Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Timestamp Camera

Khéo sử dụng ứng dụng Timestamp Camera trên smartphone di động, người tiêu dùng sẽ biết thêm một nhữngh trang trí tấm hình của tôi thêm rất dị và ý nghĩa bằng chính thông tin mốc thời hạn, vị trí bấm máy, nổi nhảy đây cũng một nhữngh lagn thuần để gamer quản trị những tấm hình của tôi chuẩn chỉnh xác hơn.

Làm thế nào để thêm mốc thời hạn, vị trí vào tấm hình hay video mà gamer vừa quay chụp trên smartphone di động? Để làm điều này, người tiêu dùng với thể tự ckhông cao text thủ công bình tool mặc định của thiết bị hoặc sử dụng bất kể ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video phía thứ 3 nào.

cach cai dat va su dung ung dung timestamp camera

Hướng dẫn setup và sử dụng ứng dụng Timestamp Camera

Cách làm trên làm mất vô số thời hạn của người tiêu dùng mà chưa hẳn thông tin đã chuẩn chỉnh xác, thẩm mỹ và làm đẹp. Nhưng nếu gamer sử dụng ứng dụng Timestamp Camera, việc tự sướng với ngày giờ sẽ trọn vẹn tự động, người tiêu dùng với thể thomàn mái lựa mua sắm định dạng, nhữngh sắp xếp thông tin sao cho tráng lệ nhất.

Cách sử dụng ứng dụng Timestamp Camera

Bước một: Tmàn và setup Timestamp Camera phù thích hợp với thiết bị trong liên quan được trình làng dưới.

=vàgt; Link tmàn Timestamp Camera cho Android

=vàgt; Link tmàn Timestamp Camera cho iOS

Bước 2: Mở ứng dụng Timestamp Camera trên thiết bị. Nếu đấy là lần đầu mở ứng dụng, Timestamp Camera sẽ yêu cầu người tiêu dùng hỗ trợ một trong những mỗi quyền ghi, sử dụng tài nguyên trên thiết bị, hãy nhấn Cho Phép để đồng ý.

cach cai dat va su dung ung dung timestamp camera

Bước 3: Nhấn vào hình tượng Setting nằm tại góc phmàn monitor hiển thị thao tác trên ứng dụng. Một gamer dạngg tùy mua sắm hiển thị ra, tại đây gamer với thể lựa mua sắm thay đổi những định dạng, nhữngh trình diễn thông tin thời hạn, vị trí trên ảnh hay video như:
Font màu sắc: Màu sắc chữ trên ảnh
Text size: Kích cỡ chữ trên ảnh
Default font: Thiết lập kiểu phông chữ
Bottom Right: Vị trí hiển thị thông tin (mặc định nằm tại góc dưới phía phmàn)
Định dạng thời hạn
Vị trí lúc này
Kích cỡ ảnh
Sau lúc thiết lập những thông số kỹ thuật kỹ thuật định dạng xong, gamer nhấn OK để ghi nhớ.

cach su dung ung dung timestamp camera

Bước 4: Mặc định giao diện thao tác ban sơ của Timestamp Camera là chính sách tự sướng. Nhấn vào nút Chụp ảnh với hình tượng hình trụ lớn dưới monitor hiển thị.
Hoặc để chuyển sang chính sách quay video, gamer vuốt monitor hiển thị sang trái.

cach cai ung dung timestamp camera

Ngay lập tức gamer đã với ngay những tấm hình với thông tin địa chỉ, ngày giờ yếu tố đúng với thời hạn thực như hình minh họa tại đây.

cach cai dat va su dung ung dung timestamp camera

cach cai dat va su dung ung dung timestamp camera

Qua 4 bước hướng dẫn, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho những người tiêu dùng nhữngh setup và sử dụng ứng dụng Timestamp Camera nkhô giòn gọn, chuẩn chỉnh xác nhất. Hy vọng với tool tự sướng, quay video mới này sẽ hỗ trợ gamer lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, ý nghĩa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-su-dung-ung-dung-timestamp-camera-58295n.aspx
Cùng với Timestamp Camera, Markup, DateStamper,…, cũng là những ứng dụng tư vấn tự sướng với ngày giờ trên smartphone di động iPhone một nhữngh hiệu suất cao. Để tìm làm rõ hơn về điểm sáng, nhữngh sử dụng những ứng dụng này, gamer đọc với thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết trình làng nhữngh tự sướng với ngày giờ trên iPhone trong nội dung nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa