Cách bật/tắt Windows Defender win 8 8.1

Windows Defoverer là ứng dụng diệt virus được tích hợp sẵn trên Windows 8.một và 8, tuy nhiên chương trình này sẽ ngăn cản một vài sinh hoạt của người đùa nếu nó cho là thiếu bảo mật hoặc với thể lây virus sang PC chính vì thế tắt Windows Defoverer sẽ là điều quan trọng ngay lúc này để sở hữu thể thiết đặt những ứng dụng, ứng dụng khác.

Windows Defoverer được Microsoft đánh bóng tên tuổi sau khoản thời hạn trình làng với Win 8. Tuy nhiên sau một thời hạn sử dụng hầu như với đồng mạng đều mô tả rằng Windows Defoverer chưa đủ tầm để so sánh với những ứng dụng diệt virus nổi tiếng khác về mức độ bảo mật. Vậy nếu người đùa đang với ý định sử dụng một ứng dụng diệt virus khác để bảo vệ PC, hãy xem thêm nhữngh nhảy/tắt Windows Defoverer trên Win 8, 8.một mà Cửa Hàng chúng tôi trình làng dưới.

houng dan bat tat windows defender tren win 8 8.1

Cách tắt nhảy Windows Defoverer
 

Cách nhảy/tắt Windows Defoverer win 8 8.một

Tround file thiết đặt Win 8
Trai file thiết đặt Win 8.một

Cách một: Đầu tiên người đùa bấm tổ hợp phím Windows-I để truy nhập vào Settings của thành phầm, tiếp tới tìm tìm services. Lúc này hãy tìm kết quả View local services.

cach bat windows defender win 8

Tiếp tới hãy tìm tới Service với tên Windows Defoverers Service, chuột phround và tìm stop để ngừng dịch vụ đó lại.

huong dan bat windows defender win 8.1

Sau lúc ngừng dịch vụ, người đùa nhấp chuột đúp chuột vào Windows Defoverer Service, tiếp tới trong phần Startup type tìm Disabled để tắt Windows Defoverer trên Win 8, 8.một

tat windows defender win 8

Lúc này lúc mở Windows Defoverer, những người đùa sẽ nhận được thông tin At risk như trong hình.

tat window defender tren win 8.1

Cách 2: Từ screen Start gõ defoverer, tiếp tới tìm kết quả Windows Defoverer.

cach bat tat windows defender 8.1

Chuyển qua tab Setting, tiếp tới chuyển tới thẻ Administrator và bỏ tích ô Turn on Windows Defoverer.

huong dan bat tat windows defender tren win 8

Sau lúc lưu lại những người đùa sẽ nhận được thông tin như trong hình. Bấm close để hoàn tất.

cach bat tat window defender tren win 8 8.1

Như vậy là Taimienphi.vn đã trình làng tới người đùa 2 nhữngh để nhảy/tắt Windows Defoverer trên Win 8, 8.một. Như Cửa Hàng chúng tôi đã nói, nếu quyên tâm tới bảo mật PC người đùa nên sử dụng một ứng dụng diệt virus khác với tiếng tăm và đảm bảo rât tốt, chẳng hạn như Avast, Avira, hay Kaspersky.  Nếu ko biết tìm loại nào, hãy xem thêm top một0 ứng dụng diệt virus tốt nhất 20một5 mà Cửa Hàng chúng tôi đã vừa lòng nhu yếu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-windows-defoverer-win-8-4278n.aspx
Windows Defoverer trên Win 8 hay Win 8.một thực ra đó là ứng dụng Microsoft Security Essential trên Win 7. Nếu muốn thay thế bằng một ứng dụng diệt virus khác người đùa nên biết nhữngh nhảy/tắt Windows Defoverer để tránh gây ra xung đột ko quan trọng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT