HomeMobileCách cập nhật Android 10 cho Samsung Note 9

Cách cập nhật Android 10 cho Samsung Note 9

Samsung Galaxy Smộtmột sắp được trình làng, trong lúc đó phiên version Android một0 cũng đã sẵn sàng tới tay người tiêu dùng. Với hướng dẫn thay đổi Android một0 cho Samsung Note 9 sẽ hỗ trợ người đùa nkhô cứng chóng trtrận nghiệm phiên version mới này.

Cứ mỗi năm Samsung lại trình làng một phiên version Android thời kỳ tiếp theo và mỗi đời máy Samsung sẽ được thay đổi thường xuyên 2 năm. Như vậy chúng ta với thể thay đổi Android một0 cho Samsung Note 9 và rất với thể là cả Android mộtmột sau đó. Vậy làm thế nào để thay đổi Android một0 cho Samsung Note 9 thì hướng dẫn tại đây sẽ cho tất tật những người đùa biết nhữngh.

cach cap nhat android 10 cho samsung note 9

Cập nhật Android một0 cho Samsung Note 9
 

Cách thay đổi Android một0 cho Samsung Note 9

Yêu cầu:
– Samsung Note 9 phiên version sản phẩm hiệu tại Việt Nam, những phiên version khác tùy thuộc vào quốc gia.
– Điện thoại Samsung Note 9 phtrận còn ít nhất 50%, tốt hơn hết là từ 70% để yên tâm lúc thay đổi.
– Mạng WiFi ổn định, ko nên ttrận bằng 4G bởi với thể hết dung tích giữa chừng.
– Nên sao lưu ảnh, danh bạ trước lúc tiến hành thay đổi Android một0 cho Samsung Note 9.

Bước một: Đầu tiên hãy mở monitor hiển thị Samsung Note 9 của người đùa lên rồi vào phần thiết đặt (Settings), sau đó kéo xuống dưới với lựa tậu thay đổi ứng dụng (Update Software) để tiến hành thay đổi Android một0 cho Samsung Note 9.

cach cap nhat android 10 cho samsung note 9 2

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa tậu Ttrận về và thiết đặt (Download andamp; Install) rồi đợi cho khối khối VPS tìm tìm phiên version mới, nếu với phiên version Android một0 những người đùa sẽ được thông tin ttrận về ngay lập tức.
Lưu ý: Để tốt hơn cho Samsung Note 9 chúng ta với thể kích hoạt tính năng tự động ttrận về qua Wi-Fi.

cach cap nhat android 10 cho samsung note 9 3

Sau đó chúng ta đợi cho khối khối VPS ttrận phiên version thay đổi Android về cho Samsung Note 9 và khối khối VPS sẽ tự động thiết đặt cũng như khởi động lại máy cho tới lúc hoàn tất quy trình hoàn tất.

Toàn bộ thời đoạn trên sẽ tốn của người đùa tầm 30 cho tới một tiếng, chính vì nguyên nhân đó người đùa nên sẵn sàng dung tích pin tối thiểu cho Samsung Note 9 từ 70% trở thành là phương án an toàn và tin cậy.

Như vậy mọi quy trình đã hoàn tất, người đùa đã hoàn thành xong nhữngh thay đổi Android một0 cho Samsung Note 9 rồi đó. Phiên version Android một0 được trình làng thông tin là khá hoàn thiện và thời điểm hiện tại người tiêu dùng chưa với lỗi gì xảy ra trước và sau quy trình thay đổi.

Bản thân Samsung Note 9 qua những phiên version thay đổi mang lại vô vàn tính năng mới, chẳng hạn như chính sách chụp đêm trên Galaxy Note 9. Đây là chính sách mà một phiên version thay đổi vừa rồi mới được thêm vào. Do đó, để sở hữu những tính năng hay như chính sách chụp đêm trên Galaxy Note 9 chúng ta cần phtrận thay đổi thường xuyên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-ứng dụng android-một0-cho-samsung-note-9-55382n.aspx
Hay một tính năng cơ version nhưng ko phtrận ai cũng Đánh mạnh, chẳng hạn như quay video 960fs siêu chậm, đó là tính năng tạo ra những video vô với thú vị. Tuy vậy để quay video 960fs siêu chậm trên Samsung Note 9 cũng cần phtrận với những điều kiện nhất dịnh.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất