Cách cài win 8, cài windows 8 bằng USB, đĩa và ổ cứng

Tương tự tương tự nhữngh tải về Windows so với những phiên version nhiệm kỳ trước đó đó khác, nhữngh tải về win 8, tải về windows 8 bằng USB, đĩa và ổ cứng sẽ thật lagn thuần với gamer trong cả lúc gamer ko biết gì về kỹ thuật cũng mang thể thao tác một nhữngh lagn giản lagn giản. quý khách đọc đang mang yêu cầu setup lại win hãy và theo dõi nội dung bài viết tại đây với nhiều nhữngh không giống nhau nhé.

Giống như Win 7, thời điểm hiện tại, người tiêu dùng cũng mang nhiều nhữngh tải về win 8 cho PC của tớ. Điển hình vẫn là những nhữngh tải về Win 8 bằng USB, Đĩa DVD và Ổ cứng, tải về win 8 bằng usb vẫn là nhữngh mà người tiêu dùng vẫn hay sử dụng vì USB là dụng cụ thường xuyên và ko thể thiếu với người thao tác thao tác với PC.

cach cai win 8

Cách tải về win 8, tải về windows 8 bằng USB, đĩa và ổ cứng

Thay vì tải về lại nền tảng sử dụng Win 8, người tiêu dùng mang thể sử dụng nhiều nhữngh ghost win 8 để tiết kiệm thời hạn cũng như sở hữu nhiều ứng dụng version quyền khác thay vì setup những chương trình quan trọng cho quy trình thao tác thao tác và học tập.

Win 8.một xây dựng là bước ngoặt mới mang tới cho toàn bộ những người tiêu dùng nhiều tính năng hữu ích kèm với giao diện đồ họa tuyệt đẹp và đang từ từ lđấy lòng người tiêu dùng. Để mang thể trmàn nghiệm phiên version này trên PC mời những gamer theo dõi những bước setup Win 8, 8.một tại đây.

Cách tải về win 8, tải về win 8, 8.một bằng USB, đĩa DVD và Ổ cứng

Để setup Win 8, 8.một những gamer nên tìm hiểu những yêu cầu tối thiểu về Hartware PC để sở hữu thể đạt được ý muốn được so với nền tảng sử dụng này:

– CPU mộtGHz hoặc to ra nhiều thêm với 32 bit hoặc 64 bit.
– RAM một GB cho phiên version 32 bit hoặc 2 GB RAM cho 64 bit.
– HDD dung tích trống một6 GB trên ổ đĩa cho 32 bit hoặc 20 GB cho 64 bit.
– Cạc đồ họa tư vấn DirectX 9 với WDDM một.0 hoặc to ra nhiều thêm.
– Ổ đĩa DVD
– Chuẩn đĩa tải về Win 8, 8.một hoặc sử dụng USB chứa bộ setup Win 8. 8.một. Tham khảo nhữngh tạo USB tải về Win 8.một

Bước một: Trước tiên gamer cần sao lưu toàn bộ data rất quan trọng trong phân vùng chứa Windows của gamer. Bỏ đĩa, hoặc cắm USB setup Windows 8.một để đầu tiên quy trình setup.

Tmàn bộ tải về Win 8 hoặc Win 8.một

Khởi động vào PC và cho Boot từ trên đầu đọc DVD hoặc USB chứa bộ setup Win 8, 8.một (Restart lại máy nhấn phím Del, F2, F7, F8, Fmột2 tùy theo Mainboard PC của gamer để truy nhập vào BIOS để thiết lập). Trong quy trình triển khai bước này, gamer mang thể gặp phmàn một số trong mỗi vướng mắc liên quan tới việc làm thế nào để vào Bios trên PC của những thương hiệu PC không giống nhau. Chi tiết nhữngh vào bios trên những dòng sản phẩm Máy tính xách tay, gamer đọc mang thể tìm đọc thêm trong hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Nếu muốn vào PC bằng cơ chế boot ưu tiên cho DVD/CD và USB, gamer đọc hay áp dụng nhữngh chỉnh bios để boot từ USB hoặc DVD/CD tải về win mà Taimienphi.vn đã tình tiết nhé.

Quá trình tải về Win 8, 8.một đầu tiên.

Bước 2: Sau lúc vào screen setup của Win 8, 8.một, tậu Next.

Bước 3: Chọn Install now.

Bước 4: Tick tậu I accept the license terms Next.

Bước 5:

Chọn Upgrade nếu như gamer đang sử dụng Win 8 hoặc Win7 để upgrade nền tảng sử dụng đang mang của tớ để giữ lại data đang mang trên phân vùng setup Windows của những gamer.

Chọn Custom nếu như chỉ muốn setup Windows.

Tại đây mình tậu Custom.

Bước 6: Chọn phân vùng mà mình thích setup Windows → Format Next.

Bước 7: Chờ cho quy trình setup trình làng.

Bước 8: Chờ cho tới lúc vào giao diện như hình. Gõ tên cho PC của gamer → Next.

Bước 9: Chọn Use express settings.

Bước một0: Tiếp tục hóng cho nền tảng sử dụng setup những tính năng quan trọng.

Bước mộtmột: Nhập vào tài khoản Microsoft của những gamer (Outlook.com hoặc Hotmail.com). Nếu như gamer ko mang thì hãy nhấp chuột vào Create a new account.

Bước một2: Nhập những thông tin quan trọng để tạo mail → Next.

Bước một3: Nhập những thông tin cá thể như ngày sinh, giới tính, số smartphone thông minh, gmail khôi phục (nhưng thông tin này rất quan trong để gamer mang thể tìm lại gmail của tớ thời hạn sau) → Next.

Bước một4: Nhập mã Catpphụ vương kiểm tra → Next.

Bước một5: Microsoft sẽ gửi cho gamer một code tới số smartphone thông minh của gamer. quý khách nhập code này vào textbox → Next.

Bước một6: Tiếp tục Next.

Bước một7: Chờ để Microsoft thiết lập tài khoản của gamer.

Bước một8: Xuất hiện screen User Screen đặc trưng của Windows 8.

Đến đây quy trình setup Win 8.một đã hoàn tất. Bây giờ gamer mang thể trmàn nghiệm những tính năng và ứng dụng tuyệt vời mà Windows 8.một mang lại cho PC của gamer được rồi.

Phiên version tiên tiến nhất hiện  nay của nền tảng sử dụng là Windows một0. Nếu muốn tải về win một0 lên PC mà chưa nặng tay nhữngh, những gamer mang thể xem nhữngh tải về win một0 đã được Cửa Hàng chúng tôi hướng dẫn khía cạnh trong bài thủ thuật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-windows-8một-23một9n.aspx
Nếu gamer nào muốn sử dụng lại version Win 7 trước đây, những gamer cũng lagn giản lagn giản tìm hiểu thêm nhữngh tải về win 7 bằng nhiều nhữngh không giống nhau để sở hữu thể sử dụng win 7 trên PC của tớ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT