Cách cài và sử dụng Cubase trên máy tính

Cubase là một trong những mỗi trong mỗi ứng dụng thu thanh khô cũng như chỉnh sửa âm thanh khô thuộc vào “hạng nặng” hiện thực trên PC, tuy vậy Cubase là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh khô xuất xắc nhưng nhữngh tải và sử dụng Cubase trên PC cơ version lại ko hề khó.

Với hướng dẫn tải và nhữngh sử dụng Cubase trên PC cơ version trong nội dung bài viết này người tiêu dùng sẽ được tìm hiểu thêm về một trong những mỗi ứng dụng chỉnh sửa âm thanh khô suất xắc nhất hiện thực. Nếu nhắc tới những ứng dụng thu âm cũng như chỉnh sửa xuất xắc chúng ta thường nhắc tới chiếc tên Adobe Audition, tuy nhiên với nhiều người nhữngh sử dụng Adobe Audition sở hữu phần làm cho cho toàn bộ những người mới khó khăn trong việc làm quen.

Download cubase PC

Link ttrận Cubase phiên version mới trên trên PC

Yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật sử dụng Cubase trên PC

Vì Cubase là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh khô cho nên thực ra của ứng dụng này cũng tương đối nặng và yên cầu máy PC sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật khá một chút, do đó trước lúc tiến hành thiết đặt Cubase người tiêu dùng nên tìm hiểu thêm thông tin thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu của ứng dụng Cubase trước tiên.
– Bộ xử lý (CPU): Dual bộ vi xử lý Core 2.4 Ghz trở lên.
– RAM: 4 GB trở lên.
– Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu trống 20 GB.
– VGA: Hãng Intel Graphic HD 5000 hoặc VGA rời càng tốt.
– Hệ điều hành: Ưu tiên những hệ điều hanh khô Windows 7,8 hay Windows một0 64 bit.

Hướng dẫn thiết đặt Cubase trên PC

Bước một: Ttrận ứng dụng Cubase phiên version tiên tiến nhất
– Click tương tự ttrận Cubase dưới =andgt; sắm [Link File 1]

=andgt; Link ttrận Cubase cho PC

Bước 2: Cài đặt Cubase trên PC
– Mở thư mục chứa file Cubase vừa ttrận về.
– Sử dụng Winrar gitrận nén file bằng nhữngh nhấp chuột Chuột Phtrận sắm Extract to…

huong dan cai dat cubase tren may tinh

– Vào thư mục Cubase vừa mới xuất hiện, chạy file Cubase.exe

setup cubase tren may tinh

– Tại versiong Setup, sắm phương pháp thiết đặt Cubase trên PC của game thủ cu thể như sau:
+ Setup cubase 5: Cài đặt Cubase phiên version rút gọn, sau thời điểm sắm game thủ ấn Install =andgt; I accept … =andgt; Next =andgt; Next =andgt; Install để ứng dụng tự động thiết đặt trên PC, sau thời điểm xong nhấp chuột Finish.
+ Update Patch: Cho phép game thủ upgrade phiên version Cubase lên tiên tiến nhất, sở hữu thể khắc phục một trong những mỗi lỗi ứng dụng tại phiên version cũ.
+ Run dongle to get full version: Cài đặt dongle phiên version chuẩn chỉnh, đông đủ nhất.

link tai cubase tren may tinh

Bước 3: Mở Cubase trên PC
– Sau lúc thiết đặt Cubase hoàn tất, game thủ khởi động ứng dụng bằng Icon mới xuất hiện ngoài Desktop, giao diện của chúng sẽ như hình dưới.

huong dan su dung cubase tren may tinh

Sửa lỗi synsoacc.dll sau thời điểm thiết đặt Cubase trên PC

Sau lúc thiết đặt ứng dụng Cubase trên PC, người tiêu dùng thường gặp phtrận lỗi thiếu file synsoacc.dll như hình minh họa dưới, lỗi này rất ít lúc xuất hiện. Để khắc phục những game thủ cần phtrận triển khai một trong những mỗi thao tác giậtn thuần.

sua loi thieu file synsoacc.dll cubase tren may tinh

Bước một: Ttrận File Cubase Synsoacc.dll tại đây.
Bước 2: Gitrận nén file vừa ttrận về, copy file synsoacc.dll vào đường thư mục Cubase theo links game như sau
– Đối với Windows 32bit: C:WindowsSystem32
– Đối với Windows 64bit: C:WindowsSysWOW64
Bước 3: Copy thư mục Steinberg tại “C:Program Files (x86)Steinberg” vào “C:Program Files (x86)Microsoft.NET
– Lưu ý: Nếu lỗi thiếu file Cubase synsoacc.dll vẫn xuất hiện thì những game thủ nên tiến hành gỡ thiết đặt ứng dụng, sau đó tiến hành thiết đặt lại từ trên đầu, sắm thiết đặt tuần tự theo như hình dưới.

fix loi cubase synsoacc.dll sau khi cai dat tren may tinh

Cách sử dụng Cubase trên PC

Cách sử dụng Cubase trên PC ko hẳn là giành cho toàn bộ những người mới bởi đó là ứng dụng tập hợp vô tận tool, tính năng cũng như đạo cụ quan trọng. Ngoài ra nó tư vấn vô tận tính năng cho những nhạc cụ riêng không liên quan gì đến nhau có những thu thanh khô, chỉnh sửa giai điệu, hòa âm hay phối khí.

cach cai va su dung cubase tren may tinh 10

Có vô tận tính năng mà game thủ sở hữu thể mày mò nhưng điều rất quan trọng nhất là game thủ đang muốn sử dụng Cubase trên PC để thao tác gì.

cach cai va su dung cubase tren may tinh 11

Cubase mang trong mình vô tận tính năng, những tool mà khắp khung người tiêu dùng nghiệp dư hay xuất xắc cũng sở hữu thể khai quật được hết.

cach cai va su dung cubase tren may tinh 12

Hay đôi lúc nó còn tích hợp cả tính năng của một bộ chuyển đổi âm thanh khô giúp người tiêu dùng sở hữu thể thay đổi nhạc theo ý mình.

cach cai va su dung cubase tren may tinh 13

Còn vô tận những tính năng lúc sử dụng Cubase trên PC mà Taimienphi.vn cũng ko thể nào biết. Tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi sẽ tiếp tục ngâm cứu ứng dụng này và gửi tới game thủ đọc trong thời hạn sớm nhất.

cach cai va su dung cubase tren may tinh 14

Chú ý: Auto Tune là tiện lợi chỉnh sửa âm thanh khô được vô tận game thủ sử dụng nhằm mục tiêu mang tới một giọng hát hay nhất lúc diễn biến trong live stream của tớ, để sử dụng được tool này, những game thủ tìm hiểu thêm Cách ttrận và tải Auto Tune trên PC tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-su-dung-cubase-tren-may-tinh-36654n.aspx
Tất nhiên ngoài việc sử dụng Cubase trên PC chúng ta cũng sở hữu thể tìm hiểu thêm một trong những mỗi tool, ứng dụng khác nữa. Chẳng hạn như tải Adobe Autidion và trtrận nghiệm thử ứng dụng này chẳng hạn. Nếu như game thủ đã nắm kha khá về Cubase cũng giống như nhữngh sử dụng của nó thì đương nhiên chẳn nó sẽ hỗ trợ một phần nào đó cho game thủ lúc tải Abode Audition và sử dụng thời hạn sau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí