Tin học văn phòng

Cách cài font VNI trên máy tính, laptop

Cài Font VNI trên PC, PC xách tay là việc người nghịch nên làm ngay sau khoản thời hạn seting lại Win một0 hoặc mua sắm máy mới về, Font VNI tổng hợp những bộ font tiếng Việt lạ mắt mà Windows ko tư vấn. Xem nội dung bài viết tại đây để ttrận về và setup Font VNI nhé.

Về cơ version Windows seting trên PC, PC xách tay tư vấn vô vàn loại font, tuy nhiên chỉ những loại font thông dụng mới sở hữu mặt trong Windows. Vì nguyên do này mà người nghịch cần phtrận thay thay đổi đổi thêm font như font VNI hay những loại font thư pháp. Đặc biệt là dân thiết kế thì Font Thư pháp là một trong trong mỗi loại font rất đẹp, hay được sử dụng với những nét chữ uốn lượn y giống như những ông đồ viết chữ.

cai font vni

Việc thiếu font trong Windows rất hay xảy ra, nổi nhảy với những văn version Word. Chắc hẳn người nghịch đã từng sửa lỗi font chữ Word, Excel bằng Unikey. Đo đó việc seting font là rất quan trọng nhưng hãy nhớ chỉ seting font quan trọng thôi nhé. Vì seting càng nhiều font PC người nghịch khởi động sẽ càng ì ạch hơn đđấy.

Hướng dẫn seting Font VNI trên PC, PC xách tay.

Bước một: Ttrận Font VNI đông đủ nhất tại đây: Download Font VNI

Ngoài Font VNI trong bài, người nghịch cũng sở hữu thể ttrận những FONT tiếng VIệt khác như:

Bộ Font FUll tổng hợp những Font: Download Font FUll
Bộ Font Unicode: Ttrận Font Unicode
Bộ Font VN Time: Download Font VN Time
Bộ Font TCVN3: Ttrận Font TCVN3

Bước 2: Sau lúc ttrận xong người nghịch tiến hành gitrận nén, sử dụng WinRAR để gitrận nén file.

cai font vni tren may tinh laptop

Bước 3: Quý Khách vào thư mục vừa gitrận nén xong, nhấp chuột tậu từng Font hoặc Ctrl + A để lựa tậu toàn bộ Font muốn seting. Click chuột phtrận tậu Install Font.

setup font vni tren may tinh laptop

Ngoài nhữngh trên, người nghịch sở hữu thể copy bằng lệnh Ctrl + C sau đó tìm tới links game C:WindowsFonts và copy Font vào đó với lệnh Ctrl + V.

cai font vni tren laptop

Bước 4: Sau lúc setup Font xong người nghịch đã sở hữu thể đọc được tất tật những file văn version sử dụng font này rồi, ngoài ra người nghịch sở hữu thể mở Word ra để kiểm tra xem Font đã sinh hoạt chưa nhé.

cai font vni tren windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-font-vni-tren-may-tinh-PC xách tay-5900n.aspx
Với việc seting font VNI trên PC, PC xách tay của những người nghịch sẽ giảm thiếu tình trạng lỗi mở những file Word, Excel mà font bị lỗi lúc sử dụng trên bộ font này rồi. Còn trong trường hợp toàn cỗ PC người nghịch bị lỗi font, sở hữu thể xem thêm nhữngh sửa lỗi font windows nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button