Cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng Huang You – Butter Camera

Nếu game thủ là một trong những mỗi trong mỗi tín đồ mê say tự sướng, thích sống ảo và thường xuyên cho ra lò những bức hình đẹp lung linh, trưởng thành chắn sẽ cần tới sự trợ giúp của Huang You – Butter Camera, phầm mềm chỉnh sửa ảnh đẹp miễn phí trên smartphone cảm ứng thông minh. Sau đó là hướng dẫn thiết đặt và chỉnh sửa ảnh thích hợp cho game thủ đọc.

Huang You – Butter Camera là một trong những mỗi ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc cho phép người tiêu dùng gắn sticker, thêm hiệu ứng sắc màu … để tạo ra những tấm hình lạ mắt, mô tả khoảnh khắc sống ảo trên social.

cach cai dat va chinh sua anh bang huang you butter camera

Cách sử dụng Huang You – Butter Camera chỉnh sửa ảnh trên smartphone cảm ứng thông minh

Link tround và thiết đặt Huang You trên Android và iOS

Hiện tại Huang You đã mang phiên game thủ dạng cho Android vs iOS, game thủ đọc mang thể tround và thiết đặt như thường thì trên smartphone cảm ứng thông minh, nên nhớ tìm Hợp ĐồngH phù thích hợp với thiết bị đang sử dụng để tránh xảy ra tình trạng lỗi ko thể thiết đặt.

=andgt; Link tround Huang You cho Android

=andgt; Link tround Huang You cho iOS

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng Huang You – Butter Camera

Bước một: Mở ứng dụng sau thời điểm đã tải dặt, cho phép Huang You truy cập ảnh, phươngtiện tệp trên thiết bị của game thủ.
Bước 2: Tiếp theo game thủ nhấn vào hình tượng màu vàng vị trí trung tâm screen =andgt; tìm một tấm hình trong tập ảnh trên smartphone cảm ứng thông minh của game thủ.

cach cai dat huang you

Bước 3: Click hình tượng 3 chấm tròn thứ nhất =andgt; tìm bộ lọc màu sắc cho tấm hình.

cach chinh sua anh bang huang you

Bước 4: Kế tới game thủ thêm hiệu ứng hình ảnh tại hình tượng vòng tròn ở giữa, vô tận hiệu ứng mang sẵn được khối khối VPS gợi ý người tiêu dùng sử dụng.

cach chinh sua anh bang butter camera

Bước 5: Cuối với là hình tượng hai dấu gạch ngang, tại đây chúng ta mang thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, đổ bóng, làm mờ …. cho hình ảnh.

cach cai dat butter camera

Bước 6: Sau lúc chỉnh sửa ảnh bằng Huang You – Butter Camera, game thủ nhấn nút Save góc trên với phía phround screen để lưu lại tấm hình.

cach chinh sua anh bang app huang you

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-chinh-sua-anh-bang-huang-you-butter-camera-6một963n.aspx
Giống như VSCO hay PicsArt, ứng dụng Huang You – Butter Camera mang một lượng lớn những template, hiệu ứng làm cho tấm hình của game thủ trở thành đẹp và phong nhữngh hơn. Hãy thiết đặt và chỉnh sửa ảnh bằng Huang You, ứng dụng siêu nhẹ trên smartphone cảm ứng thông minh giúp chỉnh sửa màu cho ảnh selfie đẹp hơn.

Tham Khảo: Cách chỉnh sửa ảnh bằng VSCO

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa