Cách cài đặt và sử dụng VideoShow

Chỉ cần sử dụng VideoShow, người tiêu dùng sẽ ko cần phround thiết đặt thêm bất kể ứng dụng chỉnh sửa video nào khác trên smartphone di động thông minh lúc với đông đủ những tool hay tính năng quan trọng mà người làm chỉnh sửa nhu cầu, đặc trưng thao tác thiết đặt và sử dụng VideoShow vô với lagn thuần, dễ dàng hiểu.

Nhắc tới ứng dụng chỉnh sửa video trên smartphone di động thông minh, người tiêu dùng thường nhớ tới những tên tuổi như FilmoraGo hay Adobe Premiere giành riêng cho những người tiêu dùng tuyệt. Tuy nhiên nếu gamer chỉ người tiêu dùng thường thì với yêu cầu ghép nhạc vào video, cắt ghép nội dung, tạo hiệu ứng… vừa phround, Taimienphi sẽ tung ra tới gamer nhữngh thiết đặt và sử dụng VideoShow trên smartphone di động thông minh thon gọn, dễ dàng làm quen với người tiêu dùng ko chuyên.

cach cai dat va su dung videoshow

Cài đặt và sử dụng VideoShow trên smartphone di động thông minh

Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng VideoShow khía cạnh

Cách tải về và sử dụng VideoShow trên smartphone di động thông minh iPhone và Android tương đối giống nhau. Trong nội dung bài viết, Taimienphi sử dụng thiết bị Android để triển khai minh họa cho hướng dẫn.
Bước một: Tround VideoShow cho iPhone hoặc Android trong tương tự được tóm tắt dưới.

=andgt; Link tround VideoShow cho Android

=andgt; Link tround VideoShow cho iPhone

Bước 2: Tại screen tround ứng dụng nhấn nút Cài đặt. Sau lúc quy trình thiết đặt hoàn tất, người tiêu dùng truy nhập vào VideoShow và nhấn OK trên thông tin để hỗ trợ những quyền sử dụng tài liệu, phương tiện trên thiết bị.

cach cai dat va su dung videoshow 2

Bước 3: Để sử dụng dung videoShow với đông đủ tính năng, những gamer sẽ cần trả phí duy trì sản phẩm tháng. Tuy nhiên, lúc này gamer hãy nhấn vào nút 3 ngày miễn phí để sử dụng thử trước lúc mang quyết định mua sắm.

Màn hình thao tác thao tác mặc định khởi đầu của VideoShow sẽ hiển thị tương đương hình dưới.

cach cai dat va su dung videoshow 3

Bước 4: Để sử dụng VideoShow chỉnh sửa, chỉnh sửa video gamer nhấn vào nút chỉnh Video. Chọn video cần chỉnh sửa trên thiết bị, sau đó gamer nhấn vào nút Kế tiếp.

cach cai dat va su dung videoshow 4

Bước 5: Trong screen Trình chỉnh sửa, những gamer sẽ thđấy những tính năng chỉnh sửa video được hiển thị đông đủ trong danh sách, gồm:
Chủ đề: Các tool, hiệu ứng thay đổi màu video theo từng vấn đề
Âm thanh hao: Cắt ghép nhạc vào video

cach cai dat va su dung videoshow 5

Chỉnh sửa: Cắt ghép nội dung, thêm hiệu ứng, bộ lọc,… cho video
Thiết lập: Thay đổi tỷ trọng screen, nền ảnh và hiệu ứng âm thanh hao.

cach cai dat va su dung videoshow 6

Bước 6: Sau lúc hoàn tất những bước chỉnh sửa, gamer nhấn vào nút Xuất khẩu.

Để lưu lại video đã chỉnh sửa trên thiết bị, gamer nhấn Lưu vào thư viện. Ngoài ra VideoShow cũng hỗ trợ thêm những lựa sắm khác cho những người tiêu dùng như tóm tắt nhanh hao qua Facebook Messenger, Youtube, Instagram,… để gamer lựa sắm.

cach cai dat va su dung videoshow 7

Bước 7: Lựa sắm chính sách xuất video, với phiên version miễn phí người tiêu dùng chỉ với thể sắm Chế độ nhanh hao với quality hình ảnh thường thì với dung tích thon gọn. Hoặc Chế độ HD với quality hình ảnh hiển thị tinh xảo nhưng dung tích lớn.

Sau lúc chỉnh sửa thành tựu, video sẽ được tự động lưu trên bộ nhớ lưu trữ của thiết bị. Màn hình sẽ hiện thông tin như hình dưới.

cach cai dat va su dung videoshow 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-su-dung-videoshow-58230n.aspx
Vậy là qua 8 bước triển khai, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho gamer nhữngh thiết đặt, sử dụng VideoShow cơ version. Mong rằng với những tóm tắt trong nội dung bài viết sẽ hỗ trợ gamer với thể cắt ghép, chỉnh sửa video quả thật ý muốn, sớm với tác phẩm hoành tráng được nhiều tình nhân thích.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet