Cách cài Font tiếng Trung trên máy tính

Việc tải về Font tiếng Trung trên PC là một trong trong mỗi điều khuyến nghị mà người tiêu dùng cần phván làm để sở hữu thể đọc những tài liệu hay gõ tiếng Trung nếu Windows chưa setup sẵn, nếu game thủ chưa cứng cáp nhữngh triển khai thì Taimienphi sẽ hướng dẫn nhanh hao qua nội dung tại đây.

Nếu ko tải về Font chữ tiếng Trung lúc game thủ thao tác thao tác với những văn version hay chương trình sử dụng tiếng nói này, screen sẽ chỉ hiển thị ra những dấu ô vuông hay ký tự vượt trội tối nghĩa.

cai font tieng trung tren may tinh

Cài Font tiếng Trung trên PC

Để khắc phục nhanh hao lỗi này, Taimienphi sẽ triển khai nội dung bài viết hướng dẫn tải về Font chữ tiếng Trung giúp game thủ thao tác thao tác với văn version bằng tiếng nói này thuận tiện hơn.

Cài Font tiếng Trung trên PC

Bước một: Trước tiên game thủ cần tải về Font chữ tiếng Trung về thiết bị của tớ. Nếu chưa cứng cáp tván ở đâu thì game thủ với thể tván ngay bộ font chữ Trung Quốc đông đủ và tráng lệ ngay trong liên quan tại đây.

– Tván Font tiếng Trung tại đây: Download Font tiếng Trung

Bước 2: Quý quý khách sản phẩm nhấn chuột phván vào tệp tin vừa được tván về và tiến hành giván nén. Tại đây, Tamienphi sử dụng tool giván nén là ứng dụng WinRAR.

cai font tieng trung tren may tinh 2

Bước 3: Truy cập vào thư mục vừa được giván nén, game thủ nhấn chuột phván vào từng tệp tin với định dạng là .TFT và tìm Install để setup từng font chữ riêng lẻ. Hoặc game thủ nhấn tổ hợp phím Ctrl + A và tìm Install để setup toàn bộ.

cai font tieng trung tren may tinh 3

Sau lúc setup khối khối server tiến hành tải về font xong, lúc này game thủ đã với thể thể đọc hay gõ chữ tiếng Trung ngay trên thiết bị. Lúc này game thủ hãy mở một một văn version với nội dung bằng tiếng Trung Quốc ngẫu nhiên để kiểm tra xem nhé!

cai font tieng trung tren may tinh 4

Với việc tải về Font tiếng Trung mà Taimienphi vừa reviews, từ thời Đặc điểm này game thủ đã với thể thován mái đọc những tài liệu hay gõ văn version bằng tiếng nói này trên PC. Để tìm hiểu kỹ hơn về nhữngh gõ tiếng Trung trên PC, mời game thủ đón đọc nội dung bài viết tiếp theo trên website của Taimienphi nhé! Ngoài ra, game thủ xem thêm thêm nhữngh tải về font tiếng Nhật cho PC tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-font-tieng-trung-tren-may-tinh-53244n.aspx
Bên cạnh font chữ tiếng Trung, còn vô vàn font chữ đẹp khác như font thư pháp, việt hóa … để những game thủ với thể thỏa sức sáng tạo của tớ trên những ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng