HomeKiên thức ITCách bật tắt chế độ Game Mode trên Windows 10

Cách bật tắt chế độ Game Mode trên Windows 10

Phiên version update win một0 tiên tiến nhất của Microsoft đã tích hợp chính sách trò chơi Mode thích hợp cho những game thủ muốn ctương đối game trên Windows một0 được tối ưu khối khối server nhất. Chế độ trò chơi Mode này ra sao, nhữngh tắt, nhảy chính sách trò chơi Mode thế nào mời người nghịch đọc theo dõi nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn nhé.

Windows một0 được trình làng và đã từng được kể tới sẽ là “mái nhà” giành cho những game thủ thay vì sử dụng Windows 7, nền tảng sử dụng được vô vàn game thủ lựa sắm vì tính ổn định cũng như kĩ năng ctương đối game ổn định nhất trong số những nền tảng sử dụng.

bat che do game mode

Từ trước tới nay Windows luôn luôn bị phàn nàn là nền tảng sử dụng ì ạch, sở hữu quá nhiều phát sinh trong quy trình setup game chứ chưa nói gì tới việc trván nghiệm game. Chính vì thế mà chính sách trò chơi Mode Thành lập và hoạt động được con như con bài chiến lược mới trong Windows một0. Sở hữu giao diện giậtn thuần, dễ dàng sử dụng và nhữngh tắt, nhảy chính sách trò chơi Mode được tối giậtn thuần cho những người tiêu dùng, giúp dịch rời Một trong mỗi chính sách giậtn thuần hơn nhất nhiều.

Chế độ trò chơi Mode trên Windows một0 là gì ?

Là chính sách vượt trội thích hợp cho game thủ trình làng trên Windows một0 trong phiên version update Windows Creators Update tiên tiến nhất, chính sách này sẽ hỗ trợ PC của người nghịch tối ưu khối khối server bao hàm CPU, RAM và GPU. Khi kích hoạt chính sách này mọi tài nguyên của thành phầm tính sẽ ưu tiên cho game người nghịch đang ctương đối. Nhờ này mà FPS trong game sẽ tăng, nhiệt sẽ sinh ra ít hơn trong quy trình ctương đối.

Hướng dẫn mở chính sách trò chơi Mode trên Windows một0.

Để  nhảy chính sách trò chơi Mode trên Windows một0 những người nghịch tuân theo hướng dẫn tại đây, chính sách này độc quyền trên Windows một0 và chỉ xuất hiện ở phiên version tiên tiến nhất của Windows một0, do đó nếu mình muốn kích hoạt chính sách này phván update Win một0 lên phiên version tiên tiến nhất.

Bước một: Ấn tổ hợp phím Windows + G để kích hoạt trò chơi Bars, chính sách trò chơi bar chỉ hiển thị lúc người nghịch đang vào trong một ứng dụng, game nào đó nhé. Sau đó tích sắm Yes, this is a game.

bat che do game mode

Bước 2: Một thanh khô Menubar hiện ra, người nghịch lựa sắm hình tượng Settings hình bánh răng nhé.

bat che do game mode

Bước 3: Trong mục General những người nghịch sẽ thđó sở hữu chính sách trò chơi Mode ở ngay lần thứ nhất, tích vào Use trò chơi Mode for this game. Ngay lập tức khối khối server sẽ áp dụng cho trò ctương đối của người nghịch mà ko cần thoát ra, khởi động lại.

bat che do game mode

Như vậy là người nghịch đã nhảy chính sách trò chơi Mode trên Windows một0 rồi đđó, chính sách hoạt động và sinh hoạt cho từng game riêng không liên quan gì đến nhau và người nghịch sở hữu thể thiết lập sẵn như trên để bào game đó. Ngoài ra để tắt chính sách trò chơi mode người nghịch chỉ việc làm ngược lại thao tác vừa rồi, rất tiện lợi mà lại nhanh khô.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn những người nghịch nhữngh để nhảy chính sách trò chơi Mode trên Windows một0 rồi đđó, vượt trội với những game thủ thì thực sự chính sách trên rất hữu dụng. Có lẽ với chính sách này những những người nghịch sẽ chẳng cần tới những ứng dụng tuyệt Ez trò chơi Booster để giván quyết vấn đền hư trước nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-che-do-game-mode-tren-windows-một0-một5739n.aspx
Ngoài chính sách trò chơi Mode, Windows một0 còn tư vấn chính sách Maintenance nhằm mục đích giúp hạn chế những lỗi xảy ra cho Windows một0, tuy nhiên nhiều lúc chính sách đó lại đó là nguyên nhân gây lỗi cho những người tiêu dùng, xem thêm nhữngh tắt chính sách  Maintenance trên Windows một0 mà Taimienphi đã hướng dẫn để giới hạn hẳn chính sách này đi nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất