HomeMobileCách cài đặt nhạc chuông tùy ý trên iPhone qua 3uTools

Cách cài đặt nhạc chuông tùy ý trên iPhone qua 3uTools

Quý quý khách mặt hàng muốn thay đổi những version nhạc chuông mặc định nhàm chán trên iPhone? Thật giậtn thuần để tiến hành điều đó nếu như gamer chỉ việc tìm hiểu thêm và tiến hành theo những nhữngh setup nhạc chuông tùy ý trên iPhone qua 3uTools tại đây thay vì phván sử dụng ứng dụng iTunes “cồng kềnh” như lúc trước đây.

Trên những thiết bị iOS, để tiến hành những thao tác sao chép và truyền tván data người tiêu dùng phván phván sử dụng tới tool iTunes hoặc iTools. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng ko ít người tiêu dùng gặp phván những rắc rối ko rõ nguyên nhân từ 2 tool này. Chính vì thế mà 3uTools Thành lập, mang lại sự trván nghiệm thú vị cho tất tật những người tiêu dùng.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools

Một trong mỗi tính năng thú vị với mặt trên tool 3uTools đó là tư vấn người tiêu dùng setup nhạc chuông tùy ý cho iPhone. Quý quý khách mặt hàng với thể sử dụng 3uTools để tván về version nhạc yêu thích, tự cắt một bài hát làm nhạc chuông cho thiết bị của tớ trải qua tính năng Make Ringtone. Và trong nội dung bài viết tại đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn những gamer tiến hành điều đó với 3 nhữngh setup nhạc chuông tùy ý trên iPhone qua 3uTools. Mời gamer đọc và theo dõi.

– Download 3uTools tại đây: 3uTools

Cách setup nhạc chuông tùy ý trên iPhone qua 3uTools

Cách một: Tván nhạc chuông với sẵn trong kho 3uTools

Công cụ 3uTools hỗ trợ cho tất tật những người tiêu dùng iPhone một kho nhạc chuông phong phú. Quý quý khách mặt hàng chỉ việc tìm nhạc chuông nào mình thích, sau đó tván về và thiết lập nhạc chuông mặc định cho thiết bị là xong.

Bước một: Khởi động tool 3uTools và connect iPhone với máy tinh. Trên giao diện sử dụng của 3uTools, những gamer chuyển qua tab Ringtones.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 2

Bước 2: Giao diện kho nhạc chuông trên 3uTools hiện ra, tại đây gamer với thể giậtn giản và giản giậtn tìm tìm những bài hát mình yêu thích, thậm chí với thể lọc theo những danh mục ở phía trái giao diện.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 3

Hay những đề bài nhạc chuông riêng lẻ với All Genres.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 4

Bước 3: Quý quý khách mặt hàng với thể nghe thử những version nhạc chuông này bằng nhữngh nhấn vào hình tượng Play, và lúc đã “kết” một version nhạc chuông nào đó, gamer chỉ việc nhấn vào hình tượng Download.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 5

Chờ quy trình hệt nhau nhạc chuông trên 3uTools vào thiết bị hoàn tất. Các gamer truy nhập vào mục Ringtone trên iPhone theo links game Settings (Cài đặt) andgt; Sound (Âm tkhô nóng) andgt; Ringtone (Nhạc chuông) sẽ thđó bài nhạc chuông gamer vừa tván trên kho 3uTools tại đây. Việc còn lại là thiết lập bài hát đó để làm nhạc chuông mặc định.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 6

Cách 2: Tạo nhạc chuông tùy ý bằng 3uTools

Bước một: Trên giao diện sử dụng 3uTools, những gamer nhấn vào mục Ringtone Maker như hình tại đây

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 7

Bước 2: Giao diện Ringtone Maker hiện ra, tại đây những những gamer sẽ với 2 lựa mua sắm đó là lựa mua sắm tván bài hát để tạo nhạc chuông từ PC (PC) hay từ iPhone. Tại đây, chúng ta sẽ lựa mua sắm From PC.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 8

Trỏ tới thư mục chứa bài hát trên PC, mua sắm bài hát cần tạo nhạc nhạc chuông và nhấn Open.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 9

Bước 3: Ngay lập tức giao diện Make Ringtone sẽ hiển thị tương tự như hình tại đây. Tiếp tới, chúng ta sẽ lựa mua sắm đoạn nhạc để làm nhạc chuông.

