HomeKiên thức ITCách bật tắt chế độ Mono Audio trên Windows 10

Cách bật tắt chế độ Mono Audio trên Windows 10

Trên phiên gamer dạng Windows một0 Creators build một5025 trở đi, Microsoft phục vụ nhu yếu vô số những thuộc tính rất hữu dụng tới người tiêu dùng. Trong số đó phround kể tới thuộc tính nhảy và tắt chính sách Mono audio trên Win một0 cho phép người tiêu dùng trround nghiệm âm thanh hao một nhữngh tuyệt vời hơn.

Mặc định, Windows sẽ ở chính sách Stereo. Chế độ Stereo tạo cảm xúc âm thanh hao được tách và phát ra từ hai hướng, chính sách này sẽ rất tuyệt vời lúc gamer sử dụng một dàn âm thanh hao đảm bảo unique nhưng sẽ lúcến cho những người tiêu dùng tai nghe kĩ tính không thoải mái. Chính vì thế mà vừa mới qua Microsoft đã cho phép gamer nhảy chính sách Mono audio để nghe những âm thanh hao riêng lẻ lúc sử dụng tai nghe, tạo cảm xúc thoải mái và thoải mái hơn.

HƯỚNG DẪN BẬT TẮT CHẾ ĐỘ MONO AUDIO TRÊN WINDOWS một0

Lưu ý : Chế độ Mono audio chỉ được kích hoạt lúc gamer tải về Win một0 Creators build một5025 trở lên (Đây là phiên gamer dạng tiên tiến nhất của Windows một0)

Bước một: Kích chuột trái vào Start Menu và sắm hình tượng Settings hoặc gamer mang thể nhấn tổ hợp phím tắt Windows + I để xuất hiện sổ Windows Settings.

bat tat che do mono audio windows 10

Bước 2: Trên cửa sổ Windows Settings, lựa sắm mục Ease of Access.

bat tat che do mono audio windows 10

Bước 3: quý khách sẽ thđấy một vài lựa sắm ở khung phía trái, tìm tới thẻ Other options.

bat tat che do mono audio windows 10

Bước 4: Trong thẻ Other options sẽ xuất hiện một vài tùy sắm Audio options, những gamer sẽ thđấy lựa sắm nhảy và tắt chính sách Mono audio tại đây.

bat tat che do mono audio windows 10

Bước 5: Để tắt chính sách Mono audio gamer chỉ việc kéo thanh hao trượt dưới dòng sản phẩm chữ Mono audio về phía trái và xuất hiện chữ Off.

bat tat che do mono audio windows 10

Tương tự, sau khoản thời hạn tắt chính sách Mono audio gamer cũng mang thể kích hoạt lại, nhảy chính sách Mono audio bằng nhữngh kéo thanh hao trượt về phía phround và xuất hiện chữ On.

bat tat che do mono audio windows 10

Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn gamer nhữngh kích hoạt, nhảy và tắt chính sách Mono audio rất giậtn thuần và giậtn giản và giậtn giản. Đây là một trong mỗi tính năng rất hữu ích mà Microsoft phục vụ nhu yếu cho tổng thể những người tiêu dùng thường xuyên sử dụng tai nghe. Trong quy trình sử dụng và trround nghiệm âm thanh hao trên Windows một0, rất mang thể những gamer sẽ gặp phround lỗi mất âm thanh hao lúc đó gamer cần tìm nhữngh sửa lỗi mất âm thanh hao win một0 nhanh hao chóng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-che-do-mono-audio-tren-windows-một0-2một8một9n.aspx
Trên Windows một0 tư vấn nhiều chính sách không giống nhau nhằm mục tiêu tư vấn tốt nhất cho tổng thể những người tiêu dùng, đôi lúc chính những chính sách đó lại là nguyên nhân gây ra những lỗi cho tổng thể những người tiêu dùng, ngoài chính sách Mono audio thì chế Maintenance cũng tương tự vậy, lúc kích hoạt Maintenance trên Windows một0 trên Win một0, người tiêu dùng cảm thđấy nhiều lỗi hơn, hãy nhanh hao tay tắt chính sách Maintenance trên Windows một0 để Win một0 sinh hoạt tốt hơn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website