Cách bắn tiền khác mạng

quý khách đang cần chuyển tiền trong game vào thuê bao thành phầm Smartphone cá thể hoặc bắn/tặng tiền trong game vào tài khoản thành phầm Smartphone cho tất tật những người thân, bè người đùa? Dưới đấy là khía cạnh nhữngh bắn tiền trong game khác mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone (bao hàm cú pháp tin nhắn, cước phí) mà người đùa cần ghi nhớ để sử dụng lúc cần.

Cách triển khai này giúp người đùa:
– Bắn tiền trong game lagn giản giản lagn từ mạng Viettel, Vina, Mobi sang mạng khác
– Biết được mức phí lúc bắn

Đừng lo ngại nếu người đùa đang loay hoay ko biết bắn tiền trong game khác mạng Viettel, Vina, Mobi thế nào thì trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho tất tật những người đùa nhữngh bắn tiền trong game khác mạng Viettel, Vina, Mobi với đông đủ phương thức nhất. Việc bắn tiền trong game Viettel, Vina, Mobi với mạng thì ko sở hữu gì đáng nói tuy nhiên cho dù bắn tiền trong game Viettel, Vina, Mobi hay bắn tiền trong game khác mạng Viettel, Vina, Mobi cũng cần phmàn sở hữu điều kiện nhất định mà người ctương đối cũng cần phmàn biết. Sau đấy là nhữngh chuyển tiền trong game Một trong mỗi thuê bao khác mạng. Các người đùa với tìm hiểu thêm. 

cach ban tien khac mang

 

Cách bắn tiền trong game khác mạng Viettel, Vina, Mobi

 

Hướng dẫn nhữngh bắn tiền trong game khác mạng Viettel, Vina, Mobi

Mỗi nhà mạng đều sở hữu nhữngh chuyển tiền trong game khác mạng không giống nhau nhưng đều sở hữu chung những điều kiện nhất định. Các điều kiện này ko chỉ là điều kiện cho thuê bao bắn tiền trong game mà còn là thuê bao được chuyển tiền trong game. Trong nội dung bài viết ko chỉ là nhữngh duy nhất mà người đùa sở hữu thể áp dụng nhưng đó là nhữngh lagn thuần nhất mà người đùa nên triển khai.

một. Cách chuyển tiền trong game cho thuê bao khác mạng Viettel

Điều kiện bắn tiền trong game thuê bao Viettel

– Thuê bao Viettel phmàn là trả trước, đang sinh hoạt thường thì ít nhấtmột80 ngày ( tức là trong một80 ngày này chưa hề bị khóa một chiều, 2 chiều).
– Thuê bao đang sinh hoạt thường thì, ko bị khóa một chiều hoặc cả 2 (điều kiện ở trên).
– Thuê bao phmàn đạt được ý muốn đủ đủ số tiền trong game chuyển cũng như phí dịch vụ mới chuyển được.
– Thuê bao được nhận tiền trong game ko rất quan trọng nhà mạng nào nhưng phmàn là trả trước. Ưu tiên những nhà mạng lớn như Vinaphone hay Mobifone.

Điều kiện cho thuê bao nhận tiền trong game

– Thuê bao nhận tiền trong game phmàn là thuê bao trả trước, sinh hoạt thường thì tối thiểu một80 ngày.
– Mỗi ngày được nhận ko quá 300.000 đồng.

Một số chú ý lúc bắn tiền trong game khác mạng Viettel

– Phí chuyển tiền trong game bị trừ ngay là 5% giá trị trị tiền trong game chuyển.
– Số tiền trong game chuyển phmàn là bội số của một.000 đồng và ko quá 50.000 đồng.
– Chuyển tối đa 300.000 đồng mỗi ngày.

Cách chuyển tiền trong game từ Viettel sang Vietnamobile, Vinaphone

Cách bắn tiền trong game Viettel sang những mạng khác như sau:

Bước một: Trước lúc bắn tiền trong game khác mạng Viettel, nếu là lần đầu người đùa phmàn tiến hành lđó mật khẩu cho tài khoản trước đã. Để lđó mật khẩu chúng ta sử dụng cú pháp tại đây:

Cú pháp một: Soạn tin MK gửi một36.

Cú pháp 2: Soạn tin MK gửi một36.ậtvàgt;

Lưu ý: Nếu sử dụng cú pháp một thì mật khẩu là ngẫu nhiên cho tất tật những người đùa, còn cú pháp 2 là theo người đùa đặt, tuy nhiên mật khẩu phmàn đạt đủ 8 ký tự, ko hơn cũng ko không cao.

Bước 2: Sau lúc lđó mật khẩu bắn tiền trong game rồi chúng ta mới sở hữu thể bắn tiền trong game khác mạng Viettel, và cú pháp để bắn tiền trong game khác mạng Viettel chúng ta làm như sau:

– Cú pháp *một36*mật khẩu*SĐT Nhận*Số tiền trong game#.

Ví dụ: mình thích gửi tiền trong game tới số Smartphone 0369.66.99.69 với số tiền trong game là 50.000 đ thì sẽ phmàn soạn cú pháp như sau:

*một36*66669999*0369669969*50000#.

cach ban tien khac mang 2

2. Bắn tiền trong game khác mạng Mobifone

Điều kiện

– Phmàn là thuê bao Mobifone trả trước sinh hoạt 2 chiều tối thiểu 45 ngày.
– Thuê bao nhận tiền trong game đang sinh hoạt và ko bị khóa một, 2 chiều.
– Mức chuyển tiền trong game là từ một.000 tới 50.000 là tối đa.
– Số tiền trong game tối đa được chuyển trong ngày: Không quá 300.000 / ngày.
– Phí chuyển tiền trong game: một5% số tiền trong game chuyển / lần chuyển.

Cách chuyển tiền trong game từ mobiFone sang Viettel, Vina …

Bước một: Để sở hữu thể bắn tiền trong game khác mạng Mobi trước tiên chúng ta phmàn tạo mật khẩu, nhập Bấm *mộtmột7*mã pin*mã pin#OK.

vàgt;vàgt; Ví dụ *mộtmột7*một23456789*một23một456789#

Bước 2: Để bắn tiền trong game khác mạng Mobi sau thời điểm sở hữu mã hãy bấm Bấm *mộtmột9*số Smartphone người nhận*số tiền trong game* mã pin# OK

vàgt;vàgt;Ví dụ *mộtmột9*0một26xxxxx*50000*một23456789#.

3. Cách bắn tiền trong game Vina sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile

– Điều kiện để chuyển tiền trong game:

* Thuê bao phmàn là trả trước sinh hoạt được 360 ngày.
* Thuê bao ko bị khóa 2 chiều, một chiều trong vòng 360 ngày.
* Thuê bao phmàn đủ số tiền trong game vận chuyển lẫn phí chuyển tiền trong game là 5% số tiền trong game chuyển.
* Thuê bao nhận tiền trong game cũng phmàn trả trước, sinh hoạt thường thì tối thiểu một80 ngày.
* Số tiền trong game chuyển phmàn là bội số 5.000 đồng và tối đa một00.000 đồng, một ngày được chuyển ko quá 500.000 đồng.

Cách chuyển tiền trong game khác mạng Vinaphone

Bước một: Để bắn tiền trong game khác mạng Vina chúng ta phmàn đăng ký dịch vụ này trước, soạn tin DK gửi 999 để tiến hành đăng ký dịch vụ.

– Lưu ý lúc tin nhắn gửi tới sẽ tất nhiên mật khẩu để sử dụng cho bắn tiền trong game khác mạng Vina. Nhưng trong trường hợp mình thích sử dụng mật khẩu riêng của tôi sở hữu thể soạn tin DMK_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 999 để thay đổi.

Bước 2: Sau lúc đã đăng ký dịch vụ xong là người đùa đã sở hữu thể chuyển tiền trong game được rồi, hãy soạn theo cú pháp sau: CT_mật-khẩu_SDT-nhận-tiền trong game_Số-tiền trong game-chuyển gửi 999.

Ví dụ: CT một23456789 035969696 một00000 gửi 999.

Chú ý: Việc chuyển tiền trong game khác mạng Vinaphone thường làm người đùa mất một khoản giá trị thành chuyển tiền trong game rộng hơn so với việc chuyển tiền trong game nội mạng giữa 2 thuê bao Vinaphone. Để tìm nắm rõ hơn về cú pháp, giá trị thành chuyển tiền trong game, bắn tiền trong game giữa 2 thuê bao với mạng Vinaphone, người đùa sở hữu thể tìm hiểu thêm ở nội dung bài viết tình tiết nhữngh bắn tiền trong game Vina của Cửa Hàng chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-tien-khac-mang-366một4n.aspx
Trên đấy là hướng dẫn nkhô hanh nhữngh bắn tiền trong game khác mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Taimienphi.vn hy vọng trải qua nội dung bài viết trên phần nào sẽ hỗ trợ người đùa đọc sở hữu thể chuyển tiền trong game một nhữngh nkhô hanh chóng. Với những nhà mạng hiện thực việc kiểm tra thông tin thuê bao vô với lagn thuần, nổi nhảy là những nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone. Việc kiểm tra thông tin thuê bao rất quan trọng cho những ai chưa thay đổi tài khoản của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile