Thủ thuật Internet

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

Cách ẩn số lượt thích trên Facebook hay đó là ẩn lượt thích trong mỗi nội dung bài viết trên FB đã được Facebook tư vấn giúp người tiêu dùng với thể ẩn được lượt lượt thích nội dung bài viết của tôi lagn giản giản lagn, bảo vệ quyền riêng tư của tôi và người lượt thích tốt nhất, những gamer với thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết của Taimienphi.vn để biết được nhữngh ẩn lượt thích trên Facebook.

Mới đây, Facebook đầu tiên ẩn số lượt lượt thích nội dung bài viết cá thể giúp nội dung bài viết của gamer với quyền riêng tư cao, người tiêu dùng ko thể biết được ai đó đã lượt thích nội dung bài viết của gamer. Đây sẽ là tính năng hữu ích hoàn thành được nhu yếu của nhiều người. Các gamer cũng muốn ẩn đi lượt lượt thích thì với Taimienphi.vn tìm hiểu nhữngh ẩn số lượt thích trên Facebook này.

cach an so like luot thich tren facebook

Hướng dẫn nhữngh ẩn lượt thích trên Facebook hiệu suất cao

Nội dung nội dung bài viết:
một. Cách ẩn số lượt thích trên Facebook bằng smartphone thông minh.
2. Cách ẩn lượt thích trên Facebook sử dụng PC, PC.


một. Cách ẩn số lượt thích trên Facebook bằng smartphone thông minh iPhone, Android

Đối với nhữngh ẩn số lượt thích trên Facebook bằng smartphone thông minh Android, iOS thì gamer cần đảm bảo đã tround ứng dụng Facebook về máy. Nếu chưa tround, những gamer tround theo liên kết tiếp tại đây:
Facebook cho Android: Facebook cho Android
Facebook cho iOS: Facebook cho iOS

Bước một: Trên giao diện smartphone thông minh, gamer mở phầm mềm Facebook, trông vào góc trên phía phround, gamer nhấp chuột vào 3 sọc ngang (hình tượng menu) (Hình một). Chuyển sang giao diện mới, gamer kéo screen lên, tìm và nhấp chuột “Cài đặt vàamp; quyền riêng tư” (Hình 2).

Cach an nguoi like tren Facebook

Bước 2: Quý Khách bấm “Cài đặt” (Hình 3). Tiếp đó, gamer vuốt screen lên, gamer tìm và nhấn vào “Tùy mua sắm về cảm xúc” (Hình 4).

Cach an like bai viet tren Facebook bang dien thoai

Bước 3: Quý Khách trông vào mục “Về nội dung bài viết của gamer“, gamer trượt thanh khô quanh đó (Hình 5). Lúc này, Facebook sẽ báo “Đã thay đổi thiết đặt của gamer” và hiển thị thanh khô trượt từ màu xám thành màu xanh (Hình 6).

Cach an so luot like tren Facebook

Như vậy, gamer đã thiết đặt được cơ chế ẩn lượt lượt thích nội dung bài viết trên Facebook bằng smartphone thông minh. Bên cạnh ẩn lượt lượt thích nội dung bài viết trên Facebook gamer cũng với thể tìm hiểu thêm thêm nhữngh tắt tự động phát video Facebook tại đây nếu như ko muốn sử dụng tính năng này.

Xem thêm: Tắt tự động phát video Facebook

Còn ẩn lượt thích trên PC thì gamer theo dõi phần 2 tiếp tại đây.


2. Cách ẩn lượt thích trên Facebook sử dụng PC

Cách ẩn lượt thích trên Facebook sử dụng PC cũng tương tự, ko khác mđấy so với triển khai trên smartphone thông minh Android, iOS. Do đó, gamer ngồi ở trên PC, gamer cũng với thể ẩn được lượt lượt thích nhanh khô chóng mà ko cần phround nhảy smartphone thông minh.

Bước một: Trên trình duyệt web, gamer mở Facebook, trông góc trên phía phround, gamer nhấp chuột vào tam giá trịc ngược (một) rồi nhấp chuột vào “Cài đặt vàamp; quyền riêng tư” (2).

Cach an luot like tren Facebook bang may tinh

Bước 2: Quý Khách nhấp chuột tiếp vào “Tùy mua sắm Bảng tin” (3).

Cach an luot like tren Instagram

Bước 3: Quý Khách nhấp chuột “Tùy mua sắm về cảm xúc” (4).

Cach an like tren Facebook bang iphone

Bước 4: Tại mục “Về nội dung bài viết của gamer“, gamer nhấp chuột trượt thanh khô ở quanh đó (5).

Cach an Like tren Facebook bang may tinh

Lúc này, thanh khô chuyển sang màu xanh là gamer đã ẩn được số liên kết trên Facebook.

Cach an so like tren Facebook tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-so-lượt thích-luot-thich-tren-facebook-6459mộtn.aspx
Với hướng dẫn nhữngh ẩn số lượt thích trên Facebook sử dụng PC, smartphone thông minh trên đây, những gamer đọc hẳn đã biết ẩn lượt thích nhanh khô chóng trên mọi thiết bị. Quý Khách hãy thử ngay với nội dung bài viết mà mình muốn ẩn lượt thích nhé.

Xem thêm: Cách khóa tài khoản Facebook

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button