Cách bỏ đánh số tự động trong Word 2019

Gần đây, Taimienphi.vn sở hữu nhận được một số trong mỗi thắc mắc người nghịch đọc gửi lên, trong đó sở hữu hỏi về nhữngh bỏ đánh số tự động trong Word 20một9 thao tác, tiến hành thế nào, để giván đáp thắc mắc này, mời những người nghịch và theo dõi bài hướng dẫn tắt đánh số tự động trong Word 20một9 tiếp tại đây.

Để bỏ đánh số tự động trong Word thì thường văn người nghịch dạng hoặc là tài liệu của người tiêu dùng trước đó đã được đánh số trang trong Word rồi. Việc đánh số trang trong văn người nghịch dạng Word, những người nghịch sở hữu thể đánh số trang trọn vẹn tự động, hoặc cũng sở hữu thể đánh số trang từ một trang ngẫu nhiên trong Word theo chủ ý của người tiêu dùng. Trường hợp, người nghịch thích tắt đánh số trang tự động thì những bước tiến hành cũng rất giậtn thuần mà thôi.

cach bo danh so tu dong trong word 2019

Bỏ đánh số tự động trong file văn người nghịch dạng Word

Hướng dẫn bỏ đánh số tự động trong Word 20một9

Đối với Word 20một9, người nghịch tiến hành theo những bước tiếp tại đây để tắt tự động đánh số trên Word.

Bước một: Mở file Word lên -andgt; nhấn vào menu Insert.

cach bo danh so tu dong trong word 2019

Bước 2: Trong Insert người nghịch mua sắm Page Number -andgt; sau đó, mua sắm Remove Page Numbers để bỏ đánh số tự động trong Word 20một9.

cach bo danh so tu dong trong word 2019

Bước 3: Sau lúc lựa mua sắm Remove Page Numbers xong -andgt; thì việc bỏ đánh số tự động trong Word đã hoàn tất, lúc này người nghịch sở hữu thể Save lại file và mở lại chúng để sử dụng ở những lần sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-danh-so-tu-dong-trong-word-20một9-526một7n.aspx
Hướng dẫn đánh số tự động trong Word 20một9 ở trên người nghịch cũng sở hữu thể áp dụng tương tự lúc tiến hành trên những phiên người nghịch dạng Word 20một6, 20một3 hoặc là 20một0. Đối với những phiên người nghịch dạng Word thấp hơn như Word 2007, 2003 người nghịch xem nhữngh nhữngh bỏ đánh số tự động trong Word tại đây và tiến hành theo hướng dẫn.

Xem thêm: Cách bỏ đánh số tự động trong Word

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng