HomeKiên thức ITCách cài bảo mật Windows 10 bằng hình ảnh

Cách cài bảo mật Windows 10 bằng hình ảnh

Quý quý khách sản phẩm đã triển khai việc mua sắm bảo mật cho Windows một0 bằng hình ảnh chưa? thường chúng ta chỉ tiêu dùng mật khẩu bằng text để đặt mật khẩu truy nhập vào PC chạy Win một0, nội dung bài viết tại đây, Taimienphi sẽ nội dung tới những gamer nhữngh tiêu dùng hình ảnh để làm mật khẩu singin vào khối khối VPS nhé.

Việc mua sắm mật khẩu Windows một0 ko mang gì xa lạ lúc ngay từ lúc mua sắm Windows một0 chúng ta đã được yêu cầu làm điều này. Nhưng việc mua sắm bảo mật Windows một0 bằng ảnh thì chắc rằng hẳn rất ít người tiêu dùng tính năng này.Mặc dù tính năng mua sắm mật khẩu Windows một0 bằng ảnh này rất thú vui và khác lạ cũng như mang lại nhiều tiện lợi nhưng lại ko được nhấn mạnh hoặc ko được biết tới do nó thích thích hợp với những máy đụng screen chạy Windows một0 hơn.

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh

Nhưng nói vậy ko mang nghĩa là việc đặt mật khẩu Windows một0 bằng ảnh ko mang ứng dụng, nếu như ko sử dụng chuột gamer vẫn mang thể sử dụng di chuột để tạo lên những mật khẩu thú vui và khác lạ trên tấm hình của tớ, hoặc tạo ra điểm nổi trội cho screen singin của gamer. Cũng mang thể coi như đó là một trong những mỗi nhữngh đổi screen khóa Win một0 trải qua bằng ảnh.

Cách mua sắm bảo mật Windows một0 bằng ảnh, đặt mật khẩu Windows một0 bằng ảnh

Bước một: Để bảo mật Windows một0 bằng ảnh, thứ một gamer mở Menu Start , nhấp chuột vào tài khoản đang singin tậu Change accoint settings .

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 2

Bước 2: Trong mục Account, tậu phần Sign-in options và kéo xuống dưới Add Picture password.

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 3

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu gamer nhập mật khẩu tài khoản đang sử dụng một đợt tiếp nhữa trước lúc tiến hành đặt mật khẩu Windows một0 bằng ảnh.

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 4

Bước 4: Cuối và giao diện của phần thiết lập Windows một0 bằng ảnh hiện ra, gamer mang thể thđấy dưới ảnh sau.

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 5

Bước 5: Tiến hành tậu hình ảnh với Choose picture , đó là bước thứ một trong quy trình bảo mật Windows một0 bằng ảnh.

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 6

Bước 6: Tiếp tới là tậu hình ảnh gamer thích thiết đặt làm hình nền, nhấp chuột vào ảnh rồi Open .

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 7

Bước 7: Để xác nhận tậu tấm hình này, hãy nhấp chuột vào Use this picture .

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 8

Bước 8: Bước tiếp theo rất trọng yếu, set up your gestures cho phép gamer nhập bảo mật Windows một0 bằng ảnh 3 lần, yêu cầu 3 lần nhập 3 mã không giống nhau bằng ngón tay đụng screen hoặc sử dụng chuột.

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 9

Bước 9: Quý quý khách sản phẩm sẽ phmàn nhập lại 3 lần mật khẩu này nhiều lần để tăng độc chuẩn chỉnh xác cho từng lần bảo mật Windows một0 bằng ảnh.

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 10

Bước một0: Và tới lúc mang thông tin Congratulations hiện lên tức là gamer đã hoàn tất bảo mật Windows một0 bằng ảnh, nhấp chuột vào Finish để kết thúc nhé.

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 11

Ngoài ra gamer cũng mang thể đổi bảo mật Windows một0 bằng ảnh với Change và loại bỏ đặt mật khẩu Windows một0 bằng ảnh bằng Remove nhé.

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 12

Bước mộtmột: Khởi động lại máy và test thử, lúc singin vào screen khóa sẽ mang hình như sau.

huong dan cai bao mat windows 10 bang hinh anh 13

Với phương thức bảo mật Windows một0 bằng ảnh mà Taimienphi.vn vừa nhắc ở trên, vậy là gamer đã thêm vào cho mình một phương pháp bảo mật vô trên Windows một0 ngoài 2 nhữngh mà Taimienphi.vn đã từng reviews là bảo mật bằng mật khẩu cổ xưa và bảo mật bằng mã PIN. Cho dù gamer đang sử dụng nhữngh nào đi chăng nữa thì việc bảo mật Windows một0 là luôn luôn quan trọng và gamer cần phmàn quan đếm điều này thường xuyên hơn.

Trong trường hợp gamer sử dụng mã PIN để singin vào Windows một0 mà ko nhận cũng đừng phiền lòng. Chưa chắc rằng gamer đã sai, hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết hướng dẫn sửa lỗi mã PIN ko sinh hoạt trên Windows một0 vì mang thể đó là do lỗi khối khối VPS chứ ko phmàn do gamer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-bao-mat-windows-một0-bang-hinh-anh-22889n.aspx
Hiện nay phiên gamer dạng tiên tiến nhất của Windows một0 là Windows một0 Creators Update với nhiều tính năng mới như Paint Cosplay … và riêng không liên quan gì đến nhau mang thông tin cho rằng tại phiên gamer dạng Windows một0 Creators Update thì tình trạng lỗi full disk một00% sẽ ko còn xảy ra, tìm hiểu thêm nhữngh mua sắm Windows một0 Creators để sở hữu nhữngh mua sắm nền tảng sử dụng Windows một0 Creator tốt nhất.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website