HomeTin học văn phòngCách căn lề để in 2 mặt giấy trong Word 2007

Cách căn lề để in 2 mặt giấy trong Word 2007

Thao tác in văn version Word trên một mặt giđó chắc rằng hẳn đã quá quen thuộc với gamer. Tuy nhiên với những tài liệu dài sản phẩm trăm trang, nghìn trang, … thì tốn tương đối nhiều giđó in. Đừng lo gamer với thể sử dụng thuộc tính chỉnh sửa lề để in 2 mặt Word 2007 với những bước làm tại đây.

Căn lề trong word để in 2 mặt giđó giúp gamer tiết kiệm được tương đối nhiều giđó trong Word. Nếu như ở bài trước những gamer đã biết cách căn lề để in 2 mặt giđó trong Word 2003 thì ở nội dung bài viết này chúng ta sẽ biết nhữngh thiết lập căn lề để in 2 mặt giđó trong Word 2007.

Căn lề trong Word giúp văn version Word của gamer đúng quy chuẩn chỉnh hơn

Hướng dẫn nhữngh căn lề để in 2 mặt giđó trong Word 2007

Bước một: Mở version Word muốn in ra lên gamer mua sắm vào Tab Menu Page Layout. Trong khung Page Setup gamer kịch chuột vào nóni tên trỏ xuống ở góc phmàn dưới.

Bước 2 Có versiong mới xuất hiện ở ngay Tab lần thứ nhất Margins thì tại Multiple pages. quý khách mua sắm Mirror margins trong 4 thuộc tính đó.

Bước 3 quý khách bấm OK để thoát versiong và tiến hành đi in ra thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-can-le-de-in-2-mat-giay-trong-word-2007-2một92n.aspx
Vậy là gamer đã biết nhữngh chỉnh sửa lề để in 2 mặt giđó trong Word 2007 rồi đó. Với nhữngh làm này tiết kiệm tương đối nhiều giđó in lúc in những văn version Word nhiều trang, gamer với thể áp dụng vào việc làm của tôi để đạt ngưỡng cao ngoại trừ đó, do một trong những mỗi văn version word cần in 2 mặt thì gamer cũng với thể sử dụng nhữngh in 2 mặt Word để in nhé, việc in 2 mặt giđó trong Word còn tùy thuộc vào máy in của gamer với tư vấn in 2 mặt hay ko nữa, nên để hiểu hơn những gamer với thể xem thêm nội dung bài viết nhữngh in 2 mặt word này nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất