Cách cài đặt Liên Minh Tốc Chiến 1.0 bằng APK, OBB

Riot trò chơis đã sản xuất version update Liên Minh Tốc Chiến một.0 ở một trong những mỗi khu vực. Người ckhá với thể tmàn xuống và thiết đặt version update từ Google Play Store hoặc với thể làm điều đó trải qua file APK, OBB. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ diễn biến cho toàn bộ những người đùa liên kết tmàn và nhữngh thiết đặt Liên Minh Tốc Chiến một.0 bằng APK và OBB.

Riot trò chơis đã tung ra version update Open Beta của Liên Minh Tốc Chiến tại Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan. Điều đó với nghĩa là tất toàn bộ khung hình ckhá Android sẽ với thể tải về game từ Google Play Store. Theo thông tin trong ghi chú update, phiên version Liên Minh Tốc Chiến một.0 đã thêm 6 tướng, phần thưởng trong trò ckhá cho Hàn Quốc và Nhật Bản, đồng thời sản xuất một đoạn trình làng game.

cach tai va cai dat lien minh toc chien bang apk va obb

Tmàn và thiết đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bằng file APK, OBB
 Bài hay
– Cách tmàn và ckhá Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
– Cách ckhá Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
– Cách tmàn và ckhá LMHT Tốc Chiến trên iOS

Nếu người đùa ko thuộc những khu vực được kể ở trên hoặc đang gặp phmàn một trong những mỗi lỗi lúc tìm mọi nhữngh tải về version update LMHT: Tốc Chiến một.0, người đùa với thể sử dụng file APK và OBB để thiết đặt trò ckhá này.

một. Link tmàn Liên Minh Tốc Chiến một.0 bằng APK, OBB

Người ckhá cần tmàn cả file APK và OBB của version update LMHT: Tốc Chiến một.0 để thiết đặt game tại đây:

Truy cập: Link tmàn APK và OBB game Liên Minh Tốc Chiến

2. Hướng dẫn thiết đặt thiết đặt LMHT: Tốc Chiến một.0 bằng APK, OBB

Quý Khách tiến hành những bước tại đây để tải về và thiết đặt Liên Minh Tốc Chiến một.0 qua file APK và OBB:

Bước một: Download file APK và OBB của version update Liên Minh Tốc Chiến một.0 qua liên kết tmàn được diễn biến ở trên.
Bước 2: Xác xác định trí của những file vừa được tmàn về và thiết đặt file APK. Nếu người đùa chưa cho phép thiết đặt ứng dụng từ những Power nguồn ko rõ ràng, hãy cho phép điều đó bằng nhữngh đi tới Settings andgt; Security andgt;nhảy Unknown Sources.

cach cai dat lien minh toc chien 1 0 bang apk obb

 Bước 3:  Sau lúc thiết đặt xong file APK, người đùa dịch chuyển file OBB vào:
Android andgt; OBB andgt; com.riotgames.league.wildrift.

Bước 4: Mở game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và singin với tài khoản Google Play, Riot trò chơis hoặc Facebook để đầu tiên trmàn nghiệm trò ckhá.

Việc lần thứ nhất sau thời điểm vào game đó là người đùa cần phmàn thiết đặt thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật cho Liên Minh Tốc Chiến để treasnh trường hợp giật lag lúc ckhá. Với nhữngh thiết lập ckhá Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS người đùa với thể trmàn nghiệm game ở mức đột tốt nhất.

Xem thêm: Cách thiết lập ckhá Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-lien-minh-toc-chien-một-0-bang-apk-obb-6mộtmột84n.aspx
Lưu ý rằng file APK của version update Liên Minh Tốc Chiến Open Beta với kích thước tầm 82 MB, trong những Lúc file OBB là tầm một,59 GB. Do đó, người ckhá cần đảm bảo thiết bị Smartphone của tớ với đủ ko gian lưu trữ trống trước lúc tmàn file.

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game