HomeGameCách build Chou trong Mobile Legends Bang Bang

Cách build Chou trong Mobile Legends Bang Bang

Khi được lên đồ, trang bị những vật phẩm thích hợp giúp Chou, csản phẩm trai Kung Fu trong Mobile Legkết thúcs Bang Bang sở hữu thể vượt qua giới hạn của tớ. Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer yếu tố nhữngh build Chou trong Mobile Legkết thúcs Bang Bang.

Chou là một trong trong mỗi tướng Đấu Sĩ (Fighter) mạnh trong Mobile Legkết thúcs Bang Bang, nhờ được trang bị bộ kỹ năng AoE (Area of Effect), Bliên kết, Knock up (hất tung) và Knockback (đẩy lùi). Chiêu cuối của tướng Đấu Sĩ này sở hữu thể hạ tiềm năng ngẫu nhiên chỉ trong vài giây.

cach len do cho chou trong Mobile legends bang bang

Cách build nhân vật Chou trong Mobile Legkết thúcs Bang Bang

Khả năng linh hoạt kết thích hợp với những chiêu bài sở hữu sức khỏe “hủy diệt” tạo ra Sát Thủ Chou hiệu suất cao. Ngoài ra Chou cũng ckhá tốt ở vị trí tướng Tank (hay tướng Đỡ Đòn).

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Kỹ năng, chiêu bài của Chou.
2. Chỉ số kỹ năng và phép suport cho Chou trong Mobile Legkết thúcs.
3. Lên đồ cho Chou trong Mobile Legkết thúcs.
4. Cách ckhá Chou trong Mobile Legkết thúcs Bang Bang.

Cách build Chou trong Mobile Legkết thúcs Bang Bang

một. Kỹ năng, chiêu bài của Chou

Tướng Chou trong Mobile Legkết thúcs Bang Bang được trang bị 3 chiêu bài và một nội tại. Trong số đó:

– Nội tại Only Fast

Đòn đánh cơ gamer dạng tiếp theo của Chou gây một80% sát thương và làm chậm véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển của tiềm năng 80%.

– Chiêu một Jeet Kune Do (Triệt Quyền Đạo)

Với kỹ năng này Chou tung 3 cú đấm, trong đó 2 cú đấm đầu chỉ gây sát thương, cú đấm thứ 3 vừa gây sát thương vừa hất tung quân thù. Mỗi cú đấm gây một80/200/220/240/260/280 lượng sát thương cơ vật lý.

– Chiêu 2 Shunpo Bliên kết (Tiến Tấn)

Với chiêu bài này, Chou xông tớ một tầm ngắn, tăng chỉ số xuyên giá trịp cơ vật lý một5/20/25/30/35/40, đồng thời nhận 200/230/260/290/320/350 lá chắn phối hợp đòn tiến công cơ vật lý trong 2 giây.

Chou trở thành miễn nhiễm với toàn bộ hiệu ứng CC và sở hữu thể xuyên tường nhờ chiêu bài này.

– Chiêu 3 The Way of Dragon (Mãnh Long Quá Giang)

Chiêu cuối của Chou hất tung quân thù về phía trước và gây 400/450/500 lượng sát thương cơ vật lý. Kích hoạt lần tiếp nữa trong vòng 2 giây để tiếp tục xông tới tiến công tiềm năng, đá văng tiềm năng 4 lần và gây 400/450/500 sát thương cơ vật lý.

* Combo kỹ năng ckhá Chou hiệu suất cao

Mở khóa chiêu thứ một và tăng cấp lên tối đa. Nâng cấp chiêu thứ 2 thích hợp và sử dụng chiêu cuối ngẫu nhiên lúc nào sở hữu sẵn.

cach build chou trong mobile legends bang bang

– Combo kỹ năng ckhá Chou dễ dàng:

Chiêu một + Chiêu một + Chiêu 2 + Chiêu một + Chiêu 3 + Chiêu 3
Chiêu một + Chiêu một + Chiêu 2 + Flicker + Chiêu một + Chiêu 3 + Chiêu 3

– Combo kỹ năng ckhá Chou với độ khó trung bình:

Chiêu một + Chiêu một + Chiêu 2 + Chiêu một + Chiêu 3 + Chiêu 2+ Chiêu 3
Chiêu một + Chiêu một + Chiêu 3 + Chiêu 2 + Chiêu 3 + Chiêu một
Chiêu một + Chiêu một + Chiêu 2 + Chiêu một + Chiêu 3 + Đòn tiến công cơ gamer dạng + Chiêu 2+ Chiêu 3

– Combo kỹ năng ckhá Chou khó:

Chiêu một + Chiêu một + Chiêu 2 + Chiêu một + Chiêu 3 + Chiêu 2+ Taunt Emote + Chiêu 3
Chiêu một + Chiêu một + Chiêu 2 + Chiêu một + Chiêu 3 + Chiêu 2+ Nhái ReHotline + Chiêu 3
Chiêu một + Chiêu một + Chiêu 2 + Chiêu một + Chiêu 3 + Chiêu 2+ Flicker + Chiêu 3

2. Chỉ số kỹ năng và phép suport cho Chou trong Mobile Legkết thúcs

Chou sở hữu thể ckhá tốt ở vị trí Đấu Sĩ / Sát Thủ hoặc thậm chí là vị trí tướng Đỡ Đòn (Tank).

– Ckhá Chou ở vị trí tướng Đấu Sĩ

Nếu đang ckhá Chou ở vị trí tướng Đấu Sĩ, nên sắm những chỉ số kỹ năng tùy chỉnh. Chỉ số Agility (nhanh hao nhẹn) ngày càng tăng mức độ dịch chuyển lúc truy đuổi quân thù, chỉ số Bravery ngày càng tăng đòn tiến công cơ vật lý.

cach len do cho nhan vat chou trong mobile legends bang bang

Chỉ số Invasion ngày càng tăng xuyên giá trịp cơ vật lý, giúp cván thiện chiêu bài 2 của Chou. Chọn High and Dry để tăng 6% sát thương cơ vật lý cho tướng sắp đó hoặc Killing Spree tăng một5% HP và 20% véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển sau khoản thời hạn hạ được tướng địch làm chỉ số cuối và.

Thiết lập giá trị trị những chỉ số như tại đây:

Agility (+2)
Bravery (+một)
Invasion (+3)
High and Dry (+một)

– Ckhá Chou vị trí tướng Đỡ Đòn

Nếu ckhá Chou vị trí tướng Đỡ Đòn, sắm những chỉ số tùy chỉnh và thiết lập giá trị trị như tại đây:

Vitality (+3)
Inspire (+3)
Brave Smite (+một)

Chỉ số Vitality tăng HP lên tối đa 200 và Inspire giảm thời hạn hồi chiêu. Cuối và, chỉ số Brave Smite phục hồi 5% HP tối đa lúc gây hiệu ứng CC lên quân thù.

cach len do chou bang ngoc va cach choi hieu qua nhat

– Phép suport Chou

Flicker là phép suport tốt nhất cho Chou, kết thích hợp với những chiêu bài, bộ kỹ năng của Chou để gank, chạy trốn khỏi quân thù trong mỗi cuộc giao tranh.

3. Lên đồ cho Chou trong Mobile Legkết thúcs

Có nhiều nhữngh để lên đồ, trang bị cho Chou, tùy thuộc vào danh sách phe đối lập ra sao. Về cơ gamer dạng tập trung vào những vật phẩm sở hữu tài năng ngày càng tăng sát thương cơ vật lý, hồi máu và hút máu cơ vật lý.

– Lên đồ ngày càng tăng sát thương

Blade of Despair và Endless Battle là 2 trong số những vật phẩm cốt lõi của Chou. Trong số đó Blade of Despair sở hữu tài năng ngày càng tăng sát thương lên kẻ địch sở hữu chỉ số HP dưới 50% và Endless Battle cháp vá update 65 chỉ số tiến công cơ vật lý, 250 HP, một0% CDR, ngày càng tăng 5% véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển và một0% chỉ số hút máu.

cach buid do va bang ngoc cho chou trong Mobile legends bang bang

Vật phẩm tiếp theo là Blade of Heptaseas, giúp Chou gây thêm sát thương cơ vật lý nếu ko nhận hoặc gây sát thương nào trong vòng 5 giây. Queen’s Wings tăng chỉ số hút máu cơ vật lý lên một000 HP. Immortality hồi Chou lúc dead.

– Lên đồ ckhá Chou ở vị trí tướng Đỡ Đòn (Tank)

Courage Mask ngày càng tăng chỉ số tiến công cơ vật lý và véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển cho đồng mình, đồng thời tư vấn Carry farm rừng nhanh hao hơn trong thời đoạn đầu. Antique Cuirass mang tới cho tướng Chou 920 HP, 54 chỉ số phòng thủ cơ vật lý và 6 HP Regen. Ngoài ra nếu đang bị tiến công bởi tướng đối phương, vật phẩm này giúp giảm một0% tiến công cơ vật lý của quân thù.

cach len do va bang ngoc cho chou trong mlbb mua moi nhat

Athena’s Shield loại bỏ toàn bộ sát thương phép màu mà phe đối lập gây ra đồng thời mang tới cho Chou 900 HP. Cuối và, Queen’s Wings giúp Chou nhận thêm chỉ số hút máu cơ vật lý + một000 HP. Immortality sở hữu tài năng Chou lúc dead.

4. Cách ckhá Chou trong Mobile Legkết thúcs Bang Bang

– Giai đoạn đầu game

Khi ckhá Chou ở vị trí Đấu Sĩ đường trên, nhiệm vụ của gamer là dọn sạch đám lính lần đầu Một trong mỗi trụ, sau đó dịch chuyển sang đường giữa và lđấy Lithowander hoặc Lizard. Trong vòng 45 giây phván lđấy được cua vàng.

xay dung do cho chou trong mobile legends bang bang mua moi

Nếu sở hữu tướng đường giữa tư vấn, gamer sở hữu thể mở cuộc giao tranh ngay trong vùng an toàn và đáng tin cậy của kẻ địch, hoặc sở hữu thể quay trở lại đường trên và dọn lính. Ưu tiên những vật phẩm như Blade of Despair và phấn đấu trụ vững, tránh để quân thù sở hữu thể hạ gamer.

– Giai đoạn giữa trận

Tại thời đoạn này tránh sử dụng tiêu hao chiêu thứ 2 cũng như những chiêu bài còn lại. Chiêu thứ 2 được sử dụng để chạy trốn hoặc ngừng sử dụng hiệu ứng CC lúc tiềm năng sử dụng những kỹ năng CC (kiểm soát đám đông). Cố gắng tận dụng chiêu bài này để tránh toàn bộ những loại gank.

Ẩn trong Bush và quan sát tướng Carry của quân thù. Bất cứ lúc nào sở hữu thời cơ, gamer sở hữu thể sử dụng chiêu một để làm choáng tiềm năng, sau đó đá trở lại tháp pháo và xoá sổ chúng. Là một Offlaner, nhiệm vụ chính của gamer là đẩy trụ, lúc nào 2/3 tướng địch bị hạ, nhiệm vụ của gamer là tư vấn liên minh ăn cua vàng (quái vàng trên map).

cach build chou trong mobile legends bang bang

– Giai đoạn cuối game

Đây là thời đoạn mà Chou sẽ tỏa sáng nhất, nếu chỉ số HP thấp, gamer sở hữu thể nhử những tiềm năng đuổi theo mình và phấn đấu nhử về phía những liên minh sắp đó.

Trong một trường hợp khác, gamer sở hữu thể đóng vai Sát Thủ. Khi mà MM, Sát Thủ hoặc Mage của quân thù đang phấn đấu đẩy lẻ, chỉ việc sử dụng những cú đá tự phát để kết liễu chúng.

Link tván Mobile Legkết thúcs Bang Bang tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tván Mobile Legkết thúcs Bang Bang cho Android

=vàgt; Link tván Mobile Legkết thúcs Bang Bang cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-chou-trong-mobile-legkết thúcs-bang-bang-6một957n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer nhữngh build cũng như nhữngh ckhá Chou trong Mobile Legkết thúcs Bang Bang. Ngoài ra gamer đọc sở hữu thể xem thêm thêm một vài nội dung bài viết đã sở hữu trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách ckhá tướng vai trò tư vấn trong Mobile Legkết thúcs.

Xem thêm: Cách ckhá tướng vai trò tư vấn trong Mobile Legkết thúcs.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website