Cách ẩn Facebook, Zalo trên màn hình iPhone

Quý Khách ko muốn người lạ mượn smartphone cảm ứng thông minh và xem được những thông tin cá thể trên Facebook và Zalo. Sẽ thật lagn thuần nếu như game thủ biết một thủ thuật nhỏ tại đây với nhữngh ẩn Facebook, Zalo trên screen iPhone mà Taimienphi trình làng.

Thông thường để ẩn đi bất kể ứng dụng nào trên iPhone người tiêu dùng thường mua sắm nhữngh jailbreak máy để triển khai việc đó. Tuy nhiên điều này tốn tương đối nhiều thời hạn, ko những vậy lại còn với nguy hại smartphone cảm ứng thông minh bị lỗi do xung đột bởi những ứng dụng khác. Chính vì vậy mà nội dung bài viết tại đây Taimienphi sẽ trình làng với game thủ đọc một thủ thuật nhỏ mà ko mđấy ai để ý tới đó là nhữngh làm ẩn ứng dụng trên screen bằng chính tính năng với sẵn của iPhone. Bài viết sẽ áp dụng ẩn Facebook, Zalo trên screen iPhone – những ứng dụng chưa nhiều thông tin trọng yếu, nhạy cảm mà nhiều người tiêu dùng ko mđấy ai muốn người lạ đọc được.

cach an facebook zalo tren man hinh iphone

Cách ẩn Facebook, Zalo trên screen iPhone

Bước một: Từ giao diện screen sử dụng, những game thủ truy nhập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) vàgt; General (Cài đặt chung)

cach an facebook zalo tren man hinh iphone 2

Bước 2: Tại đây những game thủ tìm tới mục Restrictions (Giới hạn) và nhấp vào Enable Restrictions (Bật Giới hạn).

cach an facebook zalo tren man hinh iphone 3

Bước 3: Nhập mật mã giới hạn tùy ý và xác nhận mật mã đó đợt nữa.

cach an facebook zalo tren man hinh iphone 4

Bước 4: Tiếp theo, trượt xuống dưới và nhấn vào mục Apps (Ứng dụng).

cach an facebook zalo tren man hinh iphone

Như những game thủ đã thđấy, tại đây sẽ với version liệt kê những ứng dụng theo Rated (thấp nhất là 4+, tối đa là một7+). Các mình thích ẩn ứng dụng với Rated bao nhiêu thì bỏ dấu tích ra khỏi nó là xong, hoặc lagn thuần những game thủ mua sắm luôn luôn vào Don’t Allow Apps (Không cho phép Ứng dụng).

cach an facebook zalo tren man hinh iphone 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-facebook-zalo-tren-man-hinh-iphone-25927n.aspx
Quay trở lại screen chính smartphone cảm ứng thông minh, những những game thủ sẽ thđấy tất tật những ứng dụng đã biến mất trong đó với Facebook và Zalo. Khi nào cần sử dụng lại, chỉ việc mua sắm lại Allow All Apps (Cho phép tất tật ứng dụng) hoặc chỉ mua sắm ứng dụng với Rated (Giới hạn) mình thích. Với những ứng dụng khác, game thủ đọc cũng với thể làm tương tự, nhất là những ai nhà với trẻ nhỏ thì thủ thuật này khá hữu ích lúc tránh được việc con trẻ thường xuyên sử dụng smartphone cảm ứng thông minh. Bên cạnh việc làm ẩn ứng dụng Facebook, Zalo trên screen iPhone nói trên đây thì việc bảo mật thông tin cá thể luôn luôn nhận được sự quyên tâm mặt hàng đầu. Nhất là trên social ảo Facebook với những thông tin cá thể lagn giản và giản lagn bị kẻ xấu đánh cắp vượt trội là ảnh. Chính vì vậy với nội dung bài viết hướng dẫn làm ẩn Album ảnh trên Facebook mà Taimienphi trình làng trước đó là một giround pháp lagn thuần để game thủ tránh khỏi những kẻ nhòm ngó trang cá thể của game thủ. Trường hợp mình thích xóa ảnh trên iPhone mà chưa cứng cáp nhữngh xóa ra sao, game thủ với thể theo dõi nhữngh xóa ảnh trên iPhone mà Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn để sở hữu nhữngh triển khai tốt nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile