Cách cài Norton AntiVirus loại bỏ mọi mối nguy hại trên máy tính

Phần mềm Norton AntiVirus luôn luôn được những Chuyên Viên bảo mật trình làng cao bởi tích điện tìm tìm nkhô cứng chóng, loại bỏ hầu giống như những loại Virus, ứng dụng ô nhiễm và độc hại nguy hiểm nhất trên thị trường lúc này, thời điểm ngày hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn gamer yếu tố nhữngh setup Norton AntiVirus.

Rất có thể nói, ứng dụng diệt virus Norton AntiVirus là một trong mỗi tool giúp gamer bảo vệ data cũng như toàn bộ khối khối server PC bằng nhữngh phát hiện và loại bỏ những Virus, Trojan, Spyware và Rootkit với véc tơ vận tốc tức thời nkhô cứng chóng, hiệu suất cao nhất lúc này. Nhờ tiện nghi này, PC của những gamer sẽ được cván thiện véc tơ vận tốc tức thời thao tác thao tác tối đa và bức véc tơ vận tốc tức thời truy nhập Internet.

0

Hướng dẫn nhữngh setup Norton AntiVirus

Norton AntiVirus hữu ích trên PC thế nào?

– Giúp PC bảo vệ tổng thể, ngăn chặn PC ko tiếp xúc với những ứng dụng ô nhiễm và độc hại.
– Phát hiện và loại bỏ những mối nguy hại đính kèm với những Email từ những địa chỉ ko nhu cầu.
– Bảo vệ PC lúc lướt Web và những social.
– Xây dựng bức tường lửa đương nhiên chắn.

Yêu cầu khối khối server

– Cài Norton AntiVirus trên tất tật những PC sử dụng nền tảng sử dụng Windows với những phiên version Windows XP, Windows Vista / Windows 7/ 8/ một0 (32 bit và 64 bit).
– Cài Norton AntiVirus trên những PC sử dụng RAM vàgt;256MB.

Hướng dẫn setup Norton AntiVirus

Trước lúc triển khai những bước setup, gamer cần phván tván phiên version tiên tiến nhất của ứng dụng diệt virus Norton AntiVirus về PC trước. Nếu chưa nặng tay tìm, tván Norton AntiVirus ở đâu, gamer mang thể xem thêm tương tự được phục vụ nhu yếu dưới.
– Tván Norton AntiVirus: Download Norton Antruyền ảnhrus

Bước một: Sau lúc đã mang version setup của ứng dụng trên máy, gamer nhấn chuột phván vào bộ setup, tìm Open.

1

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu gamer xác nhận chạy tệp tin setup. Nhấn Run.

2

Bước 3: Trong screen setup mới, gamer nhấn vào nút Install để đầu tiên quy trình setup.

 Lưu ý:
Hãy đương nhiên chắn đã lưu lại tích vào ô I want to join Notron Community Watch… để đồng ý với những thỏa thuận ở trong phòng sản xuất.

3

Quá trình setup sẽ tung ra trong ít phút, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC của gamer, hãy nhẫn nại mong đợi.

4

Bước 4: Sau lúc quy trình tải Norton AntiVirus kết thúc, chương trình sẽ yêu cầu gamer singin tài khoản.
Trong trường hợp chưa mang tài khoản Norton AntiVirus, gamer nhấn vào thẻ Create an Accountnhập thông tin cá thể. Cuối và nhấn Create an Account.

5

Bước 5: Hệ thống tiếp tục yêu cầu người tiêu dùng nhập key version quyền để sử dụng. Tuy nhiên, trong ví dụ này Taimienphi sẽ chỉ muốn trván nghiệm thử ứng dụng nên sẽ nhấn vào dấu X ở góc phván screen để tắt cửa sổ Enter Your Product Key đi.

6

Mở Norton AntiVirus trên PC, giao diện thao tác thao tác của ứng dụng sẽ tương đương hình minh họa tiếp tại đây với 3 nhóm chức nhắn chính.
Security: Nhóm thuộc tính bảo vệ, quét và vệ sinh virus trên PC. 

7

Internet Security: Nhóm thuộc tính chuyên để bảo vệ người tiêu dùng trên mạng Internet, lướt web đáng tin cậy.

8

Performance: Nhóm tool tư vấn tối ưu, tăng cường sinh hoạt của thiết bị

9

More Notron: Những tool tư vấn người tiêu dùng khác của Norton

10

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-norton-antruyền ảnhrus-loai-bo-moi-moi-nguy-hai-tren-may-tinh-34n.aspx
Cài đặt Norton AntiVirus ko phván là điều quá khó giống như những gì mà những gamer tưởng tượng, chỉ với sau vài ba bước thao tác là gamer đã setup thành tựu. Bài viết trên muốn giành riêng cho những ai mới làm quen với PC và chưa nặng tay mang nhiều thử mày mò trong việc setup những ứng dụng, nổi nhảy là những ứng dụng diệt virus.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT