Cách cài Camtasia Studio 9, 8, phần mềm quay video màn hình

Chỉ cần mua sắm Camtasia Studio 9 hoặc 8 vào PC là chúng ta đã sở hữu một trong những mỗi ứng dụng quay video monitor hiển thị tốt nhất hiện thực, ko những sở hữu nhiệm ghi lại monitor hiển thị mà Camtasia còn cho phép game thủ chỉnh sửa video nhiều năm kinh nghiệm để đăng tround lên Facebook, Youtube ko thua không đảm bảo bất kể tool nào.

Camtasia Studio sẽ là tool đắc lực và quan trọng giành riêng cho những ai thường xuyên triển khai thao tác tự sướng, quay video monitor hiển thị, ghi lại những thao tác trên PC. Hiện tại Camtsia sở hữu 2 phiên game thủ dạng một phiên game thủ dạng Camtasia cho Windows và một phiên game thủ dạng Camtasia cho Mac. Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh thiết đặt ứng dụng Camtasia Studio cho Windows đúng nhất, với theo dõi để biết nhữngh làm nhé.

cach cai dat camtasia studio

Hướng dẫn thiết đặt Camtasia 9, 8

Cách thiết đặt Camtasia Studio trên PC

Bước một: Download phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của Camtasia tại đây: tround Camtasia Studio và tiến hành thiết đặt bằng nhữngh nhấp chuột vào file mua sắm đã tround

cai cam 9

Lưu ý : Camtasia Studio yêu cầu mình tính của game thủ phround tư vấn nền tảng Net Frame Work 4.0 trở lên. Nếu PC của game thủ chưa sở hữu sẵn thì Camtasia Studio sẽ yêu cầu những game thủ thiết đặt .Net Frame Work 4.0 trước lúc thiết đặt nó lên PC.

Bước 2: Click Run để tiếp tục

cai cam 9

Bước 3: Camtasia tư vấn tương đối nhiều thứ tiếng tuy nhiên lại ko tư vấn tiếng Việt, game thủ sở hữu thể để tiếng nói của một dân tộc mặc định là tiếng Anh và nhấp chuột OK

cai dat camtasia

Bước 4: Lựa mua sắm tích vào I accept the License Terms và nhấp chuột Install để thiết đặt Camtasia Studio

cai dat camtasia

Bước 5: Quá trình thiết đặt Camtasia đầu tiên, những game thủ đợi trong tích tắc để tiến trình hoàn thành

cai dat camtasia

Bước 6: Quá trình thiết đặt hoàn tất, nhấp chuột Finish để kết thúc

cai dat camtasia

Bước 7: quý khách nhấp chuột vào Continue Trial để đầu tiên sử dụng ứng dụng với phiên game thủ dạng sử dụng thử 30 ngày

cai dat camtasia

Giao diện Camtasia Studio 9

cai dat camtasia

Để sở hữu thể sử dụng ứng dụng Camtasia 9 vĩnh viên, những game thủ tìm hiểu thêm Link tround Camtasia 9 tại đây.

Cài đặt phiên game thủ dạng 8.một.2

Bước một: Download phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của Camtasia tại đây: tround Camtasia 8.một.2

cai dat Camtasia Studio

Lưu ý : Camtasia Studio yêu cầu mình tính của game thủ phround tư vấn nền tảng .Net Frame Work 4.0 trở lên. Nếu PC của game thủ chưa sở hữu sẵn thì Camtasia Studio sẽ yêu cầu những game thủ thiết đặt .Net Frame Work 4.0 trước lúc thiết đặt nó lên PC.

Bước 2: Nhấn Next để đầu tiên quy trình thiết đặt

Camtasia Studio

Bước 3: Tích mua sắm I accept the license agreement và nhấp Next

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Chọn 30 day evaluation: Để sử dụng thử ứng dụng 30 ngày và nhấn Next để tiếp tục

Bước 6: Click chuột vào Browse để thay đổi liên kết game chứa thư mục file thiết đặt ( quý khách cũng sở hữu thể để mặc định).

Lưu ý : thư mục thiết đặt game thủ dạng tiên tiến nhất hiện thực yêu cầu game thủ phround sở hữu 2GB bộ nhớ lưu trữ trống.
Nhấp Next để tiếp tục thiết đặt.

Bước 7: Chọn Enable Camtasia Studio Add-in for Microsoft PowerPoint và nhấp Next

Bước 8: Nhấp Next để đầu tiên quy trình thiết đặt ứng dụng

Bước 9: Đợi để hoàn tất quy trình thiết đặt. Nhấn Finish

Và đó là giao diện của Camtasia Studio

Trong khuôn khổ nội dung bài viết trên Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn những game thủ nhữngh thiết đặt Camtasia Studio quay video monitor hiển thị PC. Đây sẽ là ứng dụng quay phim, tự sướng monitor hiển thị được mô tả thông tin cao bởi người tiêu dùng.

Phần mềm Camtasia 9 là ứng dụng quay video monitor hiển thị PC được sử dụng Xu thế nhất trên trái đất. Không chỉ sở hữu hiệu suất cao quay video monitor hiển thị, Camtasia 9 còn mang tới những tool hữu ích giúp game thủ giậtn giản và giậtn giản chỉnh sửa, biên soạn và tóm tắt chúng tới liên minh, người thân một nhữngh nkhô nóng chóng và nhiều năm kinh nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-camtasia-studio-một055n.aspx
Ngoài ra, game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm và sử dụng những ứng dụng quay phim monitor hiển thị khác như BB FLashBack, Cute Screen Recorder, Bandicam sở hữu sẵn trong Taimienphi.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí