HomeKiên thức ITCách bật Focus Inbox trên Windows 10, lọc thư trong Outlook

Cách bật Focus Inbox trên Windows 10, lọc thư trong Outlook

Bật Focus Inbox trên Windows một0 giúp game thủ quản trị vỏ hộp thư trên Outlook tuyệt hơn, tính năng Focus Inbox cho phép lọc thư theo những mức độ không giống nhau như thư rất quan trọng hay thư thường thì. Vậy nhữngh kích hoạt Focus Inbox thế nào?

Tính năng Focus Inbox được xuất hiện trên Outlook phiên version web, sau đó Microsoft đã hoàn thiện và thay thay đổi đổi nó trên cả phiên version Web lần những thiết bị Smartphone. Khi sử dụng Focused Inbox sẽ cho phép game thủ lọc nội dụng mail, phân loại những bức thư nào thuộc loại rất quan trọng hay thư thường theo thiết lập sẵn của game thủ. Và tất nhiên nó cũng sinh hoạt được cả ứng dụng Mail mặc định chạy trên Windows một0. Ngoài ra lúc sử dụng tính năng này còn tư vấn soạn thảo nkhô nóng những địa chỉ, với nhữngh gửi mail này sẽ hỗ trợ game thủ tiết kiệm thời hạn hơn, hơn thế nữa nhữngh gửi mail lúc kích hoạt Focus Inbox sẽ mang thêm tính năng mentions giúp game thủ cho những người đó vào danh sách gửi mail, và bức thư đó có nhẽ rằng chắn sẽ vào mục Inbox hoặc Focuses nếu họ kích hoạt thay vì bị vào spam(nếu sử dụng khối khối server lọc thư).

bat nang focus inbox tren windows 10

Vì trên Windows một0 iso lúc thiết đặt game thủ đã mang sẵn ứng dụng Mail sinh hoạt khá hiệu suất cao như phiên version web, tư vấn những loại mail cơ version như outlook, gmail, Hotmail nên lúc game thủ sử dụng nhiều gmail những game thủ sẽ ko bị nhầm lẫn.

Hướng dẫn tắt, nhảy Focused Inbox trên Windows một0

Bước một: Đầu tiên game thủ bấm phím Windows (nút cửa sổ) ở trên keyboard để mở Menu Start sau đó gõ vào “mail ” và nhấp chuột vào ứng dụng Mail (Trusted Windows Store phầm mềm).

huong dan bat tat tinh nang focus inbox tren windows 10 2

Bước 2: Tiếp theo game thủ lựa tậu hình tượng Setting (thiết đặt) mang hình răng cưa để vào Mail Settings .

Lưu ý: Phần settings này áp dụng cho tất tật những hòm thư game thủ đã nhập trong Mail.

huong dan bat tat tinh nang focus inbox tren windows 10 3

Bước 3: Trong phần Settings game thủ nhắm phần Reading , đấy là nơi mang chứa tính năng Focused Inbox và chúng ta sẽ tắt, nhảy Focused Inbox trên Windows một0 tại đây.

huong dan bat tat tinh nang focus inbox tren windows 10 4

Bước 4: Phần Reading mở ra, game thủ kéo xuống dưới thđấy mang một mục gọi là Focused Inbox , trông xuống Sort messages into Focused and Other và nhảy cơ chế ON nhé, lúc đó ta sẽ nhảy Focused Inbox trên Windows một0 rồi, còn nếu để OFF là tắt.

huong dan bat tat tinh nang focus inbox tren windows 10 5

Bước 5: Ngay lập tức những game thủ sẽ thđấy trong ứng dụng Mail trên Windows một0 của game thủ xuất hiện 2 mục là Focused Other , mục Focused đã mang nhắc ở trên giúp game thủ lọc những bức thư rất quan trọng còn mục Other là những bức thư còn lại, Taimienphi.vn cũng sẽ tìm hiểu và gửi tới game thủ đọc cơ chế sinh hoạt của cả 2 mục này khía cạnh nhất vào nội dung bài viết sắp tới.

huong dan bat tat tinh nang focus inbox tren windows 10 6

Với hướng dẫn trên sẽ hỗ trợ game thủ chủ động trong việc tắt, nhảy Focused Inbox trên Windows một0 lúc sử dụng Mail. Tính năng này áp dụng cho hầu tương tự những dịch vụ mail thông dụng mail như thực tại chứ ko riêng gì Outlook. Ngoài ra game thủ cũng mang thể tải về Outlook 20một6 phiên version tiên tiến nhất thực tại để xài tính năng Focused Inbox thay vì sử dụng Mail, sử dụng Outlook 20một6 sẽ đông đủ tính năng hơn so với ứng dụng mail trên Windows một0.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-bat-tat-tinh-nang-focus-inbox-tren-windows-một0-22658n.aspx
Hơn thế nữa lúc sử dụng Outlook game thủ cũng mang thể tạo Rule, một loại bộ lọc ko không cao gì tính năng Focused Inbox, nếu phối kết hợp tạo Rule trong Outlook và Focused Inbox sẽ hỗ trợ game thủ quản trị những loại thư tốt hơn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất