Cách add thêm phần mềm vào file Ghost

quý khách đang cần add thêm ứng dụng vào file Ghost hoặc xóa một trong những mỗi file ko quan trọng để giảm nhẹ dung tích lúc đã tạo file Ghost trước đây? Đừng lo ngại, hãy triển khai theo những bước hướng dẫn tại đây của Taimienphi, Shop chúng tôi tin vững chắc những người nghịch sẽ thành tựu.

Sau lúc tiến hành tạo file GHOST người nghịch với thể gặp một trong những mỗi vấn đề như quên chưa xóa một trong những mỗi tệp, thành phần nào đó hoặc muốn kiểm tra xem file đã sử dụng được chưa ? Trường hợp này Ghost Explorer là việc lựa tậu trọn vẹn phải chăng, ứng dụng sẽ hỗ trợ người nghịch gimàn quyết toàn bộ vấn đề mà ko cần phmàn tạo lại file ghost.

cach add them phan mem vao file ghost

Chỉnh sửa, add thêm ứng dụng vào file Ghost

Hướng dẫn add thêm ứng dụng vào file Ghost

Bước một: Đầu tiên những người nghịch cần tmàn ứng dụng add thêm vào file Ghost với tên thường gọi Ghost Explorer trong tương tự dưới.
– Tmàn phiên version Ghost Explorer tại đây.

Bước 2: Trực tiếp khởi động Ghost Explorer bằng quyền Run as Administrator như hình ảnh minh họa để khởi chạy ứng dụng.

cach add them phan mem vao file ghost 2

Bước 3: Sau lúc khởi động Ghost Explorer thành tựu, nhấp chuột hình tượng Folder màu vàng.

cach add them phan mem vao file ghost 3

Bước 4: Tìm tới thư mục chứa file GHOST (.GHO) và sau đó nhấp tậu Open.

cach add them phan mem vao file ghost 4

Bước 5: Chờ vài phút để ứng dụng Ghost Explorer đọc data thông tin trong file Ghost, quy trình nhanh hao hay chậm tùy thuộc vào PC của người nghịch.

cach add them phan mem vao file ghost 5

Tại đây người nghịch với thể những mục nằm trong file GHOST sau khoản thời hạn bung ra (sử dụng file ghost lại PC). Để add thêm ứng dụng vào file Ghost người nghịch nhấp chuột Edit =vàgt; Add

cach add them phan mem vao file ghost 6

Bước 6: Chọn file cần thêm ứng dụng vào file Ghost, ví dụ ở đây Taimienphi thêm Unikey và sau đó nhấp tậu Open.

cach add them phan mem vao file ghost 7

quý khách sẽ thđó file Unikey được add thêm ứng dụng vào file Ghost, để áp dụng những gì người nghịch đã thay đổi thì hãy vào thanh hao tool File =vàgt;Compile =vàgt; tậu liên kết game lưu và đợii vài phút để sở hữu một file Ghost đã được chỉnh sửa.

cach add them phan mem vao file ghost 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-add-them-phan-mem-vao-file-ghost-55865n.aspx
Hy vọng với hướng dẫn nhữngh add thêm ứng dụng vào file Ghost của Taimienphi sẽ hỗ trợ người nghịch thay đổi, chỉnh sửa chúng giậtn giản và giậtn giản hơn mà ko cần phmàn bung toàn bộ file ghost trên PC. Onekey Ghost là một ứng dụng tiện nghi được tích hợp vô tận hiệu suất cao, người nghịch với thể sử dụng OnekeyGhost để tạo file và ghost Windows chỉ với vài cú nhấp chuột giậtn thuần.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT