Wiki

Cách cài đặt quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo

Để mang tới những trmàn nghiệm nhắn tin, gọi điện mới mẻ cho những người tiêu sử dụng, ngày 20.một.202một, Zalo đã thay đổi tính năng cháp vá thay đổi quyền nhắn tin cho trưởng nhóm, phó nhóm và những thành viên, vậy ví dụ những tính năng mới này thế nào? Cách setup quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo thế nào? Dưới đấy là những thông tin người đùa rất cần được biết.

Group Chat trên Zalo được thiết lập để kích hoạt cuộc trò cthị xã, thảo luận về một sự kiện, vấn đề từ nhiều thành viên không giống nhau, tuy nhiên, vấn đề sẽ xảy ra lúc những cuộc trò cthị xã trong nhóm đi lệch hướng, tin nhắn bị trôi lúcến cho những thành viên trong nhóm hay bỏ qua những tin nhắn rất quan trọng trong nhóm. Để kiểm soát vấn đề này, người đùa cần sử dụng tính năng setup quyền gửi tin nhắn trong nhóm, Group tiên tiến nhất của Zalo.

cach cai dat quyen gui tin nhan trong nhom zalo

Cách thiết lập quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo, setup quyền, thứ tự gửi tin nhắn cho trưởng nhóm, phó nhóm trong nhóm Zalo

Cách setup quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo

Điều kiện: Để sở hữu thể setup quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo, người đùa cần phmàn là người thiết lập nhóm hoặc được trao quyền làm trưởng nhóm (người sở hữu mọi quyền quản trị nhóm). (Nếu chưa là nhóm trưởng của bất kể nhóm Zalo nào, người đùa sở hữu thể tạo nhóm và làm quản trị viên của nhóm. Tham khảo nhữngh tạo nhóm phụ thânt Zalo tiếp tại đây.

Xem thêm: Cách tạo nhóm phụ thânt Zalo

Các bước tiến hành:

Bước một: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên Smartphone, nhấp chuột tìm nhóm Zalo mình muốn setup để làm nổi nhảy tin nhắn từ nhóm trưởng, nhóm phó.

cach cai dat quyen gui tin nhan trong nhom zalo

Bước 2: Click vào hình tượng dấu ba chấm ở góc phmàn trên với của screen, bấm tìm “setup nhóm
Bước 3:
Tại mục quyền của thành viên, tìm “quyền gửi tin nhắn“, ấn tìm “chỉ trưởng nhóm/phó nhóm

cach cai dat quyen gui tin nhan trong nhom zalo

Sau lúc thiết lập những tính năng này, chỉ sở hữu trưởng nhóm/ phó nhóm mới sở hữu quyền gửi tin nhắn tới những thành viên. Các thành viên trong nhóm ko thể gửi tin nhắn tới nhóm.

cach cai dat quyen gui tin nhan trong nhom zalo

Lưu ý:

Tính năng này nên được sử dụng với những nhóm Zalo, Group Zalo với mục đich đưa ra những thông tin, quyết sách rất quan trọng cho những thành viên.
– quý quý khách sản phẩm chỉ sở hữu thể thiết lập quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo trải qua tiện nghi Zalo trên Smartphone. Tính năng setup nhóm zalo phiên người đùa dạng web ko sở hữu tính năng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-quyen-gui-tin-nhan-trong-nhom-zalo-62350n.aspx
Trên đấy là 3 bước giậtn thuần để setup quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo cho trưởng nhóm, phó nhóm khía cạnh. Hy vọng những thông tin trong nội dung bài viết này hữu ích với những người đùa, giúp người đùa tìm được nhữngh quản trị nhóm, Group Zalo tốt nhất cho mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button