Cách bật bong bóng chat trên iPhone giống Android

Hiện nay, người tiêu dùng iPhone đã với thể nhảy bong bóng phụ thânt Facebook Messenger mà ko cần phround jailbreak máy. Và trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh kích hoạt bong bóng phụ thânt Messenger trên iPhone tiên tiến nhất

Mới đây trên social nhiều người tiêu dùng iPhone đã mô tả hình ảnh sử dụng bong bóng phụ thânt của Facebook. Tuy nhiên để mở bóng bóng phụ thânt Messenger trên iPhone thế nào thì ko phround ai cũng biết. Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh nhảy bong bóng phụ thânt Facebook Messenger cho iPhone siêu lagn thuần.

cach bat bong bong chat tren dien thoai iphone

Mẹo nhảy mini phụ thânt trên iPhone

một. Cách nhảy bong bóng phụ thânt trên iPhone giống Android

Bước một: quý người tiêu dùng cần thay đổi hoặc tround Facebook và Messenger lên phiên version tiên tiến nhất để sở hữu thể sử dụng tính năng này.

– Link tround Facebook tại đây.
– Link tround Facebook Messenger tại đây.

Bước 2: Sau lúc đã thay đổi phiên version tiên tiến nhất, gamer mở Facebook =andgt; tậu hình tượng 3 dấu gạch (phía cuối phía phround screen) =andgt; Chọn tiếp mục Cài đặt andamp; Quyền Riêng tư.

cach bat bong bong chat messenger tren iphone

Bước 3: Sau lúc mục Cài đặt hiện ra lựa tậu mục này để tiếp tục.

bat mini chat messenger tren iphone

Bước 4: Tìm tới mục Thông báo và lựa tậu Thông báo qua Messenger.

cach bat bong bong chat cua messenger tren iphone

Bước 5: Tại đây gamer kích hoạt Bong bóng phụ thânt bằng nhữngh lựa tậu vào mục này.

mo bong bong chat messenger tren iphone

Dưới đó là hinh ảnh bong bóng phụ thânt trên iPhone sau khoản thời hạn kích hoạt. Tuy nhiên bóng bóng phụ thânt chỉ hoạt động và sinh hoạt lúc gamer đang sử dụng ứng dụng Facebook. Nếu gamer đã thoát Facebook thì bong bóng phụ thânt sẽ ko hoạt động và sinh hoạt.

kich hoat bong bong chat messenger tren iphone

2. Vì sao iPhone ko với bong bóng phụ thânt giống Android?

Các thiết bị Android và iOS ngày càng giống nhau, điển hình như một trong những mỗi tính năng mà những ông lớn khoa học “sao chép” của nhau, nhưng ko phround là tất tật. Một số tính năng “độc quyền” chỉ với trên iPhone và ngược lại, một trong những mỗi chỉ với trên những thiết bị Android, điển hình như iMessage, ứng dụng tin nhắn độc quyền của Apple trên những thiết bị iOS hay bong bóng phụ thânt trên những thiết bị Android.

Thực tế bong bóng phụ thânt từng được Apple mang lên những thiết bị iOS của tớ nhưng ko lâu sau đó đã loại bỏ.

Bong bóng phụ thânt chỉ lagn thuần là khung phụ thânt Facebook Messenger được thu nhỏ với dạng giống bong bóng lúc người tiêu dùng thoát khỏi cuộc trò cthị xã, chuyển qua những ứng dụng khác.

cach bat mini chat zalo tren iphone

Có nhiều nguyên do lúcến cho Apple gỡ bỏ tính năng này trên những thiết bị iPhone của tớ, trong đó nguyên do toàn thể là do nguyên tắc bảo mật ở trong nhà táo. Cụ thể những ứng dụng trên iPhone chạy trong cơ chế Sandbox, độc lập và ko can thiệp tiến trình của nhau, tránh đánh cắp thông tin cá thể người tiêu dùng. Điều này đồng nghĩa với việc Messenger ko thể mở bong bóng phụ thânt lúc người tiêu dùng đang mở ứng dụng khác hoặc trong cả lúc ở screen chính.

Hy vọng những thông tin mà Taimienphi.vn tung ra trên đây sẽ hỗ trợ gamer với thêm những kiến thức, hiểu biết mới về khoa học. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-bong-bong-phụ thânt-tren-iphone-giong-game android-6một783n.aspx
Ngoài ra nếu gamer là người tiêu dùng nền tảng sử dụng Android mà ko biết nhảy bong bóng phụ thânt Zalo gamer với thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp tại đây và tuân theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách nhảy bong bóng phụ thânt Zalo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile