Cách build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

Tướng Jax được biết tới là một trong tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên ngoài đi đường trên ra Jax còn với thể sử dụng để đi rừng. Tuy nhiên nhữngh lên đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến như nào là hợp lí vững chắc rằng ko phván ai cũng biết. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh Build đồ cho Jax hiêu quả nhất.

Được trang bị bộ kỹ năng né đòn tiến công cơ version của quân thù cũng như làm choáng tiềm năng, … Jax luôn luôn là nỗi ám ảnh, mối đe dọa lớn cho ngẫu nhiên xạ thủ (Marksman) nào trong Tốc Chiến.

cach build do tuong jax trong lien minh toc chien

Hướng dẫn lên đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

Bằng nhữngh lên đồ kết tương thích với versiong Ngọc, phép suport, giúp Jax với thể giản giậtn và giậtn giản “hạ” phe đối lập của tôi nkhô giòn chóng. Ngoài ra nếu chưa cứng cáp nhữngh ctương đối Liên Minh Tốc Chiến trên Smart Phone, game thủ với thể tìm hiểu thêm hướng dẫn tại đây và tuân theo hướng dẫn.

Xem thêm: Cách ctương đối Liên Minh Tốc Chiến trên Android.
Xem thêm: Cách ctương đối Liên Minh Tốc Chiến trên iOS.

Cách build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

một. Lên đồ cho Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

– Blade of Ruined King: Với lối build đồ linh hoạt, người ctương so với thể lựa tậu Blade of the Ruined King làm vật phẩm, trang bị lần thứ nhất cho Jax. Vật phẩm này giúp tăng thêm 30% véc tơ vận tốc tức thời tiến công và 30 sát thương vật lý cơ, hiệu ứng bị động làm giảm 25% véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển của quân thù lúc bị dính 3 đòn cơ version của Jax.
– Mercury’s Treads: Bằng nhữngh trang bị giầy Mercury’s Treads giúp giảm 30% thời hạn hiệu lực những hiệu ứng mà phe đối lập gây ra, tạo thời cơ cho Jax chạy thoát khỏi quân thù.
– Trinity Force (tam hợp tìm): Trong Tốc Chiến, Jax là một trong trong mỗi tướng khá mạnh, yên cầu thời hạn hồi chiêu và véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển cao, do đó người ctương đối nên trang bị vật phẩm Trinity Force (Tam hợp tìm) cho vị tướng này càng sớm càng tốt.

Tam hợp tìm giúp Jax tăng thêm 200% sát thương vật lý cơ (tiến công cơ version) sau thời điểm sử dụng kỹ năng, cũng như tăng sức khỏe đòn tiến công Empower.

cach build tuong jax trong lien minh toc chien

– Sterak’s Gage: Rìu Tiamat ko xuất hiện trong Tốc Chiến, thay vào đó người ctương so với thể thay thế bằng Sterak’s Gage. Đây cũng là một trong trong mỗi trang bị mà những tướng cận chiến thường sử dụng.

Món đồ này giúp Jax trở thành mạnh mẽ và tự tín hơn và khó bị “hạ” hơn, tăng thêm 75% HP lúc HP của Jax bị giảm xuống dưới 35% trong 3 giây.

– Death’s Dance (vũ điệu tử thần): Vì xạ thủ (Marksman) trong Tốc Chiến thiên về véc tơ vận tốc tức thời tiến công + hút máu, do đó game thủ với thể trang bị Death’s Dance (vũ điệu tử thần) cho Jax để đối đầu với quân thù.

Trong số đó 30% sát thương gây ra sẽ chuyển thành hiệu ứng chảy máu trong vòng 3 giây, lúcến cho Marksman đối phương có năng lực sẽ bị áp đảo.

Ngoài ra vũ điệu tử thần cũng giúp Jax tăng thêm 300% HP, 35 sát thương vật lý cơ và giảm một0% thời hạn hồi chiêu.

– Guardian Angel: Guardian Angel giúp Jax với thêm 40 áo giá trịp và 45 sát thương vật lý cơ cũng như hiệu ứng hồi sinh 50% HP và 30% tích điện tối đa.
– Quicksilver Enphụ vươngnt: trang bị này giúp tăng thêm cường độ cũng như giúp giván những hiệu ứng kiểm soát của phe đối lập gây ra cho Jax.

Hướng dẫn Build đồ tướng Liên Minh Tốc Chiến giúp người ctương so với thể tăng sức khỏe đè đường những tướng khác, đặc thù là với thể giúp game thủ gánh team giành thành tựu.

Xem thêm: Cách build đồ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách build đồ Lux trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách build đồ Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến.

2. Bảng Ngọc cho Jax trong Tốc Chiến

– Conqueror (đoạt được): Jax cần sát thương cao để kết liễu phe đối lập nkhô giòn chóng, vì vậy người ctương so với thể tậu ngọc Conqueror để tăng thêm 2 – 6 sát thương (phối hợp cấp độ) và dồn tối đa 5 lần, tối đa một0 – 30 sát thương vật lý cơ (phối hợp cấp độ).
– Triumph (đắc thắng): với ngọc chính cho Jax, game thủ với thể lựa tậu Triumph (đắc thắng) để tăng thêm một0% HP mỗi lần hạ gục tướng của phe đối lập, tăng 3% sát thương cho quân thù với HP dưới 35%.

cach len do tuong jax trong lien minh toc chien

– Backbone (giá trịp cốt): để duy trì tích điện sống sót của Jax lúc vào đầu game, game thủ với thể trang bị ngọc Giáp cốt (Backbone). Ngọc này giúp Jax với thêm một0 áo giá trịp / kháng phép (magic resist) (phối hợp chỉ số nào mà game thủ đang với ít hơn).
– Hunter – Genius (thợ săn tài chính): giúp Jax giảm thời hạn hồi chiêu.

3. Phép suport cho Jax trong Tốc Chiến

– Ignite (đi đường): Ignite với lợi cho Jax trong mỗi trận đấu tay đôi. Quý Khách với thể sử dụng Ignite lúc HP của phe đối lập giảm xuống mức nghiêm trọng, tăng sát thương 60 – 4một0 (phối hợp cấp độ) trong vòng 5 giây.
– Smite (đi rừng): sử dụng Smite nếu Jax đang ctương đối ở vị trí đi rừng. Phép suport này được sử dụng để làm hết sạch HP của quái vật rừng ngay lập tức, giúp game thủ farm rừng giản giậtn và giậtn giản hơn.

Có 2 loại Smite là: Challenging Smite giúp giảm sát thương nhận vào từ tiềm năng và Chilling Smite giúp làm chậm tiềm năng.

build do jax trong lien minh toc chien

– Flash (tốc biến): phép suport này phù tương thích với hầu như những tướng trong Tốc Chiến, sử dụng để truy đuổi hoặc lúc game thủ đang tìm mọi nhữngh thoát khỏi quân thù. Chỉ với điều thời hạn hồi chiêu của phép suport này khá lâu, một50 giây.

4. Combo kỹ năng của Jax

So với những tướng khác trong Tốc Chiến, Jax với lối ctương đối khá giậtn thuần, nhưng được trang bị bộ kỹ năng khá cơ động.

Combo kỹ năng cơ version của Jax: Leap Strike (một) =vàgt; Counter Strike (3) =vàgt; Empower (2)

xay dung tuong jax trong lien minh toc chien

5. Cách ctương đối Jax trong Tốc Chiến

– Nếu phe đối lập của game thủ đang tìm mọi nhữngh trốn thoát, sử dụng chiêu 3 Counter Strike để làm choáng và chiêu một Leap Strike để đuổi theo phe đối lập.

cach build tuong jax trong lien minh toc chien

– Nếu đang trong mỗi pha giao tranh nguy hiểm, sử dụng chiêu một Leap Strike để chạy thoát khỏi quân thù.
– Ngoài ra lúc ở thời đoạn đầu trận game thủ cũng ko cần phván quá áp đảo.

Link tván Liên Minh Tốc Chiến tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tván Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=vàgt; Link tván Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-jax-trong-lien-minh-toc-chien-6một56mộtn.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến giúp game thủ lên đồ đúng nhữngh và với thể gánh team tốt hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game