HomeGameCách cài đặt và chơi Garena Free Fire OB21 trên máy chủ...

Cách cài đặt và chơi Garena Free Fire OB21 trên máy chủ thử nghiệm

Cách setup và ckhá Garena miễn phí Fire trên máy chủ thử nghiệm đang được những người nghịch quyên tâm. Cách này giúp người nghịch lagn giản biết được những tính năng hữu ích mới trong game phát hiện lỗi và vấn đề khác trước lúc cho ra trên thị trường.

Bài viết giúp người nghịch:
– Có liên kết truy nhập để setup game
– Dễ dàng cván đặt và ckhá game thử nghiệm

Bản update mới Garena miễn phí Fire OB2một sẽ mang tới một thú nuôi mới mang tên Ottero, nhân vật mới Kapella và Lucas, chính sách Kill Secured mới, hình tượng cảm xúc mới … Ngày xuất bản miễn phí Fire OB2một vẫn chưa được tuyên bố đầu tiên và những người ckhá muốn thưởng thức những tính năng này mang thể tiến hành theo hướng dẫn dưới.

Bản OB22 đã đầu tiên trình làng, xem hướng dẫn nhữngh tván, update và ckhá Garena miễn phí Fire OB22

cach cai dat va choi garena free fire ob21 tren may chu thu nghiem

Cách ckhá Garena miễn phí Fire OB2một trên Sever Test

Hướng dẫn setup và ckhá Garena miễn phí Fire OB2một trên Sever Test

Để tham gia trván nghiệm sớm phiên người nghịch dạng Garena miễn phí Fire OB2một trên Sever Test, người ckhá phván liên quan tài khoản Facebook với tài khoản game Garena miễn phí Fire. Dưới đó là những bước hướng dẫn để truy nhập vào Sever Test ckhá Garena miễn phí Fire OB2một.
=andgt; Tham khảo Cách liên quan tài khoản Facebook với Garena miễn phí Fire tại đây.

Bước một: Đầu tiên những người nghịch truy nhập vào website Sever Test Garena miễn phí Fire OB2một tại đây.

Bước 2: Tiếp theo người nghịch cần singin tài khoản Facebook đã liên quan với tài khoản Garena miễn phí Fire trước đó, Click Login Facebook.

cach cai dat va choi garena free fire ob21 tren may chu thu nghiem 2

Bước 3: Mẫu đăng ký sẽ xuất hiện ngay sau đó, người nghịch nhập thông tin vào những ô trống phía dưới =andgt; Nhấp sắm Join Now.
– Lưu ý: Vui lòng đảm bảo Email SĐT của người nghịch đang sinh hoạt.

cach cai dat va choi garena free fire ob21 tren may chu thu nghiem 3

Bước 4: Trang web sẽ được chuyển hướng tới mục tván file APK Sever Test Garena miễn phí Fire OB2một =andgt; Nhấp vào Download APK (file tván mang dung tích tương đối lớn tầm 833MB, người nghịch cần vệ sinh và vệ sinh bộ nhớ lưu trữ trước lúc tván).

cach cai dat va choi garena free fire ob21 tren may chu thu nghiem 4

Bước 5: Sau lúc tải về xong người nghịch tiến hành setup file APK của máy chủ thử nghiệm Garena miễn phí Fire OB2một =andgt;cho phép setup APK từ Power nguồn ko xác định =andgt; tiến hành setup như thường thì.
Cách tải về file APK trên Smart Phone Android từ Power nguồn ko xác định.

cach cai dat va choi garena free fire ob21 tren may chu thu nghiem 5

Bước 6: Khi setup hoàn tất, khởi động Garena miễn phí Fire OB2một Sever Test và singin bằng tài khoản Facebook đã liên quan với tài khoản game, trván nghiệm tính năng mới của game trước lúc chúng xuất lúc này những cụm máy chủ khác.

cach cai dat va choi garena free fire ob21 tren may chu thu nghiem 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-máy chủ-thu-nghiem-garena-không tính tiền xu-fire-ob2một-57một48n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác lagn thuần game thủ Garena miễn phí Fire mang thể trván nghiệm phiên người nghịch dạng thử nghiệm OB2một, tìm hiểu tính năng tiên tiến nhất trên Sever Test Garena miễn phí Fire OB2một. Nếu thđấy hay nhớ rằng nói qua cho mọi người để họ mang thể trván nghiệm như người nghịch nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất