ những game thủ biết nhữngh update CCleaner game thủ dạng tiên tiến nhất một nhữngh nhanh hao chóng để PC của game thủ luôn luôn sở hữu được CCleaner mới, an toàn và tin cậy, và luôn luôn được update những tính năng, kỹ thuật mới, giúp vệ sinh và vệ sinh PC, tối ưu khối khối server miễn phí và đạt ngưỡng cao tối đa.

CCleaner là ứng dụng vệ sinh và vệ sinh, tối ưu khối khối server PC được mô tả thông tin là tốt nhất thời điểm hiện tại. Sử dụng ứng dụng CCleaner giúp người tiêu dùng vệ sinh và vệ sinh PC, xóa file rác và làm sạch chuyên sâu, qua đó giúp gitrận phóng ko gian ổ cứng làm cho PC sinh hoạt với hiệu suất tốt nhất. Các game thủ nên chủ động update CCleaner game thủ dạng tiên tiến nhất để update những tính năng mới cho ứng dụng, ngoài việc vệ sinh và vệ sinh như đã nói, ứng dụng còn ngành game thủ xóa lịch sử dân tộc duyệt web lâu ngày, giúp trình duyệt khởi động nhanh hao và load tranh tốt hơn.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat

Update CCleaner tiên tiến nhất cho PC, PC xách tay

Hướng dẫn update CCleaner game thủ dạng tiên tiến nhất

Để xem phiên game thủ dạng CCleaner đang tiêu dùng cũng như update CCleaner tiên tiến nhất cho PC, PC xách tay những game thủ triển khai theo những bước sau:

Bước một: Việc update CCleaner sẽ triển khai sau một thời hạn những game thủ thiết đặt CCleaner và sử dụng ứng dụng này.

Các game thủ mở CCleaner đang sử dụng lên, game thủ chú góc trái sắp hình tượng của CCleaner sẽ thđấy một một mặt hàng chữ. Như ở hình dưới là v5.34.6207 (64bit) -andgt; Đây đó là phiên game thủ dạng CCleaner thời điểm hiện tại game thủ đang tiêu dùng.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 2

Bước 2: Để update CCleaner phiên game thủ dạng tiên tiến nhất -andgt; game thủ nhấn sắm vào Check for update phía dưới, góc phtrận giao diện ứng dụng để kiểm tra và ttrận phiên game thủ dạng CCleaner tiên tiến nhất về PC.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 3

Bước 3: Ngay lập tức, những game thủ sẽ được dẫn tới liên kết Home CCleaner -andgt; tại đây những những game thủ sẽ biết được phiên game thủ dạng CCleaner Pro giá trị bao nhiêu. Nếu game thủ thích sở game thủ dạng Pro trả phí thì nhấn sắm vào Upgrade Now để upgrade, và tất nhiên những game thủ sẽ phtrận mua sắm CCleaner game thủ dạng quyền. Hiện giá trị hiển thị trên Home là một9,95USD.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 4

Nếu game thủ chưa muốn upgrade lên game thủ dạng Pro ngay và muốn update game thủ dạng mới miễn phí -andgt; game thủ thực kéo chuột xuống phía dưới wapsite -andgt; nhấn sắm No Thanks

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 5

quý quý khách mặt hàng tiếp tục kéo chuột xuống phía dưới -andgt; sau đó nhấn sắm Download để ttrận phiên game thủ dạng CCleaner tiên tiến nhất về máy -andgt; sau đó thiết đặt, update lên CCleaner game thủ dạng tiên tiến nhất.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 6

Cách khác: Cập nhật game thủ dạng mới trên web Taimienphi.vn

Các game thủ sở hữu thể truy nhập ttrận CCleaner phiên game thủ dạng tiên tiến nhất trên Taimienphi.vn tại đây: Download CCleaner -andgt; Đây là website luôn luôn update ứng dụng, phiên game thủ dạng mới, nhanh hao và an toàn và tin cậy nhất cho những người tiêu dùng mạng Internet.

Bước 4: Sau lúc hoàn tất ttrận CCleaner phiên game thủ dạng tiên tiến nhất -andgt; game thủ hãy nhấp chuột đúp vào ứng dụng để thiết đặt, quy trình thiết đặt khá giậtn thuần với giao diện ứng dụng hiển thị như trong ảnh dưới -andgt; game thủ nhấn vào Install để đầu tiên tải về.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 7

quý quý khách mặt hàng chỉ đợi ít phút là quy trình thiết đặt sẽ hoàn thành -andgt; sau đó, game thủ nhấn vào Run CCleaner để mở ứng dụng lên sử dụng.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 8

Hình dưới là giao diện CCleaner v5.59.7230 game thủ dạng mới lúc game thủ vừa triển khai xong lệnh Analyze (phân tích).

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-ccleaner-ban-moi-nhat-50460n.aspx
Trên đấy là bài hướng dẫn update CCleaner game thủ dạng tiên tiến nhất để những game thủ sở hữu tầm trông tổng quát lúc sử dụng ứng dụng này trong trường hợp cần upgrade, update lên phiên game thủ dạng mới. Ngoài ra, những game thủ cũng nên chủ động thiết lập việc nhảy, tắt tự động Update trên CCleaner để ứng dụng chủ động tiếp cận nhanh hao với những kỹ thuật mới, cũng giống như những tính năng mới, qua đó những những game thủ sẽ chủ động hơn trong việc update những phiên game thủ dạng CCleaner mới cho PC của tôi.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website