Cách cài đặt Auto Tune trong Adobe Audition

Phần mềm Adobe Audition cho phép game thủ tạo và chỉnh sửa những game thủ dạng nhạc để sử dụng trong mỗi ý tưởng phát minh âm tkhô giòn và video. Tuy nhiên, bộ hiệu ứng bị giới hạn lúc game thủ thiết đặt chương trình lần đầu và giván pháp lúc này là thiết đặt thêm những plug-in như Auto Tune nhé.

Phần mềm xử lý âm tkhô giòn nhiều năm kinh nghiệm Adobe Audition cho phép game thủ tạo và chỉnh sửa những track audio để sử dụng trong mỗi ý tưởng phát minh video hoặc âm tkhô giòn của tớ, từ podcast tới phim. Tính năng Effects trong Adobe Audition vừa lòng yêu cầu một loạt những hiệu ứng âm tkhô giòn không giống nhau. Tuy nhiên, bộ hiệu ứng còn khá hạn chế so với nhiều người lúc thiết đặt chương trình lần lần đầu nhưng game thủ với thể thêm những plugin VST từ phía thứ 3 để tăng thêm danh sách hiệu ứng này. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh thiết đặt plugin Auto-Tune để thêm hiệu ứng T-Pain vào track âm tkhô giòn của game thủ.

Cài đặt Auto Tune trên  Adobe Audition

Cách thiết đặt Auto-Tune trong Adobe Audition

Bước một:Download phiên game thủ dạng Auto-Tune mà mình thích từ wapsite Antares Auto-Tune.

=andgt; Link tván Antares Auto-Tune Plugin

Bước 2: Đảm nói rằng game thủ đã đóng ứng dụng Adobe Audition. Di chuột trên tkhô giòn tác vụ để hiển thị toàn bộ những chương trình vận hành. Nếu game thủ thđấy ứng dụng Adobe Audition vẫn đang được mở, hãy nhấp chuột vào nó và nhấp chuột vào dấu X ở góc trên phía phván cửa sổ để đóng chương trình.

Bước 3: Click đúp chuột vào file Auto-Tune EXE. Điều này sẽ đầu tiên quy trình thiết đặt. Thực hiện theo hướng dẫn trên monitor hiển thị.

Bước 4: quý khách nhấp đúp chuột vào hình tượng Computer trên monitor hiển thị PC và so với Windows 8, game thủ nhấp chuột vào nút File Explorer ở trên tkhô giòn tác vụ. Sau đó, nhấp chuột vào ổ C: andgt; Program Files andgt; VST Plugins. Đây là nơi đặt tệp DLL cho Auto-Tunes sau thời điểm chạy file EXE. Hãy xác nhận rằng tệp Auto-Tunes ở đây.

cach cai dat auto tune trong adobe audition

Bước 5: Tiếp theo, game thủ khởi chạy Adobe Audition và nhấp chuột vào Effects andgt; Audio Plug-In Manager andgt; Add để thêm thư mục VST Plugins và ấn OK. Trong cửa sổ Audio Plug-In Manager , game thủ nhấp chuột vào nút Scan For Plug-in. Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện, hiển thị plugin VST đã được thiết đặt trên PC của game thủ. Theo mặc định, Auto-Tunes sẽ được tìm. Nếu ko, game thủ hãy tích vào vỏ hộp kế phía Auto-Tunes và ấn OK.

cach cai dat auto tune trong adobe audition 2

Bước 6:Click vào nút Multi-track ở góc trên phía phván cửa sổ và tìm FX trên game thủ dạngg Track Controls. Nhấp chuột vào vỏ hộp lựa tìm hiệu ứng và tìm VST, sau đó nhấp chuột vào Auto-Tunes để khởi chạy plug-in.

cach cai dat auto tune trong adobe audition 3

Như vậy, chỉ với vài bước tiến hành giậtn thuần, game thủ đã với thể thiết lập Auto Tune trong Adobe Audition để sở hữu nhiều hiệu ứng không chỉ có thế cho những ý tưởng phát minh âm tkhô giòn hay video của tớ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-tự động-tune-trong-adobe-audition-6mộtmộtmột6n.aspx
Ngoài ra, người tiêu dùng cũng với thể thiết lập Auto Tune cho ứng dụng Cool Edit Pro bởi plug-in này tương thích với hầu như mọi máy trạm âm tkhô giòn kỹ thuật số gật đầu cả VSt và Direct-X.

Xem thêm: Cách thiết đặt Auto Tune trong Cool Edit Pro

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí