HomeTin học văn phòngCách căn chỉnh chữ giữa ô trong Word 2019

Cách căn chỉnh chữ giữa ô trong Word 2019

quý khách đang sử dụng Office tiên tiến nhất và không biết nhữngh chỉnh sửa chữ giữa ô trong Word 20một9 để việc trình diễn văn version trở lên tráng lệ, dễ dàng trông? Nếu gamer mới làm quen với Word 20một9, hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn trong nội dung bài viết này để biết nhữngh triển khai.

Khi gamer tạo versiong trong Word rồi nhập nội dung vào trong mỗi ô, lúc đó văn version sẽ ko nằm trong giữa trung tâm của ô mà sẽ lệch phtrận, trái hoặc là lệch trên, dưới của ô. Để căn giữa, người tiêu dùng mang thể nhấn Ctrl + E như thường thì để căn giữa văn version trên Word, tuy nhiên văn version sẽ vẫn bị lệch trên hoặc dưới và ko ở trung tâm của ô. Cách gitrận quyết là gamer triển khai thêm một vài thao tác nữa để căn chỉnh chữ giữa ô trong Word, lúc đó văn version trong ô sẽ được căn đều phải chăng, tráng lệ và đúng quy chuẩn chỉnh.

cach can chinh chu giua o trong word 2019

Căn chữ giữa ô trong versiong trên Word 20một9

Hướng dẫn chỉnh sửa chữ giữa ô trong Word 20một9

Đối với Word 20một9, để căn chữ giữa ô trong versiong trên những file tài liệu, những gamer triển khai như sau:

Bước một: quý khách bôi đen đoạn văn version cần căn giữa ô -andgt; sau đó tậu Center trong tab Home hoặc nhấn tổ hợp phím tắt: Ctrl + E để căn giữa loại.

cach can chinh chu giua o trong word 2019 2

Bước 2: Khi đoạn văn version đã được căn giữa loại -andgt; gamer lựa tậu mục Layout nằm trong phần Table Tools

cach can chinh chu giua o trong word 2019 3

Bước 3: Sau đó, gamer tậu tiếp tới phần Align Center để đoạn văn version đó được chỉnh sửa giữa ô trong Word.

cach can chinh chu giua o trong word 2019 4

Như vậy là gamer vừa hoàn thành việc chỉnh sửa chữ giữa ô trong Word 20một9 với những bước triển khai khá lagn thuần là tậu đoạn văn version rồi căn giữa, sau đó triển khai căn ra giữa trung tâm (Align Center) là xong. Với những phiên version Word khác như Word 20một6, 20một3 hay Word 20một0 những gamer triển khai căn giữa ô trong Word tương tự như vừa mới hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-can-chinh-chu-giua-o-trong-word-20một9-526một8n.aspx
Chúc những gamer thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website