HomeThủ thuật InternetCách cài đặt MAGIX VEGAS Pro 16 trên máy tính

Cách cài đặt MAGIX VEGAS Pro 16 trên máy tính

Các bước thiết lập Magix Sony Vegas Pro một6 đã được nhà sản xuất rút gọn giúp người tiêu dùng triển khai tiện lợi hơn, tuy nhiên lúc thiết lập, người tiêu dùng cũng cần Note một số trong mỗi bước thao tác để quy trình sử dụng Tương lai được ổn định, mượt mà và đạt ngưỡng tối ưu nhất.

Magix Vegas Pro một6 là phiên gamer dạng thành tựu của ứng dụng chỉnh sửa video nhiều năm kinh nghiệm do Sony trở thành tân tiến. Magix Vegas Pro một6 phục vụ yêu cầu cho những người tiêu dùng sản phẩm trăm hiệu ứng tráng lệ, tính năng sang trọng giúp người tiêu dùng giậtn giản và giậtn giản biến những video thường thì trở lên mê hoặc người xem.

cach cai dat magix vegas pro 16

Cài và tải về Magix Vegas Pro một6 trên PC

Cấu hình thiết lập

cach cai dat magix vegas pro 16 2

Thao tác thiết lập Magix Vegas Pro một6

Bước một: Truy cập vào tương tự tround file thiết lập của ứng dụng Magix Vegas Pro một6 trong tương tự sau.
– Tround ứng dụng Magix Sony Vegas Pro một6 tại đây:

=andgt; Link tround MAGIX Vegas Pro một6 cho Windows

Bước 2: Nhấn đúp vào file thiết lập Magix Sony Vegas Pro một6 vừa được tround về. Hệ thống sẽ tiến hành tround data trong chốc lát.

cach cai dat magix vegas pro 16 3

Bước 3: Trong cửa sổ Select File, người tiêu dùng với thể lựa mua sắm thiết lập thêm những thành phần phụ, tiện nghi tư vấn cho Magix Sony Vegas Pro một6. Đánh dấu vào những tool mà mình thích tround và nhấn Continue .
Trong phần này, người tiêu dùng với thể bỏ lưu lại tất tật và chỉ giữ lại MAGIX VEGAS Pro một6. Các tool tư vấn với thể thiết lập update update sau.

cach cai dat magix vegas pro 16 4

Lúc này khối khối VPS sẽ đầu tiên tround nội dung mà gamer lựa mua sắm thiết lập, quy trình này sẽ cần connect mạng ổn định, ko bị giá trịn đoạn.

cach cai dat magix vegas pro 16 5

Bước 4: Sau lúc tround xong, một cửa sổ chào mừng người tiêu dùng của Magix Sony Vegas Pro một6 hiện ra. Tại đây, gamer tiến hành lựa mua sắm tiếng nói hiển thị cho ứng dụng, sau đó nhấn Next.

cach cai dat magix vegas pro 16 6

Bước 5: Chọn loại I have read the End Use… để đồng ý với những pháp luật sử dụng của phòng sản xuất. Tiếp tục mua sắm Next để sang bước sau.

cach cai dat magix vegas pro 16 7

Bước 6: Trong cửa sổ mới, gamer nhấn Change để thiết lập lại vị trí thư mục thiết lập Magix Sony Vegas Pro một6 trên thiết bị. Hoặc gamer nhấn Install ngay và để thiết lập mặc định.

cach cai dat magix vegas pro 16 8

Bước 7: Hệ thống sẽ đầu tiên quy trình tự thiết lập, gamer vui lòng ngóng đón trong chốc lát. Sau lúc thiết lập hoàn tất, một cửa sổ thông tin sẽ hiện ra như sau. Quý Khách hãy nhấn Finish .

cach cai dat magix vegas pro 16 9

Vậy là việc thiết lập Magix Vegas Pro một6 đã thành tựu, gamer mở ứng dụng trên thiết bị. Màn hình thao tác thao tác lúc đầu của ứng dụng sẽ hiện thị như hình minh họa tại đây.

cach cai dat magix vegas pro 16 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-magix-vegas-pro-một6-57một35n.aspx
Qua 7 bước triển khai, Taimienphi đã mô tả nhữngh mua sắm Vegas Pro Pro một6 yếu tố, với tất nhiên hình ảnh minh họa. Hy vọng với hướng dẫn này sẽ hỗ trợ gamer sớm với thể trround nghiệm những tính chỉnh sửa video mạnh mẽ và tự tín, rất dị của ứng dụng này và sử dụng thật hiệu suất cao.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website