Set Starting Point: điểm đầu tiên cho nhạc chuông.

Set End Point: điểm kết thúc của nhạc chuông.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 10

Nếu ko hài lòng và muốn chỉnh lại từ trên đầu thì gamer với thể nhấp chuột vào Reset.

Bước 4: Sau lúc đã vừa lòng với đoạn nhạc chuông vừa mua sắm, gamer nhấn mua sắm Generate Ringtone để 3uTools tiến hành thời đoạn tạo nhạc chuông. Sau đó, gamer nhấn mua sắm tiếp Import to iDevice ở vỏ hộp thoại tiếp theo để hệt nhau nhạc chuông vào iPhone.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 11

Bước 5: Sau lúc hoàn tất, những gamer sẽ nhận được thông tin như hình sau, nhấn OK để hoàn tất

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 12

Bước 6: Các gamer truy nhập vào mục Ringtone trên iPhone theo links game Settings (Cài đặt) andgt;Sound (Âm tkhô nóng) andgt;Ringtone (Nhạc chuông) sẽ thđó bài nhạc chuông gamer vừa tván trên kho 3uTools tại đây. Việc còn lại là thiết lập bài hát đó để làm nhạc chuông mặc định.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 13

Cách 3: Chuyển nhạc chuông với sẵn trên PC vào iPhone

Nếu người tiêu dùng đã với sẵn bài hát trên PC và muốn sử dụng nó làm nhạc chuông cho iPhone, thì cũng với thể sử dụng tool 3uTools.

Bước một: Tại giao diện sử dụng 3uTools, những gamer nhấn vào mục Ringtones ở giao diện menu phía trái.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 14

Bước 2: Tại đây những gamer nhấn vào Import, sẽ với 2 lựa mua sắm cho những gamer

Select File: mua sắm file nhạc chuông

Select Folder: mua sắm cả thư mục nhạc chuông

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 15

Tùy vào con số nhạc chuông với sẵn trên PC mà gamer đọc với thể lựa mua sắm sao cho thích hợp. Và tương tự tựa giống như những nhữngh trên, sau khoản thời hạn nhạc được hệt nhau vào thiết bị, những gamer sẽ nhận được thông tin tưng tự như hình sau. Việc cuối và của gamer là thiết lập nhạc chuông mới thành nhạc chuông mặc định.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 16

Ngoài ra, tool 3uTools còn tư vấn người tiêu dùng xóa nhạc chuông trên iPhone nkhô nóng chóng. Cách tiến hành cũng rất giậtn giản và giản giậtn, trên giao diện Ringtone những gamer tích mua sắm vào nhạc chuông muốn xóa hoặc tích mua sắm dấu kiểm vào mục Ringtone Name để mua sắm toàn bộ nhạc chuông, rồi nhấn Delete trên tkhô nóng tool.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 17

Nhấn tiếp Delete để xác nhận tiến trình xóa nhạc chuông ở vỏ hộp thoại nhỏ xuất hiện sau đó.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 18

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-nhac-chuong-tuy-y-tren-iphone-qua-3utools-3một683n.aspx
Như vậy trên đấy là 3 nhữngh seting nhạc chuông iPhone tùy ý qua 3uTools mà gamer đọc với thể áp dụng. Hy vọng trải qua nội dung bài viết này gamer đọc sẽ với được những version nhạc chuông vừa lòng thể hiện đậm màu ngầu và cá tính của tớ hay giậtn thuần chỉ là thay đổi cho mới mẻ với version nhạc chuông mặc định nhàm chán.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất