Cách cài phím tắt trong AutoCAD

Các phim tắt AutoCAD sử dụng để triển khai những lệnh, giúp người tiêu dùng cắt giảm nhiều thao tác và tiết kiệm thời hạn lúc thao tác thao tác với AutoCAD, trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh đặt phím tắt trong AutoCAD

AutoCAD là ứng dụng CAD nổi tiếng, được sử dụng để thiết kế những version vẽ kỹ thuật 2 chiều hay dựng mô phư Cosplay. Với danh sách lệnh to lớn với tầm một50 lệnh, việc đặt phím tắt trong AutoCAD là rất rất quan trọng vì nó giúp game thủ thực thi lệnh nkhô nóng hơn và tiết kiệm tương đối nhiều thời hạn thao tác. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ với nhau tìm hiểu nhữngh tạo phím tắt trong AutoCAD.

cach cai phim tat trong autocad

Cách sở hữu phím tắt trong AutoCAD

Xem thêm: Danh sách phím tắt trong AutoCAD

Hướng dẫn tạo phím tắt trong AutoCAD

Điều này với thể lagn giản và lagn giản triển khai trải qua tính năng Customize User Interface (CUI) của AutoCAD. Quý Khách tuân theo những bước tại đây:

Bước một: Để truy nhập CUI, game thủ nhập cui trong loại lệnh và ấn Enter hoặc đi tới tab Manage và nhấp chuột vào nút User Interface dưới versiong Customization.

cach cai phim tat trong autocad

Bước 2: Trong versiong danh sách những lệnh, game thủ nhập lệnh mình muốn gán một phím tắt. Chẳng hạn như, gõ Hatch. Tìm nó trên menu dưới và nhấp chuột trái để xem hình ảnh nút và những thuộc tính của nó. Như game thủ với thể thđấy từ versiong thuộc tính ở phía trái như ảnh dưới, ko với phím tắt nào được gán cho lệnh này.

Bước 3: Trong versiong Customization in All Files,game thủ tăng thêm mục cuối trong danh sách là Partial Customization Files. Sau đó, tăng thêm danh sách này theo thứ tự sau: Custom andgt; Keyboard Shortcuts andgt; Shortcut Keys.

cach cai phim tat trong autocad 2

Bước 4: Click và kéo lệnh theo nhu cầu từ menu Command List vào thư mục Shortcut Keys dưới. Quý Khách sẽ trông thđấy lệnh của tớ hiển thị trong menu thuộc tính ở phía dưới phía phmàn.

cach cai phim tat trong autocad 3

Bước 5: Như game thủ với thể thđấy, với một lệnh Access vàdưới đó với một vỏ hộp Key(s). Nhấp vào nó và sau đó nhấp chuột vào ba dấu chấm sẽ xuất hiện ở phía phmàn. Bây giờ game thủ với thể chỉ định phím tắt cho lệnh này. Cuối với, nhấp chuột vào Apply andgt; OK.

cach cai phim tat trong autocad 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-phim-tat-trong-tự động hóacad-60một66n.aspx
Trên đấy là những bước đặt phím tắt trong AutoCAD. Bên cạnh việc gán những phím tắt tùy chỉnh cho những lệnh hiện với, game thủ thậm chí với thể tạo những lệnh và macro tùy chỉnh của riêng mình và gán chúng cho phím tắt yêu thích. Nếu chưa sở hữu AutoCad vào PC, những game thủ với thể tmàn và sở hữu AutoCAD phiên version tiên tiến nhất 202một nhé.

Tham khảo: Hướng dẫn tmàn và sở hữu AutoCAD 202một

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa