HomeWikiCách cài đặt RealPlayer trên Ubuntu

Cách cài đặt RealPlayer trên Ubuntu

RealPlayer là một trong mỗi trình nghe nhạc thông dụng trên PC và cả trên RealPlayer. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những người nghịch nhữngh seting RealPlayer trên Ubuntu rất lagn thuần để trợ giúp cho nền tảng sử dụng Ubuntu của người nghịch mang thêm một trình nghe nhạc hữu ích.

Cài RealPlayer trên Ubuntu ko tương đương trên Windows lúc người tiêu dùng phván sử dụng lệnh để tván và thiết đặt. Với phương thức thiết đặt RealPlayer này khác hoàn toàn so với nhữngh thiết đặt mà người nghịch hay sử dụng Windows trước đó. Tuy nhiên nếu người nghịch làm quen được với phương thức thiết đặt hay nói và đúng là nhữngh seting RealPlayer trên Ubuntu thì sẽ thđấy Ubuntu trọn vẹn dễ dàng sử dụng.

cach cai dat realplayer tren ubuntu

Cách thiết đặt RealPlayer trên Ubuntu, tool nghe nhạc, xem phim

Trước lúc đi vào khía cạnh hướng dẫn tại đây với những ai mới sử dụng Ubuntu mang thể tìm hiểu thêm thêm nhữngh kill những chương trình trên Ubuntu, Linux bằng Terminal. Terminal là tool rất hữu ích trên Ubuntu và nếu sử dụng thành thạo tool này những người nghịch sẽ thđấy nó hữu ích ko không tốt gì Command Prompt trên Windows đâu. Ngoài ra với nhữngh kill những chương trình trên Ubuntu sẽ cho tổng thể những người nghịch biết nhữngh làm Ubuntu cúa người nghịch hoạt động và sinh hoạt trơn tru, ko hề bị giật lag.

Cách seting RealPlayer trên Ubuntu

Hiện tại toàn bộ những phiên version của RealPlayer và tiên tiến nhất là RealPlayer Gold mộtmột ko còn tư vấn cho Ubuntu nữa. Theo thông tin và đúng là nhà xuất bản của RealPlayer đã ẩn nó đi và chưa mang ý định mở lại. Tuy vậy nhà xuất bản này cũng ko nói rõ ràng là ngưng hẳn hay chỉ tạm thời để sửa lỗi phiên version này chạy trên Ubuntu mượt hơn. Tuy vậy trong thời hạn ko thể seting RealPlayer trên Ubuntu chúng ta mang thể chuyển sang một phương án khác là VLC Media Player.

cach cai dat realplayer tren ubuntu 2

VLC Media Player phiên version tiên tiến nhất sở hữu những tính năng tốt nhất mà một ứng dụng ctương đối nhạc, phim trên Ubuntu mang thể làm được. ở phiên version mới của VLC Media Player tư vấn vô vàn tính năng mà Shop chúng tôi mang thể liệt kê ở tại đây cho tổng thể những người nghịch trước lúc quyết định seting VLC trên Ubuntu thay thế cho RealPlayer. Và nếu đã quyết định rồi mang thể tìm hiểu thêm thêm hướng dẫn tại đây, nhữngh seting VLC trên Ubuntu và sử dụng ứng dụng này xem video, nhạc nhé.

Tính năng mới của VLC Media Player:

– Hỗ trợ phát video 4k và 8K.
– Hỗ trợ giván mã codec H.264 và H.265 cho video HD và Ultra HD.
– Hỗ trợ một0 bits và HDR, cơ chế HDR trực tiếp trên Windows một0.
– Hỗ trợ videos 360,Audio Cosplay.
– Rất có thể phát trên Chromecast kể cả với định dạng ko tư vấn.
– Rất có thể ctương đối Java DB-KK trên Blu-ray.
– VLC tư vấn cá định dạng NAS, SMB, FTP, SFTP, NFS.

Thật không nhu cầu lúc thời điểm hiển tại chúng ta chưa thể seting RealPlayer trên Ubuntu vì một vài nguyên nhân đến từ chính nhà xuất bản RealPlayer. Hy vọng trong thời hạn sắp tới RealPlayer sẽ mang thể thiết đặt lại và sớm sử dụng thường thì trên Ubuntu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-realplayer-tren-ubuntu-32355n.aspx
Trong thời hạn đó người nghịch mang thể tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật hữu ích khác trên Taimienphi.vn với đề tài Ubuntu mà người nghịch đang quyên tâm. Chẳng hạn như mô plỗi apk trên Ubuntu với Anbox, ứng dụng giúp người nghịch lagn giản mang thể sử dụng những ứng dụng Android trên nền của Ubuntu, nhữngh thức hoạt động và sinh hoạt của nó ra sao tìm hiểu thêm thêm nhữngh mô plỗi Android trên Ubuntu và và xem nó hoạt động và sinh hoạt ra sao nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website