Cách cài BatteryCare, setup BatteryCare trên máy tính Windows 7, 8, 8.1

Cài BatteryCare giúp gamer quản trị, tiết kiệm pin PC PC hiệu suất cao, ngoài ra lúc sử dụng BatteryCare, pin PC của những gamer sẽ duy trì an toàn và tin cậy đồng thời ngày càng tăng tuổi thọ cũng như thời lượng sử dụng.

BatteryCare là ứng dụng tiết kiệm pin PC khá tốt, hỗ trợ cho toàn bộ những người tiêu dùng  thông về quy trình sử dụng pin trên PC trải qua rất nhiều thông số kỹ thuật kỹ thuật trọng yếu như dung tích pin, độ thân phụi,…. Qua đó, người tiêu dùng mang thể tính toán được thời hạn sử dụng tương thích, sạc xả chuẩn chỉnh để quản trị pin PC tốt, thêm phần tăng tuổi thọ pin trên PC.

cai batterycare setup batterycare tren may tinh windows

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ reviews tới gamer nhữngh seting BatteryCare trên PC để sử dụng ứng dụng này như một tool hiệu suất cao để quản trị pin PC.

Yêu cầu khối khối server

Máy tính chạy nền tảng sử dụng Windows XP, Vista, Windwows 7,8, 8.một và một0. Ngoài ra PC cũng quan trọng đặt sẵn Microsoft .NET 2.0 trở lên.

Cách seting BatteryCare trên PC

Bước một: Click đúp vào bộ seting BatteryCare trên screen sau thời điểm tround về. Hoặc gamer cũng mang thể nhấn chuột phround và tậu Open để mở bộ seting seting BatteryCare trên PC.

cach cai batterycare setup batterycare tren may tinh windows

Mặc định khối khối server PC sẽ hỏi người tiêu dùng muốn thiết đặt ứng dụng từ phía thứ ba hay ko, gamer nhấn Run để tiếp tục. Màn hình tiếp theo thông tin về quyền truy nhập tround khoản người tiêu dùng để thiết lập quyển truy nhập cho ứng dụng BatteryCare trên PC. Nhấn Yes để tiếp tục.

cach cai batterycare tren may tinh windows

setup batterycare tren may tinh windows

Bước 2: Trong giao diện chào mừng thiết đặt Setup – BatteryCare, gamer nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

cach setup batterycare tren may tinh windows

Bước 3: Click tậu I accept the aggrement để đồng ý với quy định dịch vụ ở trong phòng hỗ trợ ứng dụng.

cai batterycare tren may tinh windows

Bước 4: Trong mục tiếp theo, người tiêu dùng mang thể tậu địa chỉ lưu trữ file thiết đặt cho ứng dụng BatteryCare. Mặc định gamer nên để ổ C:\ vì đó là ổ được sử dụng chính để seting những ứng dụng trên máy và người tiêu dùng cũng dễ dàng kiểm soát hơn.

Nhấn Next để tiếp tục.

cach cai batterycare tren may tinh windows

Bước 5: Tại đây, gamer mang thể đặt tên cho thư mục lưu trữ tại ổ C hoặc tậu lại địa chỉ lưu trữ file thiết đặt. Dường như, gamer cũng mang thể tick tậu mục Don’t’ create a Start Menu thư mục để yêu cầu trình thiết đặt ko tạo ra thêm thư mục trong Start Menu. Nhấn Next.

cai batterycare tren may tinh

Bước 6: Để tạo icon của ứng dụng trực tiếp trên desktop, gamer tick tậu vào mục Create a desktop icon và nhấn Next.

cach setup batterycare tren may tinh

Bước 7: Lưu ý rằng, ứng dụng sẽ hỏi gamer mang muốn thiết đặt thêm ứng dụng Advanced PC Care trên máy hay ko. Đây là ứng dụng kèm theo tùy tậu do đó nếu ko thích gamer mang thể bỏ tick tậu mục Tôi đồng ý Cài đặt Advanced PC Care ở dưới. Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

cai phan mem batterycare tren may tinh windows

Bước 8: Bước thiết đặt cuối với và trọng yếu nhất. Nhấn Install để đầu tiên thiết đặt ứng dụng vào khối khối server PC.

cach cai dat batterycare setup batterycare tren may tinh windows

Bước 9: Giao diện hoàn tất hiện ra, gamer thích khởi động ngay ứng dụng thì hãy ấn tậu mục Launch BatteryCare nhé. Nếu ko bỏ tick và tậu luôn luôn Finish để kết thúc quy trình thiết đặt.

 cai dat batterycare tren may tinh windows

Phần mềm BatteryCare sau thời điểm đã thiết đặt thành tựu.

cach cai dat batterycare setup batterycare tren may tinh windows

BatteryCare là một trong những mỗi ứng dụng thông dụng nói riêng cho việc quản trị pin, đồng thời chăm sóc và giúp ngày càng tăng tuổi thọ pin cho PC. Với những cơ chế chăm sóc tính năng hot, BatteryCare cũng là ứng dụng giúp tiết kiệm pin PC Win 7 vô với hiệu suất cao mà người tiêu dùng mang thể áp dụng trên PC.

Tuy vậy nhiệm vụ của một ứng dụng quản trị pin PC ko chỉ giậtn thuần là thông tin dung tích pin, đưa ra lời khuyên về cơ chế sạc mà còn reviews khá khía cạnh độ thân phụi pin, yếu tố quyết định sản phẩm đầu tích điện bảo tồn pin trên PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-batteryotoe-setup-batteryotoe-tren-may-tinh-windows-7-8-8một-7928n.aspx
Bên cạnh BatteryCare, Taimienphi.vn cũng nói qua tới gamer một vài ứng dụng khác cũng mang kết quả quản trị pin PC kiêm chăm sóc PC hiệu suất cao như  Batter Douber hay Smart Battery. Cả hai ứng dụng gồm có Smart Battery đều mang kết quả bảo vệ pin, lập report pin, kiểm soát và theo dõi độ thân phụi của pin

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng