Cách cài CyberLink Youcam, phần mềm quay video và chụp hình bằng Webcam

Tround và sở hữu CyberLink Youcam cho phép game thủ với thể quay video, tự sướng bằng Webcam mà quality ko hề giảm. Cùng thiết lập CyberLink Youcam với những bước tiếp tại đây và sử dụng để sở hữu được những video, hình ảnh quality nhất.

CyberLink Youcam là tiện lợi tư vấn quay phim screen và tự sướng trực tiếp trên PC xách tay với với nhiều hiệu ứng không giống nhau để game thủ mua sắm lựa vào áp dụng vào những video và hình ảnh mà mình vừa tạo ra thêm sinh động. Tiện ích này được sử dụng trên những ứng dụng phụ thânt thường thì như Yahoo! Messenger, MSN Messenger, Skype hay AOL Instant Messenger.

download cyberlink youcam

Cách sở hữu CyberLink Youcam, ứng dụng quay video và chụp hình bằng Webcam

Nếu trong quy trình sử dụng những game thủ gặp lỗi ngược chữ, ảnh thì những game thủ xem bài khắc phục lỗi ngược chữ lúc tự sướng bằng CyberLink Youcam nhé.

Download CyberLink Youcam và sử dụng, người tiêu dùng sẽ được những gì?

– Cài CyberLink Youcam trên PC xách tay giúp những cuộc nói cthị trấn của game thủ với người khác trải qua những tiện lợi phụ thânt thú vị hơn thay việc phround phụ thânt bằng nhữngh gõ văn game thủ dạng. Gửi video tất nhiên những hiệu ứng trên video giúp cuộc trò cthị trấn trở thành thú vị hơn
– Quay video và chụp lại những hình ảnh thú vị bất kể lúc nào.
– Hỗ trợ nhiều hiệu ứng tự sướng và quay phim, được phân biệt tùy theo trạng thái cảm xuacs.
– Dễ dàng chỉnh sửa những Video sau khoản thời hạn tạo ra.

Yêu cầu khối khối server của thành phầm tính

– Download CyberLink Youcam và thiết lập trên những PC xách tay sử dụng nền tảng sử dụng Windows, mà thông dụng nhất là Windows XP, Windows Vista, Windows 7.
– Máy tính xách tay sử dụng RAM 5một2MB (tốt nhất là một trongGB), sử dụng otod VGA VGA Card Hãng Intel 945.

Hướng dẫn thiết lập CyberLink Youcam

Bước một: Cài đặt chương trình

Nếu chưa với file sở hữu, những game thủ tround ứng dụng tại đây: CyberLink Youcam (Các game thủ với thể tải về phiên game thủ dạng CyberLink Youcam 5 hoặc phiên game thủ dạng CyberLink Youcam 6, ở đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thiết lập với phiên game thủ dạng CyberLink Youcam 6, phiên game thủ dạng tiên tiến nhất)

Sau lúc tround file, file với định dạng như hình dưới, những game thủ nhấp chuột vào file tround về để đầu tiên quy trình sở hữu CyberLink Youcam

cai CyberLink Youcam

Bước 2: Các game thủ lựa mua sắm tiếng nói của một dân tộc và mua sắm OK

cài đặt CyberLink Youcam

Bước 3: Chọn Yes.

cach cai CyberLink Youcam

Bước 4: Lựa mua sắm thử mục thiết lập, sau đó những game thủ mua sắm Install

cai CyberLink Youcam tren laptop

Bước 5: quy trình thiết lập tung ra, những game thủ mong đợi trong ít phút, thời hạn thiết lập tung ra nkhô giòn hoặc lâu tùy thuộc vào thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC của những game thủ.

cai CyberLink Youcam tren windows

Bước 6: Cuối với những game thủ mua sắm Close để hoàn tất quy trình thiết lập (Rất có thể bỏ dấu tích tại loại Launh Youcam)

quay video man hinh bang cyberlink youcam

Sau lúc hoàn thiện thì với giao diện CyberLink Youcam như sau


 

Hướng dẫn sử dụng CyberLink Youcam

Sau lúc thiết lập xong CyberLink Youcam, game thủ khởi động chương trình lên, giao diện của ứng dụng như hình dưới.
Trong số đó:
– Vị trí số một: Đây là ứng dụng tự sướng của CyberLink Youcam, nhấp chuột vào hình tượng máy tự sướng để khởi động ứng dụng này
– Vị trí số 2: Đây là ứng dụng quay video của CyberLink Youcam, Click vào hình tượng máy quay phim để khởi động ứng dụng này
– Vị trí số 3: Đây là những hiệu ứng của CyberLink Youcam, game thủ với thể mua sắm lựa những hiệu ứng yêu thích làm cho vào những hình ảnh, hoặc video lúc game thủ sử dụng

cai cyberlink youcam 6

Với CyberLinkYoucam game thủ với thể quay video hay chụp lại hình của tôi hay game thủ cũng với thể tiêu dùng CyberLinkYoucam để mô tả những hình ảnh đó.

Không sai lúc nói đó là một trong trong mỗi ứng dụng mà game thủ game thủ thật sự nên sở hữu trên chiếc PC xách tay của tôi, toàn bộ đều trọn vẹn miễn phí vậy game thủ còn ngại gì mà ko thử tải về và thiết lập ứng dụng này về máy để xem những gì ứng dụng này mang lại với thực sự hữu ích tới như vậy ko.

Cũng với với ứng dụng giống với Cyberliên kết Youcam, WebCamMax cũng là một trong trong mỗi ứng dụng tư vấn ghi lại video, tự sướng video screen với nhiều hiệu ứng khác lạ. những game thủ với thể tải về WebCamMax về và thưởng thức những tính năng hữu ích của ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-cyberliên kết-youcam-quay-video-va-chup-hinh-bang-webcam-một28n.aspx
Bài viết này đã hướng dẫn game thủ nhữngh sử dụng, sở hữu CyberLink Youcam. Nhưng nếu quay xong video rồi mà game thủ chưa nặng tay nhữngh lđấy những video hay hình ảnh đã thao tác thì nội dung bài viết lđấy video sau khoản thời hạn quay bằng CyberLink Youcam sẽ hỗ trợ game thủ tiến hành việc đó

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí