Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Microsoft Office 20một6 là một trong những trong mỗi bộ ứng dụng văn phòng được sử dụng nhiều nhất trên toàn toàn cầu. Người tiêu dùng cần phround kích hoạt Office 20một6 để thao tác với đông đủ tính năng trên những ứng dụng này. Bài viết tại đây sẽ hướng dẫn người nghịch những active Office 20một6 mà ko cần key.

Thông thường người nghịch vẫn mang thể sử dụng Office 20một6 mà ko cần active thành phầm, nhưng để truy nhập tổng thể tính năng mà bộ ứng dụng hỗ trợ và loại bỏ một vài sự cố ko nhu cầu xảy ra, người nghịch nên tiến hành active với key thành phầm. Tuy nhiên, người nghịch ko cần mang key 25 ký tự này mà vẫn mang thể kích hoạt Office 20một6 miễn phí và nội dung bài viết tại đây sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh Active Office 20một6 giậtn thuần.

cach active office 2016

Cách Active Office 20một6, kích hoạt người nghịch dạng quyền vĩnh viễn

Cách Active Office 20một6 ko cần key

Để kích hoạt Office 20một6 miễn phí, ko cần key, người nghịch cần tạm thời vô hiệu hóa ứng dụng diệt virus và Windows Defkết thúcer Antruyền hìnhrus. Sau lúc kích hoạt xong, người nghịch mang thể nhảy lại chúng. quý người tiêu dùng tiến hành những bước tại đây để tắt Windows Defkết thúcer Antruyền hìnhrus.

Bước một:quý người tiêu dùng tìm tìm Windows Security từ Taskbar và nhấp chuột vào kết quả tương ứng.

Bước 2:Nhập Virus vàamp; threat protection.

Bước 3:Bên dưới mục Virus vàamp; threat protection settings, người nghịch nhấp chuột vào Manage Settings.

cach active office 2016

Bước 4:Tắt tùy tậu Real-time protection để vô hiệu hóa Windows Defkết thúcer tạm thời.

cach kich hoat office 2016

Sau lúc hoàn thành những bước trên, ứng dụng chống vi-rút sẽ vô hiệu hóa bảo vệ thời hạn thực, cho phép người nghịch thiết lập ứng dụng hoặc tiến hành thay đổi khối khối server rõ ràng mà trước đây người nghịch ko thể tiến hành được vì tính năng bảo mật đã chặn hành vi. Tiếp theo là những bước để kích hoạt Office 20một6 miễn phí.

=vàgt; Tham khảo Cách seting Office 20một6 tại đây.

Bước một:Sau lúc thiết lập xong Office 20một6, người nghịch sao chép đoạn mã trong links tại đây:

https://get.msguides.com/office20một6.txt hoặc Tại Đây

Bước 2:quý người tiêu dùng nhấp chuột chuột phround vào screen, tậu New vàgt; Text Document và dán đoạn mã vừa sao chép vào đó.

cach active office 2016 ban quyen

Bước 3: Tiếp theo, người nghịch nhấp chuột vào File vàgt; Save As… và lưu file với tên Office20một6.cmd.

cach kich hoat office 2016 ban quyen

Bước 4: quý người tiêu dùng tắt toàn bộ chương trình Office đang mở trên PC và nhấp chuột chuột phround vào file Office20một6.cmd vừa tạo và tậu Run as administrator.

Bước 5: Chờ trong tích tắc và nếu thđấy loại chữ Product activation sucessful xuất hiện, điều đó mang nghĩa là người nghịch đã kích hoạt Office 20một6 thành tựu.

cach active office 2016

Bước 6: Để kiểm tra lại, người nghịch mở Word và tậu File vàgt; Account và sẽ trông thđấy thông tin Produce Activated Microsoft Office 20một6 Professional Plus. Nghĩa là người nghịch đang sử dụng Office 20một6 người nghịch dạng quyền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-active-office-20một6-59292n.aspx
Nếu người nghịch đã mua sắm người nghịch dạng quyền trực tiếp từ Microsoft thì chỉ việc nhập key để kích hoạt Office 20một6. Nếu ko, hãy thử nhữngh active Office 20một6 mà ko cần key như được hướng dẫn ở trên. Sau 6 tháng sử dụng, người nghịch cần kích hoạt lại bộ ứng dụng văn phòng với những bước tiến hành tương tự. Nếu đang tiêu dùng phiên người nghịch dạng to ra hơn là Office 20một9 mà vẫn chưa cứng cáp nhữngh kích hoạt người nghịch dạng quyền sử dụng, những người nghịch xem thêm Cách Active Office 20một9 tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng