Cách bật phần trăm Pin trên iPhone

Để giúp người tiêu dùng kiểm soát cũng như sử dụng iPhone tốt hơn từ lâu Apple đã cho phép nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone. Đây là tính năng cho phép hiển thị % thời hạn pin hoạt động và sinh hoạt trên iPhone. Tất nhiên con số % cũng chỉ là áng chừng.

Người tiêu dùng iPhone trọn vẹn với thể nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone nếu như game thủ thích quản trị và kiểm soát pin iPhone tốt hơn. Mặc dù việc nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone ko được Apple khuyến khích vì nó chỉ ngành game thủ thêm bận tâm về pin nhưng iPhone là sở hữu của game thủ và game thủ trọn vẹn với quyền hiển thị % Sạc iPhone theo ý định của tôi với hướng dẫn tại đây.

cach bat phan tram pin tren iphone

Hướng dẫn nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone mộtmột pro max, 6s, 7 plus

Cách nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone

Bước một: Để nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone cũng lagn thuần thôi, trên giao diện monitor hiển thị iPhone của game thủ hãy tìm phần thiết lập (Setting) nơi chứa toàn bộ những thông tin thiết lập của smartphone thông minh.

cach bat phan tram pin tren iphone 2

Bước 2: Trong phần thiết lập người tiêu dùng chỉ việc tìm phần Sạc và nhấn vào đó để chúng ta với thể tùy chỉnh sâu hơn, rõ ràng là nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone.

cach bat phan tram pin tren iphone 3

Bước 3: Tại đây những game thủ sẽ lagn giản lagn giản thđó được cơ chế Phần Trăm pin, nhấn vào đó để nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone.

cach bat phan tram pin tren iphone 4

Bước 4: Ngay lập tức game thủ thđó thanh khô trạng thái pin hiển thị phía phỉa monitor hiển thị sẽ thđó với % pin hiện ra.

cach bat phan tram pin tren iphone 5

Thoát hẳn ra ngoài monitor hiển thị những game thủ sẽ thđó từ giờ trở đi những game thủ sẽ thđó với Phần Trăm pin hiện ra và nếu như ko muốn nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone chúng ta chỉ việc làm ngược lại để tắt nó đi.

cach bat phan tram pin tren iphone 6

Tính năng nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone là tính năng hữu ích được nhiều người tiêu dùng trên iPhone. Tuy nhiên Taimienphi.vn khuyên game thủ nếu ko quá quan trọng thì ko nên nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone, chính vì nó chỉ làm cho game thủ quyên tâm tới pin nhiều hơn thế và theo những Chuyên Viên một trong những mỗi nhữngh tiết kiệm pin iPhone đó là ko nhảy Phần Trăm Sạc trên iPhone này đó, tất nhiên theo phương pháp tiết kiệm pin iPhone này chỉ là cảm xúc chứ nó trọn vẹn ko phván là tính năng thần thánh nào đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-phan-tram-pin-tren-iphone-45một30n.aspx
Trong trường hợp game thủ thích tiết kiệm pin iPhone theo phương pháp thiết thực hơn, hãy thử xem thêm bằng nhữngh truy nhập vào đây để thỏa luận vấn đề pin iPhone màu vàng thì làm sao. Dám cá rằng những game thủ sẽ với được đáp án ngay sau thời điểm tìm hiểu pin iPhone màu vàng như lagn vị chúng tôi đã nói.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile