HomeThư viện miễn phíCách cài Media Player Code Pack nghe nhạc, xem Video

Cách cài Media Player Code Pack nghe nhạc, xem Video

Bài viết hướng dẫn nhữngh thiết lập Media Player Code Pack nhằm mục tiêu giúp người tiêu dùng với thể lagn giản giản lagn sử dụng Windows Media player để xem được những video với dạng FLV. Ngoài ra, bộ tool này còn tư vấn độc những định dạng Audio mới

Quý Khách muốn xem được những định dạng video mới trên thị trường hiện thực trên Windows Media Player. Bài viết tại đây sẽ hướng dẫn gamer thiết lập một tool giúp ứng dụng Windows Media Player với thể xem được những định dạng video như FLV hoặc một số trong mỗi định dạng âm tkhô giòn khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-truyền thông media-code-pack-de-xem-video-va-nghe-nhac-39n.aspx
Yêu cầu khối khối VPS:

Media Codec Pack yêu cầu PC của gamer phround với ứng dụng Windows Media Player và sử dụng nền tảng sử dụng Windows XP trở lên.
 
Hướng dẫn thiết lập:
Bước một: Đầu tiên, gamer phround với file thiết lập của Media PlayerCodec Pack.
 
Nếu chưa với thì với thể tround phiên gamer dạng tiên tiến nhất để sử dụng tại đây : Download Media Player Codec Pack
 
Bước 2: Khi quy trình tround file hoàn tất, gamer mở file thiết lập lên. Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu người ckhá lựa tậu cơ chế thiết lập. 
Huong dan cai Media Player Code Pack
 
 
Quý Khách với thể thiết lập 2 cơ chế là Easy InstallationDetailed Installation.
 
Easy Installation là cơ chế thiết lập nkhô giòn chóng tất tật những bước được lagn thuần hóa và bỏ qua bước lựa tậu khu vực thiết lập và tùy chỉnh tính năng. Quá trình thiết lập Media Codec Pack sẽ tung ra tự động
 
Detailed Installation là cơ chế thiết lập yêu cầu người tiêu dùng phround tiến hành đông đủ những bước của một quy trình thiết lập.
 
Sau lúc gamer tậu được cơ chế thiết lập vừa ý thì khối khối VPS sẽ chuyển sang một cửa sổ mới, cửa sổ này sẽ reviews về tính năng, cũng như thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật, yêu cầu sử dụng ứng dụng.
 
cach cai Media Player Code Pack
 
Nếu như gamer tậu cơ chế Detailed Installation, khối khối VPS sẽ chuyển sang cửa sổ Choose Components. Cửa sổ này yêu cầu người tiêu dùng tùy chỉnh những định dạng âm tkhô giòn, hình ảnh sẽ được thiết lập vào PC của gamer. 
cai Media Player Code Pack tren Win XP
 
Sau lúc hoàn thành xong thời đoạn này sẽ sang một cửa sổ mới. Cửa sổ này đại khái reviews ứng dụng được nhóm ngũ nâng cấp và phát triển khuyến khích người tiêu dùng sử dụng( nếu gamer chon Easy Installation, thì khối khối VPS sẽ chuyển sang cửa sổ này luôn luôn). Người sử dụng với thể tround ứng dụng này về PC hoặc bỏ qua cũng rất được.
 
cach cai Media Player Code Pack tren WIn 7
 
Bước 3: Sau lúc nhấn “Next“, Hệ thống sẽ tự động giround nén và thiết lập  Media Player codec Pack trong PC của người tiêu dùng.
Huong dan cai Media Player Code Pack cho WMP
 
 
Bước 4: Sau lúc quy trình thiết lập hoàn tất, một cửa sổ mới hiện ra. Cửa sổ này sẽ yêu cầu người tiêu dùng điều chỉnh video setting của ứng dụng. Quý Khách với thể đựa tậu ứng dụng chạy  tư vấn 264/x264 DXVA và DCmột DXVA. Quý Khách với thể ko tậu kích hoạt 264/x264 DXVA và DCmột DXVA cũng rất được. 
cai Media Player Code Pack don gian
 
Sau lúc điều chình video xong thì gamer nhấn Apply. Hệ thống sẽ chuyển sang thời đoạn điều chỉnh thông số kỹ thuật kỹ thuật cho Audio tại một của sổ mới. Cửa sổ mới này, những gamer sẽ thiết lập những cô cụ tư vấn, lựa tậu otod âm tkhô giòn và quality loa nhằm mục tiêu đạt quality audio tốt nhất
cai Media Player Code Pack cho WMP 12
Bước 5: Ngay sau khoản thời hạn gamer nhất nút để hoàn thành quy trình điều chỉnh video và audio trên thì  cửa sổ khác sẽ hiện ra quy trình thông tin cho những người tiêu dùng quy trình cround đặt đã hoàn tất. Quý Khách hãy nhấn Ok để quy trình thiết lập hoàn tất.
 
Như vậy với tool Media Player Code Pack này thì ứng dụng Windows truyền thông media player sẽ đọc được hầu giống như những định dạng  âm tkhô giòn và hình ảnh hiệu nay như: FLV video, định dạng video thông dụng trên Internet. Trong lúc còn một số trong mỗi định dang âm tkhô giòn khác

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất