HomeThủ thuật InternetCách bật Unikey cùng Windows với quyền Admin

Cách bật Unikey cùng Windows với quyền Admin

Bật Unikey cũng Windows với quyền Admin là nhữngh giúp cho những người đùa ko cần phround mở Unikey sau mỗi lần khởi động lại máy. Hướng dẫn trên áp dụng cho những phiên version Windows 7, 8 hay Windows một0 tiên tiến nhất hiện thực.

Bật Unikey cũng Windows với quyền Admin là nhữngh giúp cho Unikey được phép tự động chạy với Windows lúc khởi động mà người tiêu dùng ko cần phround nhảy nó lên một đợt nữa. Thiết lập trên vô với tiện nghi và khác lạ bởi bộ gõ tiếng Việt Unikey luôn luôn là bộ gõ được sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Và để lấy bộ gõ tiếng Việt Unikey này chạy với Windows người đùa chỉ việc tuân theo hướng dẫn tiếp tại đây.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin

Hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ người đùa với thể nhảy Unikey cũng Windows với quyền Admin và nó áp dụng trên tát cả những nền tảng sử dụng Xu thế hiện thực, chính vì thế người đùa đọc với thể tuân theo hướng dẫn trong bài là Windows một0 nhưng áp dụng được nghĩ Windows 8 và Windows 7.

Bây giờ hãy với theo dõi hướng dẫn của Taimienphi.vn với nhữngh nhảy Unikey cũng Windows với quyền Admin.

Hướng dẫn nhảy Unikey cũng Windows với quyền Admin

Bước một: Nhấn StartMenu lên gõ Task Scheduler và nhấp chuột vào kết quả tìm thđó.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 2

Bước 2: Tại giao diện của Task Scheduler chúng ta nhấn vào Create Basic Task để tiến hành tạo một Task cho phép nhảy Unikey cũng Windows với quyền Admin.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 3

Bước 3: Trong phần Create a Basic Task người đùa điền tên vào, hãy điền tên nào dễ dàng nhớ và dễ dàng tìm tìm vì chúng ta sẽ phround tìm nó sau đó.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 4

Bước 4: Phần Trigger người đùa mua sắm When i log on.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 5

Bước 5: Phần Action hãy mua sắm Start a program để cấp quyền chạy cho một ứng dụng.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 6

Bước 6: Phần Start a Program sau đó hãy nhấn vào Browse đẻ tìm tới nơi chứa ứng dụng.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 7

Như hướng dẫn trong bài là Unikey nên người đùa mua sắm Unikey rồi Open nhé.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 8

Bước 7: Sau lúc thiết lập program xong hãy nhấn vào Next để hoàn tất thao tác của tớ.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 9

Đến quy trình cuối với người đùa cần nhấn vào Finish là xong, tuy vậy chúng ta vẫn cần một vài thiết lập ngắn nữa để nhảy Unikey cũng Windows với quyền Admin được tuyệt vời nhất hơn.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 10

Bước 8: Quay trở lại giao diện chính của Task Scheduler hãy nhấn vào Active Tasks và tìm tên người đùa đặt lúc nãy, nhấp chuột đúp vào nó.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 11

Bước 9: Sau đó người đùa trông sang phía phround mua sắm properties.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 12

Bước một0: Trong properties người đùa chỉ việc bỏ tích phần Power cả 2 loại đi là xong, 2 loại này sẽ hạn chế việc nhảy Unikey cũng Windows với quyền Admin trong mọi trường hợp.

cach bat unikey cung windows voi quyen admin 13

Như vậy Taimienphi.vn vừa kết thúc hướng dẫn nhảy Unikey cũng Windows với quyền Admin, với nhữngh làm trên người đùa ko chỉ áp dụng nhảy Unikey cũng Windows với quyền Admin mà còn áp dụng cho vô vàn những ứng dụng, ứng dụng khác chạy trên Windows với nhữngh làm tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-unikey-cung-windows-voi-quyen-admin-36022n.aspx
Tất nhiên version thân Unikey đã với tính năng này nhưng theo ghi nhận thì một trong những mỗi máy chạy Windows một0 ko hoạt động và sinh hoạt nên với thể áp dụng hướng dẫn trong nội dung bài viết để thay thế. Còn nếu người đùa gặp trường hợp lỗi Unikey ko gõ được tiếng Việt tuy vậy đã nhảy theo đúng chuẩn chỉnh rồi thì những người đùa sẽ xử lý thế nào. Đây là lỗi khá Xu Tuy thế lại ít người biết nhữngh khắc phục nó, xem thêm hướng dẫn sửa lỗi Unikey ko gõ được tiếng Việt để xem hướng dẫn và nhữngh tiến hành nó thế nào nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website