Cách cài đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên máy tính

Để thiết lập và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên PC, giround pháp lagn thuần nhất là chúng ta sử dụng những ứng dụng mô plỗi Android như Bluestacks hoặc hay MEmu. Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch khía cạnh những bước tiến hành.

Capcut (hay trước đây còn được biết tới với tên thường gọi là Viamaker hay Capcut Trung Quốc) là tool chỉnh sửa video TikTok “tổng thể trong một” trọn vẹn miễn phí giúp người tiêu dùng tạp ra những video “tuyệt vời” và nhiều năm kinh nghiệm.

cach su dung capcut tren may tinh

Cách chỉnh sửa video trên PC bằng Capcut

Thay vì sử dụng Capcut trên smartphone cảm ứng thông minh, người tiêu dùng đã với thể thiết lập đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên PC của tớ để trround nghiệm thao tác trên monitor hiển thị to ra thêm.

một. Capcut với gì nổi nhảy

Capcut hiện là một trong những trong mỗi ứng dụng chỉnh sửa video TikTok Xu thế nhất lúc này. Ứng dụng chỉnh sửa video này được nhiều người tiêu dùng mô tả thông tin cao và yêu thích bởi:

– Hoàn toàn miễn phí sử dụng.
– Được trang bị và người tiêu dùng với thể lagn giản lagn giản truy nhập nhiều tính năng, tool cắt, xoay và thay đổi véc tơ vận tốc tức thời video.
– Kho bộ lọc tăng và hiệu ứng đẹp, cho phép người tiêu dùng thỏa sức sáng tạo.
– Thư viện nhạc “to” và những bài hát độc quyền.
– Bộ sưu tập font chữ và sticker Xu thế.

2. Cách thiết lập và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên PC

Như Taimienphi.vn đã nói ở trên, để thiết lập và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên PC giround pháp duy nhất là sử dụng những ứng dụng mô plỗi tiện lợi android như MEmu hay Bluestacks.

Trong phần hướng dẫn này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh thiết lập và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên PC bằng ứng dụng mô plỗi MEmu. Các bước tiến hành trên Bluestacks cũng tương tự.

Thực hiện theo những bước tại đây để thiết lập Capcut trên PC bằng MEmu

Bước một: Đầu tiên tround ứng dụng mô plỗi Android MEmu về máy và thiết lập.

Tround MEmu tại đây:

=vàgt; Link tround MEmu

Bước 2: Tiếp theo tiến hành chạy file .exe mà người nghịch vừa tround về và thiết lập mô plỗi MEmu trên PC của tớ.

cach su dung capcut tren may tinh

Bước 3: Sau lúc thiết lập xong MEmu, ở bước này tiến hành chạy ứng dụng mô plỗi và singin tài khoản Google của người nghịch. Nếu chưa với tài khoản Google người nghịch với thể xem thêm nhữngh đăng ký tài khoản tại đây.

Tìm hiểu ngay: Cách tạo tài khoản Google

Bước 4: Truy cập địa chỉ Google Play Store và nhập CapCut vào khung tìm kiếm (tìm tìm). Trên danh sách kết quả tìm tìm, tìm và nhấp chuột mua sắm Install (thiết lập) nằm kế phía CapCut để thiết lập ứng dụng.

chinh sua video TikTok bang CapCut

Bước 4: Mở ứng dụng CapCut mà người nghịch vừa tround về và đầu tiên tạo, chỉnh sửa video TikTok tương đương nhữngh mà người nghịch vẫn làm trên những thiết bị Android và iOS của tớ.

tao video TikTok bang CapCut

Tham khảo thêm khía cạnh những bước để tạo video Tiktok bằng Capcut ra làm sao tại đây.

Xem ngay: Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

Như vậy nội dung bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người nghịch những bước để thiết lập và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên PC. Hy vọng với thể giúp người nghịch tạo ra những video unique, sáng tạo để tóm tắt với bè người nghịch, người thân của tớ.

Theo mặc định, tổng thể những video chỉnh sửa bằng capcut đều chứa hình mờ capcut ở phía cuối của video. Để tắt hình mờ này, lúcến cho video trông hoành tráng và tự nhiên hơn, người nghịch với thể xem thêm nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh xóa logo Capcut trên video của Shop chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-su-dung-capcut-chinh-sua-video-tren-may-tinh-62947n.aspx
Ngoài ra người nghịch đọc với thể xem thêm thêm một trong những mỗi nội dung bài viết đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhữngh làm Trover biến hình siêu nhân trên Capcut nhé.

Tìm hiểu ngay: Cách làm Trover biến hình siêu nhân trên Tiktok bằng Capcut

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí