HomeKiên thức ITCách bật Ink Workspace trong Windows 10

Cách bật Ink Workspace trong Windows 10

Người sử dụng Windows một0 lúc này đã mang thêm tùy mua sắm nhảy Ink Workspace trong Windows một0 giản giậtn và giậtn giản để kích hoạt một trong mỗi tool chỉnh sửa và thiết kế hiệu suất cao trên Windows một0, trải qua Ink Workspace, người tiêu dùng cũng mang thể giản giậtn và giậtn giản vẽ và thiết kế trong Windows một0 tiện lợi hơn.

Kể từ phiên version Windows một0 Anniversary Update, người tiêu dùng Windows một0 đã mang thêm một tính năng mới đó là Windows Ink Workspace, đấy là một trong mỗi tool logic giúp cho những nhà thiết kế hay người tiêu dùng Windows một0 Anniversary Update  thường thì mang thể tối ưu hóa trmàn nghiệm, tập vẽ và thiết kế hiệu suất tốt hơn.

bat ink workspace trong windows 10

Tuy nhiên để sở hữu thể sử dụng Windows Ink Workspace, người tiêu dùng sẽ phmàn biết nhữngh nhảy Ink Workspace trong Windows một0 do tính năng này mang thể bị ẩn trong quy trình mới thay đổi Win một0.

Cách nhảy Ink Workspace trong Windows một0

Bước một: Để nhảy Ink Workspace, những game thủ chỉ việc nhấn vào hình tượng Ink Workspace hình chiếc bút bi ở góc dưới screen.

kich hoat ink workspace trong windows 10

Trường hợp nếu ko thđấy mang hình tượng này trên tkhô cứng Taskbar, những game thủ mang thể đã ẩn tính năng này đi. Để kích hoạt và nhảy Ink Workspace trong Windows một0 hiện trở lại, game thủ hãy nhấn chuột phmàn lên tkhô cứng Taskbar và mua sắm Show Windows Ink Workspace button.

su dung windows ink trong windows 10

Một nhữngh khác đó là nếu sử dụng Windows một0 trên một vài mẫu PC lai như Surface Pro, những game thủ mang thể sử dụng phím tắt trên bút đi kèm theo để nkhô cứng chóng kích hoạt Windows Ink Workspace xuất hiện.

Bước 2: Giống như tên thường gọi Ink Workspace, đấy là một trong mỗi khu vực thao tác thao tác chuyên về thiết kế sáng tạo của Windows một0 với những tool tư vấn như Sticky Note, Sketchpad và Screen sketch.

su dung windows ink trong windows 10

Dường như, những game thủ sẽ thđấy những mục như Recently used đưa ra những ứng dụng Windows mà người tiêu dùng sử dụng vừa rồi nhất, giúp người tiêu dùng tiện hơn trong việc thiết kế và ghi chú.

kich hoat windows inl trong windows 10

Mục Suggested sẽ hỗ trợ những ứng dụng gợi ý giúp tối ưu hóa trmàn nghiệm lúc sử dụng Windows Ink Workspace.

 * Cách sử dụng Windows Ink Workspace

Bước một: Trong ba ứng dụng thuộc Windows Ink Workspace là Sticky Note, SketchpadScreen Sketch, mỗi ứng dụng sẽ mang một hiệu suất cao nhất định.

– Ứng dụng Sticky Note: Sử dụng để tạo ghi chú trên PC và hỗ trợ thông tin tiện lợi, lạ thường những ghi chú này trọn vẹn mang thể giản giậtn và giậtn giản tra cứu trải qua những đường links tương tự. Tuy nhiên người tiêu dùng sẽ cần phmàn nhảy cơ chế Enable Insights.

cach bat ink workspace trong windows 10

– Ứng dụng Sketchpad: Là một versiong vẽ kỹ thuật số với đông đủ những tool bút vẽ, cọ, màu sắc,…để người tiêu dùng mang thể phác họa ý tưởng phát minh cá thể.

kich hoat ink workspace trong windows 10

– Ứng dụng Screen sketch: Là một ứng dụng cho phép tự sướng screen và phác họa lên hình ảnh với những dòng sản phẩm ghi chú hoặc ký họa. Sau đó, những game thủ mang thể nhấn Save as để lưu ảnh về PC một nhữngh giản giậtn và giậtn giản.

huong dan bat ink workspace trong windows 10

Để mang thể thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật và thiết lập bút connect với ứng dụng Windows Ink Workspace, những game thủ cần mang một chếc PC tư vấn screen va screen. Lúc này trong Settings Windows một0 sẽ mang thêm tùy mua sắm Pen andamp; Windows Ink trong mục Devices.

Như vậy, người đã mang thể nhảy Ink Workspace trong Windows một0 thành tựu với những hướng dẫn trên đây, tuy nhiên vậy việc kích hoạt Ink Workspace trong Windows một0 mang thể ko quan trọng so với nhiều người tiêu dùng sử dụng PC, PC xách tay ko tư vấn screen va screen.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-ink-workspace-trong-windows-một0-một5769n.aspx
Đối với người tiêu dùng Win một0 thường thì, sau thời điểm thay đổi Win một0 lên version Windows một0 Anniversary, người tiêu dùng mang thể sử dụng Ink Workspace để phác thảo ý tưởng phát minh, chụp screen hoặc tạo ghi chú trên PC Windows một0 giản giậtn và giậtn giản.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất