Cách cài đặt và sử dụng VivaVideo trên điện thoại

Cài đặt và sử dụng VivaVideo để chỉnh sửa hay chỉnh sửa video, clip giúp người tiêu dùng lagn giản giản lagn tạo ra những đoạn phim thú vui và khác lạ ngay trên những thiết bị Android và iOS tiện lợi, nhanh khô chóng ko không tốt phần tuyệt so với những ứng dụng chỉnh sửa video trên PC.

Từ lâu, ứng dụng VivaVideo đã là tool chỉnh sửa, chỉnh sửa video thú vui và khác lạ với một loạt những tính năng thông minh, kho hiệu ứng miễn phí thông dụng, phong phú cho tất tật những người tiêu dùng lựa tậu, chỉ việc sử dụng VivaVideo trên smartphone thông minh thông minh những người nghịch sẽ nhanh khô chóng mang được video hoàn thiện, quả như ý muốn lagn giản giản lagn mà chẳng quan trọng lập thêm tool nào.

cach cai dat va su dung vivavideo tren dien thoai

Cài đặt và sử dụng VivaVideo trên smartphone thông minh thông minh.

Nội dung nội dung bài viết:
một. Cách thiết lập Vivavideo trên smartphone thông minh thông minh
2. Hướng dẫn sử dụng Vivavideo cơ người nghịch dạng

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng VivaVideo

một. Cài đặt VivaVideo trên smartphone thông minh thông minh

Hiện nay, ứng dụng VivaVideo mang đông đủ phiên người nghịch dạng thao tác trên nền tảng sử dụng thành phầm smartphone thông minh thông minh thông dụng là Android và iOS. Tùy theo thiết bị đang sử dụng, người tiêu dùng mở tương tự dưới trên smartphone thông minh thông minh để tiến hành ttrận và thiết lập.
=vàgt; Link VivaVideo cho Android
=vàgt; Link VivaVideo cho iPhone

Tùy vào phiên người nghịch dạng nền tảng sử dụng thành phầm smartphone thông minh thông minh mà người nghịch sử dụng thì quy trình thiết lập sẽ không còn giống nhau đôi chút, nhưng ko quá lớn. Trong ví dụ, Taimienphi sẽ tiến hành hướng dẫn thiết lập VivaVideo trên Android, người tiêu dùng iPhone tìm hiểu thêm và tuân theo.

Bước một: Sau lúc tậu tương tự ttrận VivaVideo, screen Google Play hiện ra. Tại đây người nghịch nhấn vào nút Cài đặt. Hệ thống tự động tiến hành quy trình ttrận file và thiết lập nhanh khô hay chậm tùy theo véc tơ vận tốc tức thời đường truyền internet người nghịch sử dụng.
Sau lúc thiết lập xong, người nghịch nhấn nút Mở.

cach cai dat va su dung vivavideo tren dien thoai

Bước 2: Khi khởi chạy VivaVideo lần đầu, khối khối server sẽ yêu cầu người tiêu dùng cấp quyền sử dụng Bộ nhớ, truy nhập những thư mục trên thiết bị, người nghịch hãy nhấn tậu Cho phép.

cach cai dat va su dung vivavideo tren dien thoai

Bước 3: Cửa sổ chào mừng người tiêu dùng hiện ra, người nghịch nhấn hình tượng X ở góc trái để tắt đi. Giao diện thao tác khởi đầu của VivaVideo sẽ tương tự như hình minh họa dưới.

cach cai dat va su dung vivavideo tren dien thoai

2. Cách sử dụng Vivavideo trên smartphone thông minh thông minh

Bước một: Tại screen thao tác chính của VivaVideo, người nghịch nhấn vào nút Chỉnh sửa.
Trong cửa sổ tiếp theo, người nghịch tậu thẻ Video và tậu video cần chỉnh sửa trên thiết bị, sau đó nhấn Tiếp.

cach cai dat va su dung vivavideo tren dien thoai

Bước 2: Mặc định, VivaVideo chỉ cho phép người tiêu dùng xuất file video mang thời lượng tối đa là 5 phút ở phiên người nghịch dạng miễn phí. Nếu chưa mang nhu yếu upgrade phiên người nghịch dạng trả phí, người nghịch nhấn Hủy tại cửa sổ thông tin.

cach cai dat va su dung vivavideo tren dien thoai

Trong screen chỉnh sửa video, VivaVideo hỗ trợ cho tất tật những người tiêu dùng 5 nhóm tính năng chính, gồm mang:
Chủ đề: Chỉnh sửa video theo những mẫu đề bài đã được tạo sẵn.
Nhạc: Ghép, tạo nhạc nền cho video.
Chỉnh sửa clip: Nhóm tính năng cắt, ghép, tùy lúc véc tơ vận tốc tức thời,… của video.
Văn người nghịch dạng và Hiệu ứng video: Thêm chữ hoặc những hiệu ứng hình ảnh vào video.
Bộ lọc: Thêm những bộ hòa trộn, thay đổi màu video.
Trong ví dụ, Taimienphi muốn thêm Nhạc vào video. Nhấn vào thẻ Nhạc, sau đó nhấn tiếp vào nút +Thêm nhạc và tậu file âm thanh khô từ thiết bị.
Cuối và, người nghịch nhấn Lưu để ghi nhớ lại thiết lập.

cach cai dat va su dung vivavideo tren dien thoai

Bước 3: Một cửa sổ thông tin hiện ra yêu cầu người nghịch tậu định dạng, kích thước video xuất ra. Tại phiên người nghịch dạng miễn phí, người tiêu dùng chỉ mang 2 lựa tậu Bình thường (480P) hoặc GIF.
Sau lúc nhấn tậu kích thước video xong, khối khối server sẽ nhanh khô chóng xử lý. Một cửa sổ thông tin Đã lưu vào album lúc hoàn thành. Ngoài ra, lúc này người nghịch mang thể nội dung nhanh khô thành phầm của tôi trải qua những ứng dụng khác như Facebook, Messenger,…

cach cai dat va su dung vivavideo tren dien thoai

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-su-dung-vivavideo-tren-dien-thoai-58một7mộtn.aspx
Qua nội dung nội dung bài viết, Taimienphi đã tiến hành hướng dẫn cơ người nghịch dạng, lagn thuần nhữngh thiết lập và sử dụng VivaVideo trên smartphone thông minh thông minh. Để đi sâu tìm hiểu khía cạnh hơn những tính năng, thủ thuật sử dụng ứng dụng giống giống như nhữngh quay video Vivavideo thì Taimienphi sẽ trình làng khía cạnh trong mỗi nội dung bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Cách quay video Vivavideo trên smartphone thông minh thông minh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí