Cách ẩn thanh Taskbar trên Windows

Tkhô hanh Taskbar hỗ trợ nhiều liên quan hữu ích, có những Start Menu, những ứng dụng được ghim mà người tiêu dùng sử dụng hằng ngày, những hình tượng khối khối server âm lượng và mạng, cũng như Action Center. Tuy nhiên vì một nguyên do nào này mà mình thích ẩn tkhô hanh Taskbar. Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh ẩn tkhô hanh Taskbar trên Windows.

Không thể phủ nhận tkhô hanh Taskbar rất hữu ích, xong nó sở hữu nhiều ko gian trống trên monitor hiển thị chính. May mắn thay là người đùa với thể để ẩn tkhô hanh Taskbar trong một vài trường hợp nếu cần.

Cùng xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh ẩn tkhô hanh Taskbar trên Windows.

cach an thanh taskbar tren windows

Cách ẩn tkhô hanh Taskbar trên Windows

Để ẩn tkhô hanh Taskbar trên Windows, triển khai theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Mở Start Menu.

Bước 2: Mở ứng dụng Settings.

Bước 3: Chọn Personalization.

Bước 4: Trên khung nằm phía tay trái monitor hiển thị, tậu Taskbar.

Bước 5: Tìm vằ tậu AutomatiCally hide the taskbar in desktop mode.

Bước 6: Chuyển đổi tkhô hanh trượt sang On.

cach an thanh taskbar tren windows 2

Lúc này tkhô hanh Taskbar sẽ ko còn hiển thị trên monitor hiển thị nữa. Trường hợp nếu cần truy nhập tkhô hanh Taskbar, chỉ việc di con trỏ chuột xuống góc dưới với monitor hiển thị để mở.

Ngoài ra phần Taskbar trong ứng dụng Settings có những một vài tùy tậu hữu ích khác. Trong số đó tùy tậu AutomatiCally hide the taskbar in tablet mode sẽ ẩn tkhô hanh Taskbar lúc người tiêu dùng sử dụng PC người đùa dạngg, tùy tậu Use small taskbar buttons giúp giảm đáng kể dung tích mà tkhô hanh Taskbar sở hữu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-tkhô hanh-taskbar-tren-windows-44206n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người đùa nhữngh ẩn tkhô hanh Taskbar trên Windows, xung quanh đó, những người đùa xem thêm thêm nhữngh Tùy chỉnh tkhô hanh taskbar trên windows tại đây. Ngoài ra nếu với thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giván đáp, người đùa đọc với thể để lại ý kiến của tôi trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé, Taimienphi.vn sẽ giván đáp những thắc mắc của người đùa sớm nhất với thể.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